Chê Chủ tịch tỉnh bị phạt 5 triệu đồng: Phạt thế không có gì sai (!?)

Dân trí Ngày 19/11, đại diện các sở, ngành đã có báo cáo với ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch tỉnh An Giang xung quanh vụ việc kỷ luật 3 cán bộ “chê” ông Thạnh trên Facebook. Tại cuộc họp này, các sở ngành cho rằng việc xử lý, xử phạt như vậy là đúng.
>>Chủ tịch tỉnh An Giang không được báo cáo về vụ "chê trên Facebook"?
>>Vụ chê chủ tịch tỉnh trên Facebook: Bình luận về gương mặt là xúc phạm danh dự?
>>Chê chủ tịch tỉnh trên facebook, 3 cán bộ bị... kỷ luật, phạt tiền

Cuộc họp diễn ra ngày 19/11, do ông Thạnh chủ trì với sự tham gia của các sở, ngành của tỉnh An Giang liên quan đến việc xử phạt các cán bộ "chê" lãnh đạo tỉnh trên Facebook.

Theo báo cáo của các đơn vị liên quan, trước tháng 7/2015, bà T. đọc báo thấy nội dung: “Thanh tra Chính phủ đề nghị kiểm điểm chủ tịch UBND tỉnh An Giang”. Bà T. đã đăng lại nội dung này lên Facebook của mình và bình luận: “Ông chủ tịch này cái mặt kênh kiệu, xa lánh dân nhất trong các thời chủ tịch An Giang”. Ông P. và bà N. vợ ông cùng sử dụng Facebook của ông P. để “like” bình luận trên.

Tại cuộc họp, đại diện các sở, ngành khẳng định bà Lê Thị Thùy T. - Trường THPT Long Xuyên, An Giang, ông Huỳnh Nguyễn Huy P. - nhân viên Điện lực An Giang và bà Phan Thị Kim N. - Phó Văn phòng Sở Công Thương (vợ ông P.) đã có vi phạm trong việc sử dụng internet và việc xử lý của các đơn vị không có gì sai.

 


Biên bản làm việc của Đoàn thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông An Giang cho rằng bà T. vi phạm vì căn cứ Điều 5, khoản 1, điểm d Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, sử dụng internet....

Biên bản làm việc của Đoàn thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông An Giang cho rằng bà T. vi phạm vì căn cứ Điều 5, khoản 1, điểm d Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, sử dụng internet....

 


Nhưng trong quyết định xử phạt hành chính đối với bà T. thì lại căn cứ vào điểm g, khoản 3, Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ - CP ngày 13/11/2013 về xử phạt hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến.

Nhưng trong quyết định xử phạt hành chính đối với bà T. thì lại căn cứ vào điểm g, khoản 3, Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ - CP ngày 13/11/2013 về xử phạt hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến.

 

Theo Sở Thông tin và Truyền thông An Giang, trước khi xử phạt bà T. và ông P., Sở đã thành lập đoàn thanh tra và căn cứ vào báo cáo số 608/ CAT –PV11, ngày 20/7/2015 của Công an tỉnh về thông tin Facebook cá nhân mà bà Lê Thị Thùy T. và ông Huỳnh Nguyễn Huy P. sử dụng; Công văn số 25 – CV/ĐUK, ngày 15/9/2015  của Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng về việc xử lý, chấn chỉnh cán bộ sử dụng Facebook; Biên bản xử lý kỷ luật của của Hội đồng kỷ luật trường THPT Long Xuyên; Bản tự kiểm điển của bà T., ông P. … Tất cả các văn bản nêu trên đều cho thấy nội dung vi phạm của bà T. ông P. về sử dụng internet, trang mạng cá nhân (Facebook) nhằm lưu trữ, truyền đưa thông tin xúc phạm uy tín, danh dự  cá nhân người khác, cụ thể là ông Chủ tịch tỉnh. Bản thân bà T., ông P. đều nhận ra cái sai của mình (!).

Từ những cơ sở trên, Sở Thông tin và Truyền thông An Giang căn cứ vào điểm g khoản 3 Điều 66 Nghị định 174/2013 xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng là đối với tổ chức. Còn cá nhân vi phạm thì áp dụng mức xử phạt bằng 1/2 mức phạt tiền đối với tổ chức theo quy định tại khoản 1 Điều 2 nghị định này.

