Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia

Mi Vân

(Dân trí) - Hoa hậu Hòa bình Campuchia - Sothida Pokimtheng là một trong ba người đẹp đến từ châu Á có mặt tại Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Sothida Pokimtheng là đại diện của Campuchia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Cô cũng nằm trong danh sách những người đẹp châu Á nổi bật tại cuộc thi năm nay ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, ngày 4/12, đại diện của Campuchia đã giành chiến thắng trong hạng mục bình chọn của khán giả và có suất vào thẳng Top 10 của cuộc thi. Cô cũng có mặt trong top 3 thí sinh có phần thi áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn.

Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 1

Sothida Pokimtheng - đại diện của Campuchia tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 và giành giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất. 

Danh sách 10 người đẹp nhất cuộc thi có ba đại diện đến từ châu Á là Thùy Tiên của Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Indonesia và Hoa hậu Hòa bình Campuchia.

Tuy nhiên, hai đại diện của Indonesia và Campuchia đều phải dừng chân ở top 10 và duy nhất Thùy Tiên góp mặt trong Top 5 rồi giành danh hiệu Hoa hậu. Việc phải dừng chân của Sothida Pokimtheng tại Top 10 khiến nhiều khán giả Campuchia tiếc nuối.

Tại quê nhà, Sothida Pokimtheng là một gương mặt rất nổi tiếng với thành tích khá tốt tại các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp 23 tuổi, sở hữu nhan sắc bốc lửa và là người mẫu nổi tiếng. Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng lý tưởng 102-64-97 cm.

Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 2

Sothida Pokimtheng dừng chân ở top 10 chung cuộc và là một trong ba thí sinh châu Á có mặt trong top 10 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. 

Người đẹp xứ chùa tháp từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hòa bình Campuchia năm 2016 và 2017, Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia năm 2019, Hoa hậu quốc tế châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019...

Pokimtheng Sothida đã vượt qua nhiều thí sinh nặng ký để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2021 và đồng thời trở thành đại diện quốc gia tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Sothida được đánh giá là một thí sinh mạnh, dày dặn kinh nghiệm và có ngoại hình nổi trội. Trước khi cuộc thi diễn ra, Pokimtheng Sothida cũng có mặt trong top 5 thí sinh được dự đoán làm nên chuyện cùng Thùy Tiên của Việt Nam, Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Guatemala.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Pokimtheng Sothida bày tỏ muốn dùng hình ảnh, tiếng nói của bản thân để thực hiện các chiến dịch kêu gọi xóa bỏ tình trạng lạm dụng, bạo lực phụ nữ và trẻ em. Cô cũng kêu gọi mọi người trên toàn thế giới quan tâm tới vấn đề giáo dục trong phần thi hùng biện. 

Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 3

Sothida Pokimtheng cũng là một trong 3 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả ở phần thi Trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. 

Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 4
Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 5

Sothida Pokimtheng sở hữu hình thể bốc lửa với số đo ba vòng là 102-64-97 cm. 

Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 6
Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 7

Sothida Pokimtheng giàu kinh nghiệm "chinh chiến" tại các cuộc thi nhan sắc và là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà Campuchia. 

Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 8
Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 9
Vẻ gợi cảm và bảng thành tích thi hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Campuchia - 10

Phần trình diễn của Hoa hậu Hòa bình Campuchia tại Hoa hậu Hòa bình 2021

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM