Con gái Whitney Houston nghiện ngập từ năm 14 tuổi

(Dân trí) - Thông tin gây sốc này được tiết lộ trong cuốn sách mới mang tên “Whitney & Bobbi Kristina - Cái giá quá đắt của sự nổi tiếng” viết bởi Ian Halperin.

Hàng loạt những tiết lộ “động trời” về gia đình diva Whitney Houston sẽ được hé lộ trong cuốn sách mới mang tên “Whitney & Bobbi Kristina - Cái giá quá đắt của sự nổi tiếng” viết bởi Ian Halperin.
Trong cuốn sách này, cô gái trẻ Bobbi Kristina, con của cặp đôi Whitney Houston và Bobby Brown được miêu tả là một đứa trẻ hoang dã lớn lên trong một gia đình có bố mẹ nghiện ngập, thường xuyên mâu thuẫn và cãi vã.
Whitney Houston và con gái duy nhất Bobbi Kristina

Whitney Houston và con gái duy nhất Bobbi Kristina

Bobbi Kristina, 22 tuổi hiện vẫn đang sống thực vật trong bệnh viện sau khi được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh hôm 1/2 tại nhà riêng ở Roswell, Georgia, Mỹ.

Theo Ian Halperin, Bobbi Kristina chỉ mới 12 tuổi khi hộ tống mẹ đi cai nghiện ở Antigua vào năm 2005. Ngoài ra, để tìm lời giải thích cho vấn đề nghiện ngập của Whitney, Halperin cho rằng Whitney Houston là một người đồng tính nữ và luôn cố gắng phủ nhận điều này.

Trước khi Whitney kết hôn với Bobby Brown thì cô đã có quan hệ tình cảm với Robyn Crawford, người đã công khai thừa nhận mình là gay. Houston luôn một mực phủ nhận mình là người đồng tính nhưng chồng cô vẫn luôn nghi ngờ điều này trong suốt thời gian họ bên nhau.

Cuộc sống rắc rối của Whitney Houston đã giết chết sự nghiệp của cô, không chỉ thế, cô con gái duy nhất của diva này cũng nhanh chóng trở nên nổi loạn và có lối sống mất kiểm soát. Ở tuổi 17, Bobbi Kristina quan hệ với một đám bạn ăn chơi đua đòi và thường xuyên tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Sau khi mẹ qua đời đột ngột vào tháng 2/2012 bởi một cơn đau tim kết hợp với việc sử dụng ma túy trong thời gian dài, Bobbi Kristina càng trở nên cô đơn và sống phụ thuộc vào anh trai nuôi của mình. Cặp đôi này kết giao với một đám bạn “bất hảo” tại Atlanta và đắm chìm vào ma túy.
Bobbi Kristina tuyên bố đã kết hôn với Nick Gordon nhưng bố cô phủ nhận thông tin này
Bobbi Kristina tuyên bố đã kết hôn với Nick Gordon nhưng bố cô phủ nhận thông tin này

Ngày 1/2/2015, Bobbi Kristina Brown được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia. Nhiều người cho rằng có thể cô gái trẻ đã có ý định tự tử nhưng Halperin không tin là như vậy. Người viết cho rằng, cô gái trẻ có thể đã sử dụng ma túy quá liều và được “ai đó” cố gắng cứu chữa bằng việc đưa vào bồn nước lạnh nhưng điều này đã không đưa tới một kết quả tốt.

Sau thời gian dài nằm viện, Bobbi Kristina bị tổn thương ở não nặng nề. Dù đã có thể tự thở nhưng Bobbi không hề nhận thức được mọi thứ xung quanh.

Bobby Brown - bố Bobbi Kristina chia sẻ rằng, dù chỉ còn rất ít hi vọng nhưng ông vẫn sẽ tiếp tục chăm sóc cho con gái tới cùng. “Bobby Brown sẽ không rút máy trợ thở của con gái, dù chỉ còn 1% hi vọng thì vẫn là tín hiệu tốt,” một người bạn của Bobby Brown nói.

Bobbi Kristina hiện sở hữu khối tài sản ước chừng 20 triệu đô la - được thừa hưởng từ người mẹ quá cố. Cô con gái duy nhất của ngôi sao quá cố Whitney đã làm đám cưới với chính anh nuôi của mình Nick Gordon dù không hề được gia đình ủng hộ.

Cuốn sách mang tên Whitney & Bobbi Kristina: The Deadly Price of Fame hứa hẹn sẽ rất thu hút sự quan tâm của độc giả khi ra mắt vào ngày 9/6 tới.

Vĩnh Ngọc

Theo DM 

Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời
Đọc thêm