1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Đắk Lắk:

Vụ người phụ nữ hấp hối bên đường: Nạn nhân nhảy lầu khách sạn tự tử

Trương Nguyễn

(Dân trí) - Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định người phụ nữ tử vong do nhảy từ tầng 4 của khách sạn xuống đất. Tuy nhiên, khách sạn này không hợp tác trong quá trình điều tra, xác minh.

Sáng 26/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) thông tin, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân người phụ nữ được người dân phát hiện hấp hối bên đường rồi tử vong là do người này nhảy từ lầu 4 của một khách sạn xuống đất.

Vụ người phụ nữ hấp hối bên đường: Nạn nhân nhảy lầu khách sạn tự tử - 1

Nạn nhân được xác định thuê phòng tại khách sạn Thiên Nga nhưng nhân viên khách sạn không hợp tác với cơ quan công an (Ảnh: Đức Nguyễn).

Theo đó, vào khoảng 5h sáng 25/12, một người dân sinh sống ở hẻm H, đường Lý Thường Kiệt, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột đi tập thể dục đã phát hiện một người phụ nữ nằm hấp hối bên đường (gần với khách sạn Thiên Nga), trên người nạn nhân có nhiều vết thương và đã trình báo với cơ quan công an.

Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng đã tử vong.

Các phòng nghiệp của Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Buôn Ma Thuột ngay lập tức tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được xác định là T.T.N.A (34 tuổi) ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, thuê phòng ở tầng 4 của khách sạn Thiên Nga, phường Tân Tiến.

Vụ người phụ nữ hấp hối bên đường: Nạn nhân nhảy lầu khách sạn tự tử - 2

Bước đầu công an xác định người phụ nữ nhảy lầu khách sạn xuống đất tự tử (Ảnh: Đức Nguyễn).

Theo cơ quan công an, bước đầu khách sạn Thiên Nga không hợp tác, không khai báo việc nạn nhân thuê phòng. Khi cơ quan đề nghị cung cấp camera giám sát thì lại cho rằng camera bị hỏng.

Tuy nhiên, lực lượng công an nhanh chóng xác định nạn nhân thuê phòng 411 của khách sạn Thiên Nga. Qua kiểm tra, công an cũng phát hiện nhiều thư tuyệt mệnh của chị A. để lại.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.