Hà Nội:

Bài 12: Sở Xây dựng "thúc" làm rõ nguyên nhân nước thải nhấn chìm nhà 146 Quán Thánh

Dân trí Sau khi UBND TP. Hà Nội có ý kiến chỉ đạo “giải cứu” cụm dân cư ngập chìm trong ô nhiễm, xú uế ở số 146 phố Quán Thánh, Sở Xây dựng tiếp tục ban hành công văn chỉ đạo Công ty Thoát nước phối hợp với quận Ba Đình khẩn trương “truy tìm” nguyên nhân.
>> Trải lòng chua xót của 12 hộ dân “ngập chìm” trong ô nhiễm, xú uế giữa thủ đô
>>Bài 9: TP Hà Nội chỉ đạo “giải cứu” cụm dân cư ngập trong ô nhiễm trước ngày 30/4
>>Báo Nhân dân: "Thiếu quyết liệt trong giải quyết vấn đề bức xúc của người dân"


Như thông tin báo Dân trí đã đưa, trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng kéo dài ở số nhà 146 phố Quán Thánh, ngày 4/4/2015, UBND quận Ba Đình có văn bản gửi cơ quan liên ngành đề nghị phối hợp tháo gỡ tồn tại và xác định nguyên nhân dẫn đến úng ngập đe dọa cuộc sống của 12 hộ gia đình. Nhận được văn bản của UBND quận Ba Đình, ngày 10/4/2015, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, Hoàng Nam Sơn đã ban hành công văn số 2940/SXD-HT, gửi UBND quận Ba Đình, Công ty Thoát nước Hà Nội khẩn trương phối hợp tìm ra nguyên nhân.

12 hộ dân phải sống trong xóm nước đen gần 2 năm qua
12 hộ dân phải sống trong "xóm nước đen" gần 2 năm qua.

Công văn của Sở xây dựng Hà Nội yêu cầu, “Đề nghị UBND quận Ba Đình chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội tổ chức khảo sát, xác định vị trí cống thoát nước và nguyên nhân gây úng ngập tại số nhà 146 phố Quán Thánh; thực hiện phương án giải quyết thoát nước tại khu vực số nhà 146 theo trách nhiệm quản lý phân cấp.

Đề nghị Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội bố trí nhân lực, phương tiện thực hiện việc khảo sát, xác định vị trí cống thoát nước và nguyên nhân gây úng ngập tại số nhà 146 phố Quán Thánh theo chỉ đạo của UBND quận Ba Đình, đảm bảo đúng tiến độ…”.

Trao đổi với PV báo Dân trí ngày 20/4/2015, đại diện UBND quận Ba Đình cho biết trong tuần này sẽ làm việc với Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội để lên kế hoạch khảo sát, định vị cống thoát nước và xây dựng phương án xử lý theo đúng chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội.

Trước đó, ngày 6/4/2015, Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Nguyễn Quốc Hùng đã ban hành Văn bản số 2189/UBND - BTCD, gửi Sở Xây dựng và UBND quận Ba Đình yêu cầu khẩn trương xác định nguyên nhân, xử lý dứt điểm vụ việc, đồng thời làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ, có báo cáo UBND Thành phố trước ngày 30/4/2015.

Cụm dân cư chìm trong bầu không khí xú uế, hôi thối bất kể thời tiết nắng, mưa
Cụm dân cư chìm trong bầu không khí xú uế, hôi thối bất kể thời tiết nắng, mưa.

Về trách nhiệm “giải cứu” 12 hộ dân chịu cảnh ô nhiễm trầm trọng ở số nhà 146 phố Quán Thánh, trao đổi với PV báo Dân trí ngày 9/4/2015, đại diện Xí nghiệp Thoát nước số 1 (Công ty Thoát nước Hà Nội) cho biết, phía Xí nghiệp chỉ quản lý hệ thống cống thoát nước chung của thành phố nằm trên phố Đặng Dung - Quán Thánh. Hệ thống cống nhánh đấu nối từ các hộ dân ra cống chung, trong đó có nhà 146 Quán Thánh do UBND quận Ba Đình quản lý nên Xí nghiệp không có hồ sơ, việc truy tìm nguyên nhân và xử lý thuộc trách nhiệm của quận Ba Đình. Xí nghiệp Thoát nước số 1 xác nhận, từ tháng 7/2013 trở về trước, khu dân cư 146 Quán Thánh không xảy ra ngập úng, hệ thống thoát nước hoạt động tốt.

