Chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt bị biếng ăn và sút cân nghiêm trọng

(Dân trí) - Brad Pitt sút cân đáng kể và sống khép kín hơn xưa kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên tòa án vào tháng 9 năm ngoái. Một số nguồn tin cho hay, nam diễn viên nổi tiếng mắc chứng biếng ăn.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị sau 2 năm chung sống

Angelina Jolie gây sốc khi đệ đơn ly dị lên tòa án vào mùa thu năm 2016, mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm với Brad Pitt và bày tỏ mong muốn được giành quyền nuôi cả 6 đứa con. Đã có rất nhiều thông tin xung quanh cuộc chia tay gây sốc này từ tháng 9 năm ngoái.

Có thông tin cho rằng, Brad Pitt ngoại tình, nghiện rượu, đánh đập con cái khiến Angelina Jolie thất vọng và quyết tâm chia tay. Trước những thông tin này, Angelina và Brad đều im lặng. Tháng 2 vừa rồi, trả lời phỏng vấn của báo giới, Angelina Jolie khẳng định Brad Pitt vẫn luôn là một người cha tốt và cô cùng các con vẫn luôn xem anh một gia đình.


Tờ Star khẳng định, Brad Pitt bị mắc chứng biếng ăn sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị.

Tờ Star khẳng định, Brad Pitt bị mắc chứng biếng ăn sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị.

Brad Pitt đã từ chối tham dự nhiều sự kiện vì vụ chia tay với Angelina Jolie suốt thời gian qua. Ngôi sao nổi tiếng lủi thủi sống một mình tại ngôi biệt thự tại Hollywood. Anh lui tới một studio nghệ thuật của bạn thân để tiêu khiển, hoặc tới phòng tập để giết thời gian. Brad Pitt không còn tiệc tùng hay tham gia các sự kiện nữa. Điều đáng nói, anh giảm cân đáng kể từ khi vợ đệ đơn ly dị.

Trước sự sụt giảm cân nặng của Brad Pitt, tờ Star đưa tin, anh mắc chứng biếng ăn vì sốc tâm lý nhưng tờ Gossip Cop khẳng định, thông tin này không chính xác. Tờ Star cho hay, ngôi sao 53 tuổi gặp vấn đề tâm lý và thể chất khi một người bạn của Brad Pitt nói với tờ này việc anh “đang rất tệ” và “suy sụp hoàn toàn sau cú sốc tình cảm”. Người này cho biết thêm, không chỉ không ăn được, Brad Pitt còn khó ngủ suốt một thời gian dài.

Chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt bị biếng ăn và sút cân nghiêm trọng - 2


Brad Pitt lui về ở ẩn và ít tiếp xúc với mọi người kể từ khi vợ đệ đơn ly dị vào tháng 9 năm ngoái.

Brad Pitt lui về ở ẩn và ít tiếp xúc với mọi người kể từ khi vợ đệ đơn ly dị vào tháng 9 năm ngoái.

Người bạn này cho hay, Brad Pitt sút gần 18 kg từ tháng 9 đến nay và Angelina Jolie đã động viên anh nên đi khám bác sĩ. “Cô ấy vẫn lo lắng cho Brad Pitt và thậm chí còn đồng ý cùng bàn bạc lại chuyện giám hộ các con sau khi ly dị cùng anh ấy. Angie sợ rằng, Brad Pitt sẽ gặp nguy hiểm nếu tình trạng buồn chán này còn kéo dài”.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop khẳng định, chính đại diện của Brad Pitt đã phủ nhận chuyện ngôi sao nổi tiếng bị trầm cảm và biếng ăn. Người này cho hay, Brad đang rất ổn và những gì tờ Star đưa ra là không chính xác. Họ giải thích, việc ly dị lúc nào cũng mang lại cho người trong cuộc cảm giác căng thẳng đặc biệt là khi các con của họ đều còn nhỏ. Nhưng việc Brad Pitt bị bệnh là không đúng. Brad Pitt giảm cân là do tập luyện và cắt bỏ thói quen xấu như tiệc tùng.

Tờ Gossip Cop cũng phủ nhận thông tin Angelina Jolie muốn Brad Pitt quay lại với cô. Cặp đôi hiện vẫn đang bàn bạc chuyện phân chia quyền nuôi con hậu ly dị. Theo quy định tạm thời của tòa, 6 đứa con hiện sống cùng Angelina Jolie trong khi Brad Pitt được quyền thăm nuôi các con. Hai ngôi sao nổi tiếng cũng thống nhất không tiết lộ chuyện ly dị của họ với báo giới vì không muốn làm các con bị tổn thương.

Chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt bị biếng ăn và sút cân nghiêm trọng - 4


Ngôi sao nổi tiếng xuất hiện với thân hình gầy gò, hốc hác tháng 4/2017.

Ngôi sao nổi tiếng xuất hiện với thân hình gầy gò, hốc hác tháng 4/2017.

Mi Vân
Theo News

Đọc thêm
Đang được quan tâm