Trương Bá Chi sẽ không để con gia nhập làng giải trí

(Dân trí) - Theo thỏa thuận ly dị giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, diễn viên Vô cực sẽ không để con trai cả Lucas tham gia bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí. Bé Lucas từng góp mặt với tư cách diễn viên phụ trong một bộ phim nhựa mới của Bá Chi.

Ngay từ khi bé Lucas mới chào đời, rất nhiều lần các đạo diễn cũng như các nhãn hiệu lớn tại Hồng Kông đã ngỏ ý mời cậu nhóc này tham gia diễn xuất trong một bộ phim hoặc các đoạn phim quảng cáo. Tuy nhiên, vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi luôn một mực từ chối, bởi họ cho rằng không nên để con trai tham gia hoạt động showbiz khi còn quá nhỏ.

 

Bắt đầu từ năm ngoái, Trương Bá Chi đã dẫn con trai Lucas theo cô trong các chuyến công tác và tham dự họp báo của một số bộ phim mà cô góp mặt. Đặc biệt, đầu năm nay, Lucas đã tham gia diễn xuất trong bộ phim The Invaluable Treasure, một bộ phim của đạo diễn Châu Tinh Trì mà Trương Bá Chi tham gia. Theo kế hoạch, bộ phim này sắp ra mắt khán giả.

 

Một nguồn tin thân cận cho hay, Tạ Đình Phong không hài lòng với hành động này của vợ. Anh đã yêu cầu nữ diễn viên Trương Bá Chi không được đưa các con đi công tác cùng nếu chưa được sự đồng ý của anh. Và đặc biệt, anh cũng không tán thành việc vợ anh để con trai tham gia các hoạt động của làng giải trí.
 
Trương Bá Chi sẽ không để con gia nhập làng giải trí - 1
Trương Bá Chi và con trai cả Lucas

 

Đầu tháng 8 vừa rồi, sau một thời gian dài tranh cãi, và hàn gắn nhưng không thành công, vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã quyết định ly dị sau 5 năm chung sống và thống nhất một số điểm khi hai người chia tay. Theo đó, Tạ Đình Phong đồng ý để hai con trai sống cùng vợ anh nhưng anh yêu cầu Trương Bá Chi phải chú trọng tới việc giáo dục và học tập của Lucas và Quintus. Đặc biệt, anh không muốn vợ đưa các con tham gia các hoạt động showbiz.

 

Được biết, Trương Bá Chi rất tôn trọng yêu cầu của chồng cô bởi cô cũng cho rằng, việc gia nhập làng giải trí khi còn nhỏ sẽ ảnh hưởng không tốt tới tương lai của bé Lucas. Gần đây, một nhãn hiệu sữa đã ngỏ ý mời hai mẹ con Trương Bá Chi và Lucas làm người mẫu cho một dòng sản phẩm của họ với giá trị bản hợp đồng lên tới hàng trăm triệu. Song, nữ diễn viên họ Trương đã kiên quyết từ chối, cô giải thích, vào cuối tháng này, bé Lucas sẽ bắt đầu đi học.

 

Trả lời báo giới, quản lý của Trương Bá Chi cho hay: “Bá Chi và bé Lucas đã nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và đóng phim. Nhưng Bá Chi không đồng ý tham gia bất kỳ dự án nào vì cô ấy hi vọng, bé Lucas sẽ tập trung cho việc học tập. Lý do khiến Lucas tham gia bộ phim The Invaluable Treasure là vì Bá Chi muốn con thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ. Cậu bé chỉ đóng phim đúng hai ngày mà thôi”.

 

Mi Vân

Theo News