Brad Pitt hò hẹn với giáo sư người Isarel được 6 tháng

(Dân trí) - Một nguồn tin tin cậy khẳng định rằng, ngôi sao điển trai đang hò hẹn với một giáo sư người Isarel tên là Neri Oxman được 6 tháng nay sau khi bức ảnh chụp chung của hai người được chia sẻ trên truyền thông.

Brad Pitt và Angelina Jolie sống thế nào sau khi chia tay?

Người này cho biết, Brad Pitt và giáo sư Neri bắt đầu mối quan hệ từ mùa thu năm ngoái khi ngôi sao hạng A tới thăm phòng thí nghiệm mà Neri đang làm việc với vai trò là giáo sư ngành Nghệ thuật truyền thông và Khoa học (Media Arts and Sciences). Bức ảnh chung của hai người được đưa lên Instagram vào ngày 28/11 năm ngoái. Tuy nhiên, bức ảnh chụp chung này sau đó đã bị gỡ khỏi mạng xã hội.


Brad Pitt đang hò hẹn với giáo sư người Isarel - Neri Oxman được 6 tháng nay.

Brad Pitt đang hò hẹn với giáo sư người Isarel - Neri Oxman được 6 tháng nay.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016, ngôi sao 54 tuổi đã quyết định theo đuổi chuyên ngành kiến trúc để giải tỏa những bức xúc tâm lý và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Chính việc này đã giúp Brad quen biết và trở thành bạn của nữ kiến trúc sư 42 tuổi tài năng.

Một đồng nghiệp của Neri khen cô là người tinh tế, tài năng và rấ hào phóng. Brad Pitt khoe với bạn bè rằng, anh và Neri đang cùng cộng tác trong một công trình kiến trúc. Cả hai người nhanh chóng tìm được tiếng nói chung vì cùng đam mê kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật. Một người bạn của Brad cho hay, hiện tại còn khá sớm để kết luận về mối quan hệ giữa Brad và Neri nhưng họ thực sự rất ăn ý và thân thiết.


Brad Pitt và Neri Oxman quen nhau qua công việc và có chung đam mê với kiến trúc.

Brad Pitt và Neri Oxman quen nhau qua công việc và có chung đam mê với kiến trúc.

“Tình bạn giữa họ chưa trở thành tình yêu… bởi cả hai đều khá cẩn trọng và đây là mối quan hệ công việc Nhưng Brad thích dành thời gian bên Neri và cô ấy rất tuyệt”, người bạn của Brad kể với tờ People.

Nữ kiến trúc sư nổi tiếng Neri Oxman sinh ra ở thị trấn Haifa, Israel và đã yêu thích nghệ thuật kiến trúc từ khi còn nhỏ do cha và mẹ của cô là những người thuộc ngành này. Cô học tập tại trường đại học Hebrew ở Jerusalem trước khi học ngành kiến trúc tại Học viện kỹ thuật Technion-Israel, rồi chuyển đến học kiến trúc ở London và nhận được bằng tiến sĩ tại MIT.

Những phương pháp và công trình thiết kế độc đáo của Oxman mang về cho cô nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như các buổi triển lãm tại nhiều viện bảo tàng như Bảo tàng nghệ thuật hiện đại (MoMA), Bảo tàng nghệ thuật hiện đại San Francisco (SFMOMA), Trung tâm Georges Pompidou, Bảo tàng nghệ thuật Boston (MFA), và nhiều nơi khác.

Brad Pitt hò hẹn với giáo sư người Isarel được 6 tháng - 3

Neri Oxman còn là người sáng lập nhóm Medicated Matter tại MIT năm 2010 và đây là nơi gặp nhau giữa thiết kế máy tính, kỹ thuật số, khoa học vật liệu, và sinh học tổng hợp. Năm 2015, cô từng đoạt giải thưởng khi phát biểu tại hội nghị TED về “Thiết kế điểm giao giữa công nghệ và sinh học”. Công trình nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Neri là The Silk Pavilion.

Neri Oxman từng kết hôn năm 2011 và hiện đã ly hôn với người chồng là nhà soạn nhạc từng được giải Grammy - Osvaldo Golijov, người Argentina. Còn Brad Pitt đã chia tay với Angelina Jolie từ tháng 9/2016. Gần đây, cặp đôi “vàng” của Hollywood đã thống nhất ly dị và sẽ hoàn tất thủ tục trong vài tuần tới. Brad và Angelina có với nhau 6 đứa con, 3 con nuôi và 3 con ruột.


Neri Oxman, năm nay 42 tuổi, là một kiến trúc sư tài năng và cá tính.

Neri Oxman, năm nay 42 tuổi, là một kiến trúc sư tài năng và cá tính.


Neri Oxman từng kết hôn và đã ly dị.

Neri Oxman từng kết hôn và đã ly dị.

Mi Vân
Theo DM