Do các cá nhân vi phạm đã nhìn nhận khuyết điểm, hợp tác tốt với cơ quan chức năng và thành thật nhìn nhận vi phạm nên Sở đã cân nhắc nên chỉ phạt 5 triệu đồng/người.

Xung quanh vụ việc này, trước đó ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch tỉnh An Giang - trao đổi với PV Dân trí cho biết ông không có ý kiến chỉ đạo gì trong việc xử lý 3 cán bộ có lời bình luận không tốt về ông trên mạng xã hội.

Còn liên quan thông tin cho rằng gia đình ông có xích mích với nhà hàng xóm là mẹ của bà Phan Thị Kim N., ông Thạnh khẳng định là không có. Việc xây nhà có làm nứt nhà hàng xóm, gia đình ông đã khắc phục sửa chữa xong và khi đó ông Thạnh chỉ đang giữ chức Phó Chủ tịch tỉnh.

Theo nguồn tin của PV Dân trí, xung quanh vụ việc trên, Tỉnh ủy An Giang đã yêu cầu Ban Tuyên giáo tỉnh nắm rõ và có báo cáo cụ thể để xử lý dứt điểm, sau đó mới cung cấp thông tin chính thức đến báo chí.

 

Trao đổi với PV Dân trí về vụ việc đang gây xôn xao này, luật sư Nguyễn Văn Hậu, Phó chủ tịch Hội luật gia TPHCM, nêu quan điểm: Xử phạt 5 triệu đồng vì lời bình luận "nhìn cái mặt kênh kiệu" là khiên cưỡng.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu - Phó chủ tịch Hội luật gia TPHCM.
Luật sư Nguyễn Văn Hậu - Phó chủ tịch Hội luật gia TPHCM.

Ông Hậu phân tích, hành vi được quy định tại điểm G Khoản 3 Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính tần số viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến là cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

Trong trường hợp này, thông tin liên quan đến Chủ tịch tỉnh An Giang là công khai, có cơ sở và đã được công bố trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Trang Facebook là trang mạng xã hội, việc chia sẻ, ý kiến về các thông tin đã được công khai không bị pháp luật cấm nếu nó phù hợp với đạo đức, thuần phong mĩ tục. Vì vậy, hành vi chia sẻ thông tin này của các công dân trên là hoàn toàn không trái quy định của pháp luật.

Hành vi “nói xấu”, bêu riếu người khác trên trang mạng xã hội Facebook mà những thông tin này là bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín của người khác thì mới bị xem là hành vi vi phạm pháp luật.

Ông Hậu cho rằng những cán bộ ở An Giang đưa ra bình luận “nhìn cái mặt kênh kiệu” chỉ thể hiện quan điểm cá nhân, yêu hay ghét một người nào đó. Nhưng có lẽ vì cá nhân đó là Chủ tịch tỉnh, là lãnh đạo nên khiến sự việc trở nên nhạy cảm, dễ bị hiểu thành “xúc phạm phạm uy tín của người khác”.

Ngoài quy định xử phạt vi phạm hành chính đã nêu trên, theo quy định tại điểm d khoản 1 Điều 5 Nghị định 72/2013 ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng thì pháp luật nghiêm cấm hành vi lợi dụng việc sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

Tuy nhiên, theo luật sư Hậu, việc xử phạt đối với các công dân trên trong trường hợp này là khiên cưỡng. Bởi vì đây là thông tin công khai, có cơ sở và nhận xét, bình luận trên cũng chỉ thể hiện, bày tỏ quan điểm, ý kiến cá nhân.

Trả lời băn khoăn về việc bà T. còn bị xử lý kỷ luật bằng hình thức khiển trách theo Luật viên chức; bà N. bị cảnh cáo về Đảng và chính quyền; ông P. bị phê bình bằng văn bản trong toàn công ty. Áp dụng Luật viên chức trong trường hợp này có quá nặng nề? Ông Hậu phân tích cụ thể:

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định số 27/2012 ngày 06/4/2012 quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức thì hình thức kỷ luật khiển trách áp dụng đối với viên chức có một trong các hành vi vi phạm pháp luật như: 1. Vi phạm các quy định, nội quy, quy chế làm việc của đơn vị sự nghiệp công lập đã được người có thẩm quyền nhắc nhở bằng văn bản; 2. Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử trong khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp, đã được người có thẩm quyền nhắc nhở bằng văn bản; 3. Không chấp hành sự phân công công tác của người có thẩm quyền hoặc không thực hiện công việc, nhiệm vụ đã cam kết trong hợp đồng làm việc mà không có lý do chính đáng; 4. Có thái độ hách dịch, cửa quyền hoặc gây khó khăn, phiền hà đối với nhân dân trong quá trình thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ được giao; 5. Gây mất đoàn kết trong đơn vị; 6. Tự ý nghỉ việc, tổng số từ 3 đến dưới 5 ngày làm việc trong một tháng được tính trong tháng dương lịch hoặc từ 3 đến dưới 5 ngày làm việc liên tiếp, mà không có lý do chính đáng; 7. Sử dụng tài sản của đơn vị sự nghiệp công lập và của nhân dân trái với quy định của pháp luật; 8. Vi phạm quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; kỷ luật lao động; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội và các quy định khác của pháp luật liên quan đến viên chức.

Như vậy, việc xử lý kỷ luật cô giáo T. với hình thức khiển trách phải nêu rõ thuộc trường hợp nào trong các trường hợp trên. Nếu không có căn cứ pháp lý thì việc xử lý này là không đúng.

Tương tự như vậy, đối với hai trường hợp còn lại, việc xử lý kỷ luật cũng phải có căn cứ, có cơ sở mới đúng quy định. Nếu không, tôi cho rằng điều này sẽ tạo ra những tiền lệ xấu, khi không có sự phản biện xã hội và cũng ảnh hưởng một phần đến quyền tự do ngôn luận của công dân.

 

Nguyễn Hành - Thế Kha

MỚI NHẤT
Khởi tố tài xế xe Santafe gây tai nạn trên đường Phạm Hùng
Khởi tố tài xế xe Santafe gây tai nạn trên đường Phạm Hùng

(Dân trí) - Sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe 4 chỗ, Tuấn không dừng lại mà cho xe đi tiếp. Bị chặn lại, Tuấn vẫn tiếp tục nhấn ga, cho xe lao đi dù có một người vẫn đang bám cần gạt nước phía trước xe mình...

Thứ sáu, 20/11/2015 - 04:47

Dân cầu cứu Bí thư Đà Nẵng vì nhà lún nứt hàng loạt
Dân cầu cứu Bí thư Đà Nẵng vì nhà lún nứt hàng loạt

(Dân trí) - Các hộ dân ở tổ 8, phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có đơn kêu cứu gửi Bí thư Thành ủy Đà Nẵng phản ánh việc dự án chung cư cao cấp F.Home (tại 14 Lý Thường Kiệt) thi công làm nứt, lún nhà dân nhưng đền bù không thỏa đáng.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 04:39

Lợn rừng cắn chết người đi săn
Lợn rừng cắn chết người đi săn

(Dân trí) - Ông Lương Văn Phùng, sinh năm 1975, ở Bản Vẽ, xã Yên Na, huyện Tương Dương, Nghệ An đi vào rừng săn lợn rừng, bất ngờ bị chính con lợn này quay lại cắn tử vong.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 04:29

Soi đèn đổ xăng, hai bà cháu chết thảm
Soi đèn đổ xăng, hai bà cháu chết thảm

(Dân trí) - Chiều 20/11, Trung tá Mai Hồng Công – Trưởng Công an xã Khánh An, huyện An Phú, An Giang - cho biết, lực lượng chức năng Công an tỉnh An Giang vừa khám nghiệm 2 tử thi trong vụ cháy nhà do sang chiết xăng xảy ra vào 21 giờ 30 ngày 19/11.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 04:17

Hà Nội: Ô tô húc tung rào chắn, “nhảy cóc” sang làn đường ngược chiều
Hà Nội: Ô tô húc tung rào chắn, “nhảy cóc” sang làn đường ngược chiều

(Dân trí) - Chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái, húc tung một đoạn rào sắt trên dải phân cách, “nhảy” sang phần đường ngược chiều, va chạm nhẹ với một chiếc taxi.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 03:49

Những đứa trẻ đeo khăn quàng đỏ trước ban thờ 3 mẹ con xấu số
Những đứa trẻ đeo khăn quàng đỏ trước ban thờ 3 mẹ con xấu số

(Dân trí) - Đám tang của chị Nguyên cùng hai con hôm nay có rất nhiều những đứa trẻ mặc đồng phục học sinh, đeo khăn quàng đỏ, sụt sùi trước ban thờ. Đó là những người bạn của 2 đứa trẻ tội nghiệp vừa phải chịu cái chết quá thương tâm...

