"Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc"

(Dân trí) - Chia sẻ với tờ The Post, một người bạn trai cũ của "công chúa nhạc Pop" cho biết, cô từng khát khao có thêm một cô con gái nhưng bị những người giám hộ khước từ và buộc phải làm việc tới kiệt sức.

Ngôi sao khắp thế giới ủng hộ Britney Spears đòi lại tự do

Sau khi Britney Spears lên tiếng đòi tự do và thoát khỏi sự giám hộ mà cô cho là "địa ngục" suốt 13 năm, một người nhận là bạn trai cũ của công chúa nhạc Pop, yêu cầu được giấu tên, đã tiết lộ cuộc sống khủng khiếp mà cô phải chịu đựng ngay trong gia đình mình. 

Người đàn ông này tiết lộ, anh đã ở bên Britney gần 2 năm và chứng kiến nhiều điều khủng khiếp từ cuộc sống của cựu "công chúa nhạc Pop". Vì lo sợ gia đình Spears trả thù, bạn trai cũ yêu cầu ẩn danh.

Theo người đàn ông giấu tên, trong quá khứ, Britney Spears yêu cầu gặp luật sư 4-5 lần/tuần để chấm dứt quyền bảo hộ nhưng không được đáp ứng. "Tôi hy vọng cô ấy sẽ kiện họ vì điều này. Tôi sẽ làm chứng nếu trong đơn kiện đề cập đến điều này", bạn trai cũ tuyên bố.

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 1

Một người bạn trai cũ của Britney Spears bất ngờ tiết lộ về cuộc sống cầm tù của ngôi sao ca nhạc trong bài phỏng vấn với tờ The Post. 

Trong cuộc phỏng vấn, bạn trai cũ mô tả cuộc sống của ngôi sao ca nhạc: "Điều cô ấy mong muốn hơn tất cả là có thêm một cô con gái. Đó thực sự là tất cả những gì cô ấy muốn. Họ đã không cho phép cô ấy làm điều đó. Họ nói với cô ấy rằng cô ấy phải thực hiện buổi biểu diễn ở Vegas".

Thời điểm còn hẹn hò, người này không biết việc ngôi sao nổi tiếng bị ép đặt vòng tránh thai, cấm kết hôn và sinh con. "Tôi tưởng họ chỉ bắt Britney uống thuốc tránh thai hàng ngày, bởi không đời nào họ để cho cô ấy mang thai khi vẫn đang diễn show Vegas", anh giải thích. 

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 2

Britney Spears rời phiên tòa ngày 23/6 cùng vệ sĩ. 

Anh cho rằng, tình trạng hiện tại của Britney thậm chí còn tồi tệ hơn so với lúc anh ở bên cô ấy. Khi hai người còn hò hẹn, Britney được phép sử dụng điện thoại riêng và anh có thể đến đón cô bằng xe của anh. Nhưng trong phiên tòa gần đây, Britney tức giận tố cáo những người giám hộ không để cô được bạn trai hiện tại đưa đón bằng chính xe hơi của anh ấy. 

Giải thích cho việc Britney chấp nhận im lặng trong quá khứ và tuân thủ những yêu cầu khắt khe của những người giám hộ, bạn trai cũ của cô giải thích: "Cô ấy không dám phản ứng hoặc lên tiếng vì cô ấy lo lắng họ tách các con khỏi cô ấy (hai con trai Sean Preston (15 tuổi) và Jayden (14 tuổi) với chồng cũ Kevin Federline). 

Cả gia đình kiếm tiền nhờ cô ấy. Cha cô ấy kiếm được ít nhất 200.000 USD mỗi năm từ cô ấy (hơn 4.000 USD/tuần), trong khi cô ấy chỉ nhận được khoản trợ cấp 2.000 USD/tuần. Ông ta là kẻ thua cuộc. Điều duy nhất ông ta từng làm là điều hành một cửa hàng sinh tố hoặc thứ gì đó, nhưng đã phá sản. Nếu không có tiền của Britney, ông ta sẽ không có gì cả".