Xí nghiệp Thoát nước số 1 xác nhận
Xí nghiệp Thoát nước số 1 xác nhận nhà 146 Quán Thánh không có cống thoát nước đấu nối ra phố Quán Thánh.

Theo đại diện Xí nghiệp Thoát nước số 1 cho biết, kiểm tra hiện trường vào tháng 10/2013, cho thấy không có cống nước thải nào nối từ nhà 146 phố Quán Thánh ra hệ thống cống chung của thành phố trên phố Quán Thánh. Hiện trạng thoát nước số nhà 146 Quán Thánh dốc vào phía cuối ngõ và chảy qua cống nhựa D200 đến nhà ông Minh (số 5 Đặng Dung) thì bị ùn tắc không tiêu thoát. Kiểm tra khu vực phố Đặng Dung cho thấy, dưới vỉa hè nhà số 5 Đặng Dung có 1 đường cống loại D300 đấu nối với hệ thống cống của thành phố có nước chảy rất ít, nhưng chưa đủ bằng chứng kết luận đây là cống thoát nước của số nhà 146 Quán Thánh. Muốn tìm nguyên nhân ùn ứ nước thải ở khu vực nhà 146 Quán Thánh chỉ có cách duy nhất là đào khảo sát thực địa vỉa hè phố Đặng Dung.

Nước thải sinh hoạt, nước bể phốt ngập sâu hàng mét ở 146 Quán Thánh
Nước thải sinh hoạt, nước bể phốt ngập sâu hàng mét ở 146 Quán Thánh.

Nhận định về việc UBND quận Ba Đình chậm “giải cứu” cụm dân cư 146 phố Quán Thánh, Luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty luật Thiên Minh (Đoàn LSTP Hà Nội) cho biết: "Việc chậm chễ trong việc kiểm soát môi trường đã vi phạm nghiêm trọng “nguyên tắc bảo vệ môi trường” theo quy định của pháp luật và không tuân thủ các chính sách của Nhà nước, thậm chí còn có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của người có thẩm quyền về bảo vệ môi trường. Đặc biệt môi trường khu dân cư 146 Quán Thánh trong tình trạng ô nhiễm đã kéo dài đến hai năm thì có thể xem xét là tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Việc cần thiết và cấp bách ngay lúc này là chính quyền sở tại, UBND phường Quán Thánh, UBND quận Ba Đình cần ngay lập tức quyết liệt ứng phó, xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại đây theo đúng quy định tại Điều 109, Điều 112, Điều 143 Luật bảo vệ môi trường.

Luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty Luật Thiên Minh
Luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty Luật Thiên Minh.

Sự ô nhiễm nghiêm trọng như vậy sẽ dễ gây ra các bệnh tật cho người dân, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của bà con cụm dân cư, đặc biệt là người già và trẻ em. Chính quyền sở tại phải công khai thông tin về trách nhiệm xử lý môi trường đến cộng đồng dân cư và dư luận xã hội. Để xác định rõ nguyên nhân trong việc gây ùn ứ xú uế, nước thải ô nhiễm môi trường trong trường hợp này sẽ không khó khăn gì đối với các cơ quan chuyên ngành nhưng vấn đề là trách nhiệm xử lý, chúng ta có đủ các cơ sở, căn cứ pháp lý để giải quyết vấn đề này thì chẳng có lý do gì khiến người dân phải chịu ô nhiễm suốt 2 năm qua tại cụm dân cư 146 Quán Thánh.

