Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

(Dân trí) - Bobbi Kristina đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 22. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc hạnh phúc cũng như vui buồn đáng trân trọng trong cuộc đời ngôi sao xấu số.

b1-copy-560bc

Niềm hạnh phúc của Whitney Houston khi được làm mẹ

Ngày 4/3/1993, Whitney Houston đã rất hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng, Bobbi Kristina. Trước đó, nữ diva huyền thoại từng phải chịu đựng nhiều lần sảy thai đau đớn.

“Con bé mang đến cho tôi và Bobby rất nhiều niền vui. Một điều hoàn toàn khác biệt khi bạn trở thành một người mẹ, đó là toàn bộ quan điểm sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn thực sự không còn sống cho mình nữa mà bạn đang sống cho đứa con của bạn”.

b2-copy-09bf6

Bobbi Kristina cùng ba mẹ tại lễ trao giải Grammy năm 1994

Cả gia đình nữ diva đã rất hạnh phúc khi tham dự lễ trao giải Grammy năm 1994 khi Whitney giành được giải thưởng với tình khúc lãng mạn nhất mọi thời đại: I Will Always Love You. Khi mới có 2 tuổi, Bobbi Kristina đã bước lên sân khấu danh giá nhất hành tinh cùng người mẹ siêu sao của mình.

b3-copy-0f63a

Bobbi Kristina sớm bộc lộ thiên phú ca hát

Đến năm 10 tuổi, Bobbi Kristina lần đầu cho cả thế giới lắng nghe giọng ca thiên thần của mình khi thu âm ca khúc đón Giáng sinh kinh điển, Little Drummer Boy cùng mẹ cô bé. Tuy nhiên, bất hạnh gia đình đã ập đến khi Bobby Brown và Whitney Houston quyết định li dị, lúc Bobbi Kristina mới có 14 tuổi.

Tháng 2/2012 bi kịch cuộc đời thực sự giáng xuống Bobbi Kristina khi người mẹ Whitney Houston của cô được tìm thấy bất tỉnh tại phòng khách sạn Khách sạn Beverly Hilton và không qua khỏi.

b4-copy-fc0d5

Oprah Winfrey phỏng vấn Kristina sau cái chết của mẹ cô

Cô gái 18 tuổi Bobbi Kristina hoàn toàn suy sụp và trở nên quẫn trí. “Bà ấy không chỉ là một người mẹ. Bà ấy là một người bạn tốt nhất của tôi”, Kristina từng chia sẻ với Oprah Winfrey.

Cuối năm đó, Kristina bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người anh nuôi Nick Gordon. Cô thậm chí còn công bố tin kết hôn vào đầu năm 2014 nhưng vấp phải sự phản đối của nhiều thành viên khác trong gia đình.

b5-copy-58c4e

Bobbi Kristina tuyên bố kết hôn cùng Nick Gordon nhưng chưa đăng ký

Hôm 31/1/2015, Bobbi Kristina được phát hiện đã bất tỉnh trong phòng tắm nhà riêng ở Georgia. Ngôi sao trẻ đã rơi vào hôn mê sâu và cố gắng cầm cự cho đến ngày hôm qua. Bobbi Kristina đã mãi mãi ra đi ở tuổi 22.

Dung Nhi

Theo Eton

giaitri-f7200
Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời