Bobbi Kristina ra đi trong tiếng nhạc của mẹ

(Dân trí) - Hôm chủ nhật 26/7 vừa rồi, Bobbi Kristina đã dành những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời mình bên gia đình. Những lời cầu nguyện vang bên tai cô gái trẻ và đặc biệt nhất là, người mẹ quá cố Whitney Houston đã đến, trong tiếng nhạc tuyệt vời để mang cô lên thiên đường.

hh1-copy-323a8

Âm nhạc của Whitney Houston vang lên bên giường bệnh con gái

Những người thân đã chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời Bobbi Kristina xúc động kể lại, Whitney Houston thực sự đã đến bên cô con gái Bobbi Kristina. Âm nhạc của nữ diva huyền thoại không ngừng vang lên bên giường Kristina, cho đến tận khoảnh khắc cuối cùng.

Ông bố Bobby Brown, chú dì Gary – Pat Houston và người chăm sóc Bobbi Kristina, Bedelia C. Hargrove cùng nhiều người thân và bạn bè khác của ngôi sao 22 tuổi đã cùng tụ họp ở trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice thuộc Duluth, Georgia. Chính bố Bobby đã đề nghị các thành viên trong gia đình cầu nguyện và cả nhà cùng hát vang bài thánh ca đưa tiễn Kristina.

“Cả gia đình rất buồn trước sự ra đi của cô ấy. Nhưng thể chất của Kristina thực sự đã rất xấu và cô ấy không còn giống với chính mình nữa. Mọi người đều biết đây là thời điểm để Kristina đến được với mẹ”, một người trong cuộc cho biết.

hh2-copy-43ffd

Đã tới lúc Bobbi Kristina đến bên người mẹ Whitney Houston

Luật sư của Bobby Brown cũng chính thức đưa ra phát ngôn trong cùng ngày hôm đó, 26/7.

“Krissy đã chiến đấu để tồn tại suốt nhiều tháng qua. Tuy nhiên, cô ấy đã qua đời vì những tổn thương”, luật sư Christopher Brown tuyên bố.

Bobbi Kristina sẽ yên nghỉ tại nghĩa trang Fairview ở Westfield, New Jersey, nơi mà người mẹ Whitney Houston đã nằm lại từ năm 2012. Nhưng ngay lúc này đây, tất cả người thân và bạn bè của Bobbi Kristina vẫn không sao tin nổi với sự thật rằng cô gái trẻ đã vĩnh viễn rời xa thế giới này ở độ tuổi 22.

hh3-copy-fddcb

Bobby Brown phải học cách làm quen với nỗi mất mát này

“Krissy luôn là một thiên thần. Tôi hoàn toàn bị tê liệt vào lúc này. Gia đình tôi phải tìm ra cách để có thể sống với con bé, chỉ trong trong tâm trí và ký ức. Nỗi mất mát này của chúng tôi là không thể tưởng tượng nổi”, Bobby Brown nghẹn ngào cho biết.

Dung Nhi

Theo US

giaitri-30baf
Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời
Đọc thêm