Văn bản chỉ đạo giải cứu cụm dân cư của Thanh tra Chính phủ
Văn bản chỉ đạo "giải cứu" cụm dân cư của Thanh tra Chính phủ.

Nếu đã xác định được đối tượng gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng thì lý do gì không xử lý trách nhiệm, thậm chí yêu cầu bồi thường thiệt hại, xử lý nghiêm minh để răn đe. Như thông tin đã đưa, cơ quan liên ngành đã vào cuộc và xác định được nguyên nhân ù ứ chất thải do bị tắc, bịt đường thoát tại vỉa hè nhà số 5 Đặng Dung thì các cơ quan chức năng cần đào, khơi thông lại đường thoát nước thải để trả lại đường thoát nước cho cụm dân cư, không thể vì một cá nhân mà có thể bỏ qua quyền và lợi ích hợp pháp của cả cụm dâm cư và cần phải xem xét trách nhiệm của các bên liên quan. Tôi khẳng định việc thông thoáng đường nước thải trong trường hợp này là hợp pháp, phù hợp với nguyên tắc bảo vệ, khắc phục và phục hồi môi trường chung theo quy định của pháp luật bảo vệ môi trường...”.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên đến bạn đọc.

Anh Thế - Ngọc Cương

MỚI NHẤT
Quản lý xe điện 4 bánh tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An): Không cấm nhưng… không được hoạt động
Quản lý xe điện 4 bánh tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An): Không cấm nhưng… không được hoạt động

(Dân trí) - Ông Doãn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cho rằng thị xã không cấm xe điện nhưng những xe không thuộc dự án thí điểm của Chính phủ thì không được hoạt động.

Thứ sáu, 24/04/2015 - 02:36

TP. Huế thừa nhận sai sót khi triển khai dự án công viên sông An Cựu
TP. Huế thừa nhận sai sót khi triển khai dự án công viên sông An Cựu

(Dân trí) - Chiều 23/4, UBND TP. Huế đã có buổi họp báo về dự án Công viên dọc bờ sông An Cựu trả lời các câu hỏi của báo chí về việc phải tạm dừng dự án trên do người dân bức xúc.

Thứ sáu, 24/04/2015 - 08:02

Được trả tự do tại tòa sau 7 phiên xét xử và gần hai năm bị giam giữ
Được trả tự do tại tòa sau 7 phiên xét xử và gần hai năm bị giam giữ

(Dân trí) - Sau gần 2 năm bị giam giữ và trải qua 7 lần xét xử về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Ngày 17/4, tại phiên xét xử phúc thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Bình đã tuyên vô tội và trả tự do cho bị cáo Vũ Phan Điền ngay tại tòa.

Thứ sáu, 24/04/2015 - 07:30

Bạn đọc Dân trí ngóng đợi kết quả giải cứu 12 hộ dân sau “tối hậu thư” của UBND TP Hà Nội
Bạn đọc Dân trí ngóng đợi kết quả giải cứu 12 hộ dân sau “tối hậu thư” của UBND TP Hà Nội

(Dân trí) - Vụ việc 12 hộ dân sống ngập trong cảnh ô nhiễm, xú uế kéo dài tại 146 phố Quán Thánh đã được UBND TP. Hà Nội ra “tối hậu thư” chỉ đạo quận Ba Đình và Sở Xây dựng xác định rõ nguyên nhân, khẩn trương “giải cứu” người dân trước ngày 30/4. Bạn đọc Dân trí bày tỏ nhiều chia sẻ, ngóng đợi kết quả cuối cùng sự việc.

Thứ năm, 23/04/2015 - 08:55

Vụ nhiều bị cáo đồng loạt kêu oan: Toà lại hoãn, nhiều tình tiết cần được làm rõ
Vụ nhiều bị cáo đồng loạt kêu oan: Toà lại hoãn, nhiều tình tiết cần được làm rõ

(Dân trí) - Ngày 22/04/2015, vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” (với các bị cáo: Lê Thị Thanh Xuân (Tuyên Quang), Nguyễn Văn Tuấn (Hải Phòng) và Nguyễn Quốc Toàn (Hải Phòng) kéo dài đã ba năm với sự kêu oan liên tục của tất cả các bị cáo lại tiếp tục hoãn xét xử, dù trước đó lịch xét xử này đã được TAND TP Tuyên Quang thông báo tới các bị cáo và những người liên quan.

