Con gái của Whitney Houston buộc phải có người giám hộ

(Dân trí) - Theo phán quyết mới nhất của tòa án, nam ca sĩ Bobby Brown cũng như người đại diện bên gia đình ngôi sao quá cố Whitney Houston sẽ cùng chịu trách nhiệm giám hộ cô con gái duy nhất của ngôi sao đoản mệnh. Cô gái Bobbi Kristina đã rơi vào hôn mê sâu từ tháng 2 vừa rồi.

Sau khi bất tỉnh trong bồn tắm từ tháng 2/2015, Bobbi Kristina - con gái duy nhất của Whitney Houston và nam ca sĩ Bobby Browon, đã rơi vào hôn mê sâu gần 8 tuần trước khi được bác sĩ rút ống thở. Các bác sĩ điều trị cho Bobbi cho biết, cô gái trẻ này đã bị tổn thương não nặng nề dù đã tỉnh lại và không cần đến máy trợ sinh để duy trì sự sống vào giữa tháng 4 vừa rồi.

Con gái của Whitney Houston buộc phải có người giám hộ

Bobbi Kristina bị tổn thương não nặng nề, 3 năm sau khi mẹ ruột của cô - danh ca Whitney Houston đột tử tại khách sạn.

Bobbi Kristina đã kết hôn với người anh nuôi của mình vào năm 2013. Tuy nhiên, theo phán quyết mới nhất của tòa án, chị dâu của Whitney Houston và cha ruột của Bobbi Kristina - nam ca sĩ Bobby Browon sẽ cùng chịu trách nhiệm về cô gái 22 tuổi này trong thời gian tới. Nam ca sĩ da màu Bobby Brown đã đệ đơn lên tòa án vào tháng trước yêu cầu trở thành người giám hộ hợp pháp duy nhất của con gái.

Tòa cũng chỉ định nữ luật sư Bedelia Hargrove cho Bobbi. Theo đó, nữ luật này sẽ là người kiểm soát các vấn đề tài chính và pháp lý cho con gái của Whitney Houston. Gia đình Whitney Houston cho biết, Bobbi Kristina đã bị tổn thương não toàn diện và nặng nề. Đại diện gia đình Whitney Houston gồm chị dâu và mẹ ruột của ngôi sao quá cố tỏ ra rất đồng tình với quyết định mới nhất của tòa án khi họ rời tòa vào ngày 8/5 vừa rồi.

Bobbi Kristina và chồng Nick Gordon

Bobbi Kristina và chồng Nick Gordon

Ngày 31/1, cô con gái duy nhất của Whitney Houston - Bobbi Kristina Brown được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia. Cô gái trẻ được đưa tới bệnh viện cấp cứu và không hề tỉnh lại cho tới ngày 19/4. Song, bác sĩ cho biết, cô gái 22 tuổi đã bị tổn thương não nặng nề dù đã tỉnh lại.

Ba năm trước, mẹ ruột của Bobbi Kristina - danh ca Whitney Houston cũng được phát hiện khi đã tắt thở trong bồn tắm tại phòng khách sạn ở Beverly Hilton ở tuổi 48. Sau khi mẹ mất, Bobbi rất suy sụp và người thân duy nhất mà cô tin tưởng là anh trai nuôi của cô - Nick Gordon. Cặp đôi đã yêu nhau và kết hôn một năm sau khi Whitney mất. Chuyện tình của Bobbi Kristina và Nick Gordon không nhận được sự ủng hộ của gia đình Whitney Houston. Nick được nữ danh ca đoản mệnh nhận nuôi sau khi trở thành trẻ mồ côi.

Có thông tin cho rằng, cô con gái duy nhất của nữ danh ca nổi tiếng đã tìm tới ma túy để tìm sự cân bằng trong cuộc sống sau khi mất mẹ, song, Bobbi Kristina đã phủ nhận thông tin này. Nhiều người đã buộc tội chồng của Bobbi Kristina vì đã thiếu quan tâm và để cô bất tỉnh trong bồn tắm nhà riêng của gia đình nhưng Nick Gordon đã lên tiếng bảo vệ mình và khẳng định, anh rất yêu và thương vợ.

Bobbi Kristina và chồng Nick Gordon

Bác dâu, bà ngoại của Bobbi Kristina cùng cha ruột của cô - Bobby Brown sẽ là những người đưa ra những quyết định về chăm sóc y tế cho cô gái 22 tuổi.

Vy Vy

Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời
Đọc thêm