Xem vụ đánh ghen, chủ trang "Hóng biến 47" bị tạt mắm tôm vào nhàĐứng xem một vụ đánh ghen trên đường phố, nữ chủ trang "Hóng biến 47" đã bị người lạ đe doạ và sau đó bất ngờ bị tạt mắm tôm vào nhà.
Cây trồng chơi chơi mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng cho nông dânThường được nông dân trồng ven rẫy để chắn gió hoặc làm thân trụ cho cây hồ tiêu leo, cây cau bất ngờ mang lại nguồn thu nhập đáng kể khi giá cả tăng cao lên mức 70.000 đồng/kg.
Tài xế điều khiển xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn trên quốc lộVượt ẩu trên quốc lộ suýt gây ra tai nạn giao thông, tài xế xe khách tại Đắk Lắk bị xử phạt và trừ điểm trên giấy phép lái xe.
Đi làm rẫy phát hiện người đàn ông chết dưới giếngMột người dân tại Đắk Lắk đi làm rẫy, tá hoả khi phát hiện dưới giếng có một người đàn ông tử vong.
Điều chuyển công tác cán bộ CSGT phát ngôn không chuẩn mực với dânDo có thái độ không chuẩn mực với người dân khi yêu cầu thổi nồng độ cồn, một cán bộ CSGT tại Đắk Lắk đã bị điều chuyển ra khỏi lực lượng CSGT.
Trốn thuế, công ty thuộc Tập đoàn Xuân Thiện bị phạt hơn 390 triệu đồngQuá trình chuyển nhượng vốn giữa các cổ đông của Công ty Ea Súp 3 đã có hành vi trốn thuế và vừa bị xử phạt hơn 390 triệu đồng.
Sở Y tế Đắk Lắk lên tiếng về vụ khởi tố 4 bác sĩ "chạy" chứng chỉ nghềSở Y tế Đắk Lắk cho rằng việc sử dụng hồ sơ không hợp pháp để xin cấp chứng chỉ hành nghề y, không chỉ vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng đến chuẩn mực đạo đức ngành y.
Sự thật về thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc khi đang ngồi chơi trước nhàTrên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin hình ảnh về việc bé trai 6 tuổi tại Đắk Lắk bị bắt cóc khi đang chơi trước nhà. Phía cơ quan công an cho rằng các thông tin này sai sự thật.
Bị chém bằng 2 con dao, người phụ nữ vẫn xin giảm án cho chồng cũMâu thuẫn với chồng cũ, chị H. bị người này dùng 2 con dao đâm, chém nhiều nhát vào cơ thể gây thương tích nặng. Sau đó, chị H. đã làm đơn xin giảm án cho người đã tấn công mình.
Dùng cuốc đánh nứt sọ người, lão nông lĩnh 14 năm tùCãi vã với một nông dân vì bị cản trở việc lấy nước vào ruộng lúa, ông Hoa dùng cuốc tấn công khiến người này bị thương tích 45%.
Cảnh báo lợi dụng việc sáp nhập để lừa đảo người dânNhiều đối tượng lợi dụng việc sáp nhập đơn vị hành chính tại các địa phương, điện thoại cho người dân "giúp" chỉnh sửa một số giấy tờ rồi chiếm đoạt tiền trong tài khoản.
Hai người tử vong sau va chạm xe kháchSau cú va chạm với xe khách, cả 2 người đi xe máy đều bị văng xuống đường và tử vong tại chỗ.