Chồng cũ Whitney Houston bình tĩnh trước cái chết của con gái

(Dân trí) - Cả thế giới đều đang tiếc thương cho sự ra đi quá sớm của Bobbi Kristina Brown. Nhưng cha cô, Bobby Brown lại bình tĩnh đón nhận nỗi đau quá lớn này cùng với các thành viên khác trong gia đình.

bb1-copy-9f95f

Bobby Brown bình tĩnh trước sự ra đi của con gái

Gia đình Bobbi Kristina đang phải trải qua những giờ phút vô cùng đau buồn khi họ vĩnh viễn mất đi người con, người cháu, người em thân yêu. Và chính bố của Bobbi Kristina, Bobby Brown là người đã chủ động báo tin buồn cho mọi thành viên trong gia đình.

“Anh ấy kết nối các thành viên lại với nhau, hơn cả những gì bạn có thể hình dung. Bobby biết nó sẽ đến. Tất nhiên anh ấy xúc động nhưng đồng thời, anh ấy hiểu rằng Krissy bây giờ đã ở một nơi tốt đẹp hơn”, một người bạn của chồng cũ Whitney Houston chia sẻ, “Anh ấy chấp nhận một thực tế rằng Krissy đang ở bên mẹ mình và ở đó sẽ không còn nỗi buồn hay đau đớn nữa. Con bé đang yên nghỉ. Bobby hiểu điều này và cảm thấy thoải mái với nó”.

Bobby Brown hiện đang ở Atlanta, Georgia để chuẩn bị hậu sự cho Bobbi Kristina. Thật trớ trêu khi mới đầu tháng này, nam ca sĩ 46 tuổi còn chào đón sự ra đời của con gái nhỏ Bodhi Jameson Rein và đến cuối tháng, Bobby lại cầu nguyện tiễn đưa một cô con gái khác.

 

bb2-copy-ba5d9

Bobby Brown vừa mới có con với người vợ hiện tại, Alicia Etheredge

Bobbi Kristina Brown đã qua đời vào hôm nhủ nhật 26/7 vừa rồi, cả gia đình đã quây quần bên cô gái 22 tuổi.

“Con bé cuối cùng đã an nghỉ trong vòng tay của Chúa. Chúng tôi muốn một lần nữa gửi lời cảm ơn tới mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ lớn trong những tháng qua", gia đình Kristina đưa ra thông báo.

Một lời tiễn biệt đã được chuẩn bị sẵn khi Bobbi Kristina hôn mê suốt 6 tháng qua mà không có dấu hiệu hồi tỉnh. Cách đây không lâu, Kristina đã được đưa đến trung tâm chăm sóc đặc biệt dành cho những người đang hấp hối.

 

bb3-copy-be2d5

Hai mẹ con Whitney Houston giờ đã được đoàn tụ

Con gái của Whitney Houston ra đi khi mới 22 tuổi và ngôi sao trẻ còn đang ấp ủ trong mình rất nhiều dự án âm nhạc. Bobbi Kristina từng được kỳ vọng sẽ là “hậu duệ” của Whitney Houston cả về huyết thống lẫn âm nhạc vì Kristina sở hữu chất giọng rất giống mẹ mình. Và người hâm mộ sẽ mãi mãi không bao giờ lãng quên tài năng âm nhạc cũng như bi kịch cuộc đời của hai mẹ con diva huyền thoại.

Dung Nhi

Theo Pp

giaitri-4f7d0
Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời