Hé lộ thêm về mối quan hệ của Brad Pitt và giáo sư người Isarel

(Dân trí) - Giáo sư người Isarel - Neri Oxman, một nữ kiến trúc sư có tài và cá tính, đang là bạn gái tin đồn hiện tại của Brad Pitt. Cô là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của tài tử 53 tuổi sau khi anh chia tay với Angelina Jolie vào năm 2016.

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Neri Oxman mới được truyền thông phát hiện gần đây. Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ People, cặp đôi bắt đầu hò hẹn từ 6 tháng trước. Họ ban đầu là đồng nghiệp cùng làm chung một dự án kiến trúc. Brad Pitt và Neri Oxman không muốn công khai mối quan hệ vì sợ ảnh hưởng tới những người khác.


Brad Pitt và giáo sư Neri Oxman đang hạnh phúc bên nhau.

Brad Pitt và giáo sư Neri Oxman đang hạnh phúc bên nhau.

Neri kém Brad hơn chục tuổi và từng có một đời chồng. Cô ly dị chồng, vốn là một nhạc sĩ, từ vài năm trước còn Brad đã ly thân với Angelina Jolie gần hai năm nay để chờ hoàn tất thủ tục ly dị. Bạn bè cho biết, Brad Pitt nhận thấy ở Neri sự hấp dẫn và thú vị nên quyết định phát triển mối quan hệ.

Một nguồn tin còn kể với tờ Us Weekly rằng, nữ giáo sư 42 tuổi đã tin tưởng giao chìa khóa căn hộ ở Cambridge, Massachusetts của cô cho Brad Pitt. “Brad Pitt bị bắt gặp tại căn hộ của cô ấy khá nhiều lần vào tối muộn và rời đi vào sáng hôm sau để Neri tới trường giảng dạy”, người này cho biết thêm.


Brad Pitt đã qua đêm tại nhà bạn gái vài lần và nắm giữ chìa khóa căn hộ của cô.

Brad Pitt đã "qua đêm" tại nhà bạn gái vài lần và nắm giữ chìa khóa căn hộ của cô.


Neri Oxman là người phụ nữ làm việc ngoài làng giải trí duy nhất mà Brad Pitt hò hẹn.

Neri Oxman là người phụ nữ làm việc ngoài làng giải trí duy nhất mà Brad Pitt hò hẹn.

Bạn bè của Nero cho hay, cô không nấu ăn và họ thường gọi đồ ăn từ một nhà hàng mà cô yêu thích về để ăn. “Thỉnh thoảng Brad Pitt sẽ nấu ăn”, người này kể. Cặp đôi thường đi du lịch nước ngoài với nhau. “Họ rất giống một cặp tình nhân”, người bạn của cặp đôi khẳng định.

Bạn bè đều khẳng định, Brad Pitt sống vui vẻ và hạnh phúc hơn từ khi quen Neri. Nam diễn viên 54 tuổi trông già dặn hơn nhưng cũng hạnh phúc và quyến rũ hơn xưa rất nhiều. “Việc chia tay Angelina Jolie khiến anh ấy buồn và sốc nặng nhưng giờ đây anh ấy đã bắt đầu biết chăm lo cho bản thân. Anh ấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều”.


Brad Pitt đang chờ hoàn tất nốt thủ tục ly dị với Angelina Jolie.

Brad Pitt đang chờ hoàn tất nốt thủ tục ly dị với Angelina Jolie.

Brad Pitt đang hoàn tất thủ tục ly dị với Angelina Jolie sau gần 2 năm ly thân khi cặp đôi thống nhất các điều khoản về con cái. Năm ngoái, Brad thừa nhận, anh đã sống trong những tháng ngày khủng hoảng, buồn bã sau khi Angelina Jolie quyết định rời bỏ anh. Brad Pitt đã cố gắng thay đổi mình, từ bỏ thói quen uống rượu, tìm tới bộ môn kiến trúc để quên đi nỗi buồn trong lòng.

Mi Vân
Theo DM

Đọc thêm
Đang được quan tâm