Thứ năm, 23/04/2015 - 07:55

Viện kiểm sát giữ nguyên cáo trạng, gia đình thượng úy công an bị đá chết tiếp tục kêu cứu
Viện kiểm sát giữ nguyên cáo trạng, gia đình thượng úy công an bị đá chết tiếp tục kêu cứu

(Dân trí) - Tòa án Hà Nội yêu cầu trả hồ sơ điều tra lại vụ án thượng úy công an bị đồng nghiệp đá chết, nhưng Viện KSND giữ nguyên cáo trạng truy tố Chu Ngọc Linh về tội “Cố ý gây thương tích” khiến gia đình nạn nhân bất bình gửi đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng.

Thứ năm, 23/04/2015 - 06:59

Kiểm định chất lượng cầu Am – Hà Nội trước 20/4
Kiểm định chất lượng cầu Am – Hà Nội trước 20/4

(Dân trí) - Đại diện Sở GTVT yêu cầu Ban QLDA Giao thông 1 và các đơn vị liên quan hoàn thành sớm một số hạng mục công trình còn lại, tiến hành kiểm định chất lượng công trình trước ngày 20/4/2015.

Thứ năm, 23/04/2015 - 06:16

An Giang: Giảng viên tố giác sai phạm bị khai trừ Đảng chính thức được phục hồi
An Giang: Giảng viên tố giác sai phạm bị khai trừ Đảng chính thức được phục hồi

(Dân trí) - Không đồng ý với quyết định khai trừ Đảng của Ban thường vụ Đảng ủy khối Dân Chính Đảng tỉnh An Giang, Giảng viên Lê Văn Ngọc gửi đơn khiếu nại đến Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kêu oan và được cơ quan này xem xét, phục hồi Đảng đối với ông Ngọc.

Thứ tư, 22/04/2015 - 10:25

38 lần đập phá nhà người khác: 2 nữ bị can tiếp tục phá hoại tài sản, thách thức pháp luật
38 lần đập phá nhà người khác: 2 nữ bị can tiếp tục phá hoại tài sản, thách thức pháp luật

(Dân trí) - Ngày 21/4, hai nữ bị can Châu Thị Ba và Nguyễn Thị Liên tiếp tục có hành vi ngăn cản bà Liên Mỹ Lén sửa chữa nhà. Đây là hành vi phá hoại tài sản lần thứ 42 của hai nữ bị can này nhưng vẫn không được xử lý.

Thứ tư, 22/04/2015 - 10:13

Bài 12: Cơ quan chức năng liên tục chỉ đạo, vi phạm ở phường Đại Mỗ vẫn chưa được kết luận
Bài 12: Cơ quan chức năng liên tục chỉ đạo, vi phạm ở phường Đại Mỗ vẫn chưa được kết luận

(Dân trí) - Tổ công tác Ủy ban kiểm tra Quận ủy Nam Từ Liêm chỉ đề nghị gia hạn 30 ngày để xác minh đơn tố cáo của công dân, nhưng đã 7 tháng trôi qua những dấu hiệu vi phạm của Bí thư Đảng ủy và Phó chủ tịch phường Đại Mỗ chưa được kết luận khiến dư luận bức xúc.

Thứ tư, 22/04/2015 - 08:28

Sóc Trăng: Lắt léo một vụ giải quyết khiếu nại của công dân
Sóc Trăng: Lắt léo một vụ giải quyết khiếu nại của công dân

(Dân trí) - Ông Khương cho bà Én mượn một phần đất để ở. Thế nhưng, sau đó bà Én trở mặt cho rằng đất đó bà mua lại của ông Khương. Bà Én được sự “tiếp tay” của một số cán bộ có thẩm quyền có trong tay sổ đỏ một phần của diện tích đất đã mượn.

