Angelina Jolie và Brad Pitt đều đang hò hẹn với người mới

(Dân trí) - Sau gần 2 năm chia tay với Brad Pitt, Angelina Jolie dường như đã tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và đang hò hẹn với một người đàn ông mới.

Angelina Jolie và các con xuất hiện tại Pháp

Một nguồn tin tiết lộ với tờ ET rằng, mặc dù mối quan hệ mới của Angelina Jolie chưa thực sự nghiêm túc nhưng nữ diễn viên 42 tuổi đã bắt đầu mở lòng với những người đàn ông mới.


Angelina Jolie đang hò hẹn với một chuyên gia bất động sản, điển trai?

Angelina Jolie đang hò hẹn với một chuyên gia bất động sản, điển trai?

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt từ tháng 9/2016 sau 2 năm kết hôn với mong muốn tìm được một “môi trường sống lành mạnh cho cả gia đình”. Sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie thừa nhận, cô đã bị sốc và đã phải tự vượt qua cú sốc này vì các con.

Brad Pitt cũng thú nhận, chính thói nghiện rượu của anh đã là một trong những nguyên nhân phá vỡ gia đình vốn hạnh phúc của hai người. Suốt 2 năm qua, fan luôn hi vọng, cặp đôi “vàng” một thời của Hollywood tái hợp nhưng điều đó chưa bao giờ trở thành sự thật…

“Brad và Angie đều rất kín tiếng về chuyện hò hẹn. Angie nói với một vài người bạn rằng, cô ấy không sẵn sàng hò hẹn với những người mới nhưng cô ấy đang gặp gỡ một anh chàng điển trai, ngoài hình chững chạc và là một doanh nhân bất động sản. Anh ấy không phải là người nổi tiếng hay có địa vị quá cao trong xã hội”, một người bạn của Angelina Jolie nói với tờ ET.


Nữ diễn viên 42 tuổi xuất hiện xinh đẹp tại lễ trao giải Critics Choice 2018, tháng 3/2018.

Nữ diễn viên 42 tuổi xuất hiện xinh đẹp tại lễ trao giải Critic's Choice 2018, tháng 3/2018.

Người bạn này cũng tiết lộ thêm, nữ diễn viên 42 tuổi đã rất buồn bã và suy sụp sau khi chai tay Brad Pitt. “Có một người mới để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cũng rất có ích với cô ấy”, người này nói thêm.

Theo một số nguồn tin, dù cũng cố gắng giữ bí mật cuộc sống riêng tư và khẳng định chưa muốn hò hẹn với bất kỳ ai nhưng Brad Pitt hiện cũng đã có vài bóng hồng bên cạnh. Dường như khả năng Brad Pitt và Angelina Jolie quay lại với nhau là không thể. Sau khi vợ đệ đơn ly dị, Brad Pitt đã quyết định thay đổi bản thân. Anh quyết định cai rượu, tập luyện thể dục thể thao, gặp gỡ những người bạn cũ, theo đuổi những đam mê nghệ thuật mới… để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Bạn của Brad Pitt tiết lộ: “Anh ấy đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau khi chia tay với Angelina Jolie. Khi họ mới chia tay, anh ấy thường chỉ ở nhà, lúc nào cũng buồn bã và không quan tâm tới những gì đang diễn ra xung quanh. Anh ấy chỉ ở lỳ trong nhà suốt vài tháng nhưng hai ba tháng gần đây, anh ấy đã chịu ra ngoài. Anh ấy bắt đầu đi ăn với một vài người bạn”.


Angelina Jolie bên 6 đứa con ngày một trưởng thành, chín chắn.

Angelina Jolie bên 6 đứa con ngày một trưởng thành, chín chắn.

Nói về việc hò hẹn của nam diễn viên nổi tiếng sau khi ly dị vợ, người bạn này cho hay: “Anh ấy là người kín tiếng và không muốn để mọi người biết mình đang gặp gỡ ai. Nhưng anh ấy đã bắt đầu hò hẹn với các cô gái. Những người phụ nữ anh ấy quen đều không phải là người của công chúng”.

“Người ta đồn thổi về việc Brad và Angie quay lại với nhau nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Mọi thứ giữa Brad và Angie đã thực sự kết thúc. Họ chỉ đang cố gắng duy trì quan hệ vì 6 đứa con. Họ không còn hứng thú khi ở bên nhau”, người bạn này nói tiếp.

Sau khi chia tay với Brad Pitt, Angelina Jolie tập trung chăm sóc 6 đứa con và theo đuổi công việc của một đạo diễn, một nhà hoạt động xã hội. Cô luôn xuất hiện rạng ngời bên 6 đứa con và các sự kiện gần đây.


Brad Pitt cũng đang hò hẹn với những người phụ nữ làm việc ngoài làng giải trí sau gần 2 năm chia tay Angelina Jolie.

Brad Pitt cũng đang hò hẹn với những người phụ nữ làm việc ngoài làng giải trí sau gần 2 năm chia tay Angelina Jolie.

Mi Vân
Theo MSN

Đọc thêm
Đang được quan tâm