Chủ nhật, 02/08/2015 - 12:00

Loạt bi kịch trớ trêu trong đám tang Bobbi Kristina

Dân trí

Rất nhiều cảnh tượng đau lòng và bi thảm đã diễn ra tại đám tang hôm 1/8 của Bobbi Kristina. Những vị khách tới tiễn đưa cô gái trẻ đã không thể không nghẹn ngào khi thấy Bobby Brown đổ gục trong tang lễ và phải được hộ tống ra ngoài.

 

 

 

 

 

Loạt bi kịch trớ trêu trong đám tang Bobbi Kristina - 1
Người thân đau buồn trong đám tang Bobbi Kristina

Hôm 1/8 vừa rồi, đám tang của Bobbi Kristina, cô con gái duy nhất của diva huyền thoại Whitney Houston đã được tổ chức tại nhà thờ St. James United Methodist thuộc Alpharetta, Georgia. Bài hát vang lên khi buổi lễ kết thúc là bài Jesus Loves Me do chính Whitney Houston thể hiện. Bố của Bobbi Kristina, Bobby Brown đã nghẹn ngào gửi một thông điệp đặc biệt trong bài diễn văn của tang lễ : “I also will always love you” (Bố cũng sẽ luôn luôn yêu con).

Và mối thâm thù giữa hai nhà Brown và Houston đã nổ ra ngay trong đám tang, đúng như dự đoán. Từ sau khi Whitney Houston ly hôn với Bobby Brown hồi năm 2007, hai gia đình Brown và Houston thậm chí còn chẳng “thèm nhìn mặt nhau”. Mặc dù hai bên phải cùng nhau đoàn kết trong giờ phút đau buồn này nhưng chính trong tang lễ hôm 2/8 vừa rồi, mọi mâu thuẫn đều nhất loạt bùng nổ.

 

Loạt bi kịch trớ trêu trong đám tang Bobbi Kristina - 2
Leolah Brown công khai chỉ thích Pat Houston

Người cô của Bobbi Kristina, Leolah Brown đã tuôn ra một tràng chỉ trích nhắm vào Pat Houston trong bài điếu văn và ông trùm Tyler Perry buộc phải hộ tống Leolah Brown ra ngoài ngay lập tức.

Các thành viên của nhà Brown không hài lòng với việc Pat Houston đưa ra yêu cầu quyên góp cho quỹ từ thiện của mình thay vì gửi hoa tang tới cho Bobbi Kristina tại nhà nhờ St. James United Methodist.

Dionne Warwick, chị họ của Whitney Houston cũng không thấy xuất hiện tại tang lễ, đúng như lời tuyên bố trước đó của bà, rằng đám tang này “thật ngu ngốc và thiếu tôn trọng với Bobbi Kristina”. Người bạn trai lâu năm của Bobbi Kristina, Nick Gordon cũng không được phép tham dự tang lễ dù đã viết thư xin phép gia đình Bobbi Kristina.

 


Bobby Brown đau lòng rời khỏi nhà thờ
Bobby Brown đau lòng rời khỏi nhà thờ

Và đỉnh điểm của bi kịch là khi Bobby Brown rời khỏi đám tang hôm thứ bảy. Chồng cũ của Whitney Houston giàn giụa nước mắt và phải đưa tay che mặt khi ông lên chiếc xe SUV màu trắng rời khỏi nhà thờ.

 

Loạt bi kịch trớ trêu trong đám tang Bobbi Kristina - 5
Người đàn ông tội nghiệp bật khóc và đưa tay che mặt

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây. Leolah Brown, sau khi bị hộ tống ra ngoài buổi lễ đã tham dự một buổi tiếp khách và thẳng thừng tuyên bố với phóng viên rằng : “Whitney Houston sẽ ám Pat Houston ngay từ bên dưới nấm mồ”.

Mối thù nung náu giữa hai nhà Brown và Houston đã nổ ra công khai và ngoạn mục. Ngay cả khi bài hát Jesus Loves Me của Whitney Houston vang lên bên trong nhà thờ, nhà Brown vẫn cho rằng đây chưa phải thời điểm để kết thúc.

“Mọi chuyện chưa kết thúc, Chúng tôi đã có bằng chứng chứng minh bản chất thật của Pat Houston”, Leolah Brown tuyên bố về cuộc chiến xoay quanh tang lễ và cả khối tài sản 20 triệu đô Bobbi Kristina để lại, “Pat là một kẻ gian lận và giả tạo. Cô ta thậm chí còn không phải là một người nhà Houston”.

Leolah Brown đề cập tới việc Pat Houston chỉ kết hôn với người anh cùng mẹ khác cha của Whitney Houston.

Dung Nhi

Theo DM