Thứ ba, 21/04/2015 - 07:07

38 lần đập phá nhà người khác: "Quá coi thường pháp luật nên cần bắt giam ngay"
38 lần đập phá nhà người khác: "Quá coi thường pháp luật nên cần bắt giam ngay"

(Dân trí) - Liên quan đến vụ 2 phụ nữ 38 lần đập phá tài sản nhà người khác, luật sư Nguyễn Thị Thanh Tân cho rằng, hành vi của 2 bị can quá coi thường pháp luật nên phải bắt giam ngay chứ không cần phải xin ý kiến của Thường trực Huyện ủy, Tỉnh ủy.

Thứ ba, 21/04/2015 - 07:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Choáng với tư vấn kiếm tiền tỷ "dễ như bỡn" tại công ty kinh doanh đa cấp
Choáng với tư vấn kiếm tiền tỷ "dễ như bỡn" tại công ty kinh doanh đa cấp

(Dân trí) - Trong buổi hội thảo có hàng chục người tham dự, nhân viên của Công ty Everrichs Global đã có màn thuyết trình mời gọi tham gia vào các dự án kinh doanh của công ty này với hứa hẹn kiếm tiền tỷ dễ như bỡn khiến những người tham gia không khỏi choáng váng, vỗ tay liên tiếp.

Thứ hai, 20/04/2015 - 09:12

TP. Hải Dương trả lời vụ chậm truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”
TP. Hải Dương trả lời vụ chậm truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”

(Dân trí) - Về việc gia đình cụ Phạm Thị Én gửi đơn phản ánh chậm được giải quyết chế độ ưu đãi trường hợp truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”, UBND TP. Hải Dương đã có văn bản gửi báo Dân trí và Sở Lao động TB&XH trả lời vụ việc trên.

Thứ hai, 20/04/2015 - 08:33

Hà Tĩnh: Cán bộ xã bị tố làm sai còn đánh dân nhập viện
Hà Tĩnh: Cán bộ xã bị tố làm sai còn đánh dân nhập viện

(Dân trí) - Không chỉ không thông báo cưỡng chế, nhiều cán bộ thực hiện công vụ ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn còn lợi dụng quyền hạn đánh đập khiến anh Nguyễn Văn Lai (xóm Hồ Sen, xã Sơn Tây) bị thương phải nhập viện.

Thứ hai, 20/04/2015 - 07:53

 Trường trung cấp dạy nghề Bình Thạnh: Giáo viên phải “ký khống” nhận thù lao
Trường trung cấp dạy nghề Bình Thạnh: Giáo viên phải “ký khống” nhận thù lao

(Dân trí) - Gần 4 năm qua, cứ sau mỗi kỳ sát hạch lái ô-tô, một số giáo viên phải ký nhận 200.000-400.000 đồng/người/kỳ. Nhưng thực tế, chẳng ai trong số họ được nhận đồng bạc nào. “Gõ cửa” 2 nơi đều không nhận được lời giải thích. Bức xúc, giáo viên đã cầu cứu đường dây nóng báo Dân trí.
 >>  TP HCM: Dấu hiệu bất thường của sản phẩm cá viên trứng cút trong siêu thị

Thứ hai, 20/04/2015 - 07:49

Đồng Nai: Xây cầu trái phép, chặn dòng chảy Suối Chùa
Đồng Nai: Xây cầu trái phép, chặn dòng chảy Suối Chùa

(Dân trí) - Dân trí nhận được đơn kêu cứu của dân phường Long Bình - Đồng Nai về việc một cây cầu xây dựng không phép, ngăn chặn dòng chảy của Suối Chùa gây ngập cho khu dân cư. Dù người dân phản ánh với chính quyền cả hơn năm qua, nhưng sự việc vẫn "án binh bất động".

