Brad Pitt và Angelina Jolie đã thống nhất thủ tục ly dị

(Dân trí) - Sau gần 2 năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên toà án, “ông bà Smith” đã đạt được những thoả thuận chung về việc phân chia quyền nuôi con. Một nguồn tin cho hay, cặp đôi sẽ hoàn tất thủ tục ly dị trong vài tuần tới.

Angelina Jolie và các con xuất hiện tại Pháp

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016. Suốt gần hai năm qua, cặp đôi bàn bạc về việc phân chia quyền nuôi dưỡng 6 đứa con chung, 3 con ruột và 3 con nuôi. Theo phán quyết của toà, trong thời gian thống nhất quyền nuôi con, Angelina Jolie được toàn quyền chăm sóc và giám sát 6 đứa con, còn Brad Pitt chỉ được thăm nuôi các con dưới sự giám sát của người của toà án.


Brad Pitt và Angelina Jolie đã thống nhất thủ tục ly dị sau gần 2 năm.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã thống nhất thủ tục ly dị sau gần 2 năm.

Năm 2016, Brad Pitt bị nghi ngờ có hành vi bạo hành cậu con nuôi Maddox, cộng vào đó, chứng nghiện rượu cũng khiến anh mất quyền được gần gũi, gặp gỡ các con suốt một thời gian dài. Suốt một năm qua, Brad Pitt nỗ lực thay đổi bản thân và bỏ rượu.

Cuộc sống của anh đã bước sang một trang mới kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị anh và toà giám sát việc anh gần gũi với các con. Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Các điều khoản trong đơn ly dị đã được thống nhất. Họ chỉ đang hoàn tất những thủ tục pháp lý cuối cùng nhưng mọi chuyện phải mất vài tuần mới kết thúc”.


Cặp đôi quyền lực của Hollywood sẽ hoàn tất thủ tục ly dị vào vài tuần tới.

Cặp đôi quyền lực của Hollywood sẽ hoàn tất thủ tục ly dị vào vài tuần tới.

Người này cho hay, mặc dù đã có những thời điểm Angelina Jolie đưa ra những thông tin bất lợi cho Brad Pitt nhưng hiện tại mối quan hệ giữa hai người đang khá tốt đẹp. Cả hai đều muốn cư xử văn minh và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con dù không còn là vợ chồng.

Hồi đầu năm 2018, có thông tin cho rằng, cặp đôi quyền lực của Hollywood muốn trì hoãn việc ly dị và xem xét việc quay lại với nhau nhưng đại diện của cả hai ngôi sao khẳng định, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. “Điểm mấu chốt là họ thống nhất cùng giám sát và nuôi dạy các con. Brad được quyền tiếp cận và hợp tác với Angelina Jolie chăm sóc các con”.


Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ cùng giám sát và nuôi dạy 6 đứa con sau khi ly dị.

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ cùng giám sát và nuôi dạy 6 đứa con sau khi ly dị.

Bên cạnh việc sắp hoàn tất thủ tục ly dị sau gần 2 năm, cả Brad Pitt và Angelina Jolie giờ đây cũng đã sẵn sàng “mở cửa” trái tim để đón nhận những người mới.

Gần đây, một người bạn của Angelina Jolie gây sốc khi tiết lộ với tờ Entertainment Tonight rằng, ngôi sao 43 tuổi đang hò hẹn với một người làm việc ngoài làng giải trí, điển trai và trẻ trung. Trong khi đó, Brad Pitt cũng bắt đầu gặp gỡ những cô gái mới, cũng làm việc ngoài làng giải trí, trong 2-3 tháng gần đây. Cả hai ngôi sao đều không muốn nói về chuyện hò hẹn của mình lúc này.

Mi Vân
Theo MSN

Đọc thêm
Đang được quan tâm