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 3

Ông Jamie Spears - cha ruột của Britney Spears được cho rằng kiếm được ít nhất 200.000 USD mỗi năm từ việc làm giám hộ con gái. 

Người đàn ông xin giấu tin cũng kể thêm rằng, các trợ lý của Britney đã theo dõi anh và nữ ca sĩ hàng ngày sau đó báo lại với ông Jamie. "Họ muốn cô ấy không còn cảm thấy là con người và để làm nhụt chí bạn trai của cô ấy. Tất cả đều là đòn tâm lý", anh nói thêm. 

Bạn trai cũ cũng tin rằng, Britney hoàn toàn không có biểu hiện tâm lý bất ổn khi hai người bên nhau. 

"Tất cả những gì họ phải làm là giúp cô ấy trở về con đường đúng đắn, sạch sẽ và gặp đúng người. Thay vào đó, họ xem đó là cách để kiểm soát cô, đặt cô ấy dưới ngón tay cái của họ và kiếm tiền từ cô ấy", anh bày tỏ quan điểm về quyền giám hộ với Britney Spears. 

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 4

Britney Spears bên hai con trai Jayden và Sean. Cô từng muốn có thêm một cô con gái nhưng bị những người giám hộ cấm. 

Bạn trai cũ của Britney chỉ đích danh ông Jamie và đồng quản lý cũ của Jamie - Andrew Wallet và quản lý kinh doanh của Britney - Lou Taylor là những người đã lạm dụng quyền giám hộ để đánh cắp tự do cá nhân của nữ ca sĩ nhiều năm qua. Taylor đã từ chức vào tháng 11/2020 sau nhiều tháng bị phong trào #FreeBritney (Tự do cho Britney) công kích. 

Cũng theo người bạn trai gắn bó với Britney gần 2 năm, ngôi sao ca nhạc không được phép sử dụng tài khoản Instagram của cô. Trong bài chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Britney đã xin lỗi người hâm mộ vì đã "giả vờ" hạnh phúc suốt 2 năm qua. Cô cũng nói rằng, những hình ảnh vui vẻ, yên ổn của cô trong những năm qua là giả bởi cuộc sống của cô thực sự khủng khiếp, không có tự do. 

Hồi tháng 2 vừa rồi, Cassie Petrey, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của Britney Spears, từng chia sẻ rằng, Britney tự tạo ra các bài đăng và tự viết chú thích trên nền tảng mạng xã hội Instagram. 

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 5

Britney Spears nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, đồng nghiệp và những người yêu cũ khi quyết định đòi lại tự do sau 13 năm bị xem như nô lệ. 

Trước sự phản ứng rộng khắp thế giới, gia đình Spears hiện im lặng và từ chối bình luận. Chỉ có duy nhất em rể của cô - Jamie Spears chia sẻ: "Tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng gia đình luôn yêu chị ấy và muốn điều tốt nhất cho chị ấy. Tôi sẽ không ở gần những người không như vậy. Ai lại không muốn ủng hộ Britney chứ?"". 

Em gái và mẹ ruột của "công chúa nhạc Pop" đã tắt chế độ bình luận trên trang cá nhân vì sự công kích dồn dập từ công chúng. Cha ruột của ngôi sao nổi tiếng cũng đã trở về quê nhà và từ chối bình luận về mọi thông tin liên quan tới con gái lúc này. 

Trong khi đó, Britney Spears đang thư thái đi nghỉ cùng bạn trai hiện tại, Sam Asghari ở Hawaii sau phiên tòa chấn động ngày 23/6. Nụ cười đã xuất hiện trên gương mặt Britney trong chuyến du lịch. Cô đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp trên khắp thế giới. 

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 6

Britney Spears đi nghỉ cùng bạn trai hiện tại - Sam Asghari ở Hawaii, sau phiên tòa chấn động ngày 23/6. 

Britney từng muốn sinh thêm nhưng bị cấm và ép làm việc - 7

Nụ cười tươi tắn trên môi cựu "công chúa nhạc Pop" vì cô đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. 

Tin liên quan