Thứ hai, 20/04/2015 - 07:05

Khốn khổ vì “thần chết” treo lơ lửng trên đầu: Ngành điện ra công văn thoái trách nhiệm
Khốn khổ vì “thần chết” treo lơ lửng trên đầu: Ngành điện ra công văn thoái trách nhiệm

(Dân trí) - Ngày 18/4, bà Nguyễn Thị Bé (ngụ tỉnh Bến Tre) cho biết đã nhận công văn trả lời khiếu nại từ Tổng công ty Điện lực miền Nam. Tuy nhiên, điều hết sức phi lý là đường dây đi qua đất thổ cư nhưng ngành điện trả lời không ảnh hưởng đến việc… làm vườn.

Chủ nhật, 19/04/2015 - 06:02

38 lần phá nhà người khác: Đã khởi tố nhưng bắt giữ phải chờ chỉ đạo từ Tỉnh ủy
38 lần phá nhà người khác: Đã khởi tố nhưng bắt giữ phải chờ chỉ đạo từ Tỉnh ủy

(Dân trí) - Liên quan đến vụ 2 phụ nữ 38 lần đập phá nhà người khác, đại diện Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, vụ việc đang chờ ý kiến từ Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu để có hướng xử lý.

Chủ nhật, 19/04/2015 - 05:09

Hậu Giang:Nhiều giáo viên bức xúc vì bị “bỏ sót”chế độ trợ cấp của Chính phủ
Hậu Giang:Nhiều giáo viên bức xúc vì bị “bỏ sót”chế độ trợ cấp của Chính phủ

(Dân trí) - Một số cán bộ, viên chức đang công tác ở một số sở, ngành của Hậu Giang, bức xúc phản ánh với Dân trí về việc tỉnh này thực hiện chính sách cho cán bộ, viên chức ở các xã có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn theo nghị định 116 của Chính phủ quá chậm.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:46

TP HCM: Dấu hiệu bất thường của sản phẩm cá viên trứng cút trong siêu thị
TP HCM: Dấu hiệu bất thường của sản phẩm cá viên trứng cút trong siêu thị

(Dân trí) - Thời gian qua, trên thị trường có bán sản phẩm đóng gói cá viên trứng cút với nhiều điểm bất thường. Theo phản ánh từ bạn đọc qua đường dây nóng báo Dân trí, chúng tôi đã mua gói sản phẩm này từ kệ hàng của một siêu thị lớn và phát hiện rất nhiều điểm “nghi ngờ”!?

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:21

Thừa Thiên - Huế: Ai “bảo kê” cho doanh nghiệp khai thác cát lậu?
Thừa Thiên - Huế: Ai “bảo kê” cho doanh nghiệp khai thác cát lậu?

(Dân trí) - Trong hơn 1 năm qua, tại điểm bãi bồi Khe Băng thuộc sông Bồ, đoạn qua phường Hương Vân (Thị xã Hương Trà), 1 doanh nghiệp ngang nhiên khai thác cát lậu trái phép. Dù có nhiều ý kiến của người dân lên cơ quan chức năng nhưng không ai giải quyết.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:21

Hàng trăm hộ dân nơm nớp lo sợ vì nhà bị lún, nứt do thi công Quốc lộ 1A
Hàng trăm hộ dân nơm nớp lo sợ vì nhà bị lún, nứt do thi công Quốc lộ 1A

(Dân trí) - Hàng trăm hộ dân sống nơm nớp trong lo sợ vì nhà mình bị lún, nứt toác do ảnh hưởng từ quá trình thi công quốc lộ 1 A. Mặc dù nhà cửa bị hư hại nặng, nhưng họ cho rằng mức hỗ trợ nhận được là không thỏa đáng, có những hộ còn bị “lãng quên”.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:20

Một công dân khởi kiện quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng
Một công dân khởi kiện quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

(Dân trí) - Thấy quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành giải quyết khiếu nại không đúng sự thật, làm thiệt hại đến kinh tế cũng như tinh thần của mình, ông Nguyễn Văn Khuyến đã khởi kiện ra tòa.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 06:17