Thứ sáu, 20/11/2015 - 03:38

Bãi chứa ô tô phế liệu bốc cháy dữ dội
Bãi chứa ô tô phế liệu bốc cháy dữ dội

(Dân trí) - Khoảng 11h30 trưa 20/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại bãi chứa ô tô phế liệu nằm sát quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 03:10

Chi 1.200 tỷ đồng đào lại đoạn kênh đã... lấp 15 năm trước
Chi 1.200 tỷ đồng đào lại đoạn kênh đã... lấp 15 năm trước

(Dân trí) - Nhằm đảm bảo khả năng tiêu thoát nước, chống ngập cho khu vực dân cư, UBND quận 6 - TPHCM kiến nghị chi 1.200 tỷ đồng giải tỏa trắng gần 400 hộ dân để đào đoạn còn lại của kênh Hàng Bàng.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 03:05

Dừng thí điểm chế định thừa phát lại để nhà nước không phải chi tiền
Dừng thí điểm chế định thừa phát lại để nhà nước không phải chi tiền

(Dân trí) - Đại biểu Phạm Xuân Thường (Thái Bình) cho rằng sau 8 năm thí điểm với số tiền ngân sách nhà nước chi ra khoảng 73 tỷ, đã đến lúc phải dừng thí điểm chế định thừa phát lại để triển khai mở rộng và nhà nước không phải chi tiền nữa.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 03:00

Xe biển xanh, biển đỏ "chây ì" trước sân bay Tân Sơn Nhất
Xe biển xanh, biển đỏ "chây ì" trước sân bay Tân Sơn Nhất

(Dân trí) - Trước tình trạng các phương tiện xe công (xe biển số xanh, biển số đỏ) dừng đỗ trước khu vực nhà ga quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất không đúng quy định gây nên cảnh ùn xe, lực lượng chức năng TPHCM đã lập kế hoạch xử lý.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 02:44

Chủ nhân 13 thú cưng bị đầu độc nhận được tin nhắn thương lượng
Chủ nhân 13 thú cưng bị đầu độc nhận được tin nhắn thương lượng

Lê Hoàng Duy chủ tiệm cà phê Tea & Pet(242/96 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, quận 3) cho biết chiều 19-11, Duy nhận đượctin nhắn thương lượng để bồi thường vụ 13 thú cưng bị giết trong đêm. Tuy có gửi tin nhắn thương lượng nhưng người này nhất quyết không thừa nhận mình đã đầu độc13 thú cưng.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 02:11

Xe tải xoay vòng giữa đường rồi đâm vào nhà dân
Xe tải xoay vòng giữa đường rồi đâm vào nhà dân

(Dân trí) - Chiếc xe tải chở cám ngô cao ngật ngưỡng đang lưu thông trên đường đã bất ngờ quay nhiều vòng giữa đường rồi đâm thẳng vào nhà dân, khiến cả khu dân cư hoảng loạn.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Vụ sập mỏ than: Chưa xác định được vị trí 2 nạn nhân mắc kẹt
Vụ sập mỏ than: Chưa xác định được vị trí 2 nạn nhân mắc kẹt

(Dân trí) - Sáng nay (20/11), công tác tìm kiếm 2 nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ sập mỏ than ở xã Lỗ Sơn (Tân Lạc, Hòa Bình) xảy ra vào sáng (18/11) đang rất khẩn trương. Do chưa xác định được nạn nhân ở vị trí nào trong hầm nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 09:30

Qua đường sắt đi vệ sinh, bị tàu tông tử vong
Qua đường sắt đi vệ sinh, bị tàu tông tử vong

(Dân trí) - Kết thúc ca làm việc, anh Đ. băng qua đường sắt để đi vệ sinh, không may bị tàu hỏa tông tử vong.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 09:30

Kho mỳ tôm bốc cháy dữ dội trong đêm
Kho mỳ tôm bốc cháy dữ dội trong đêm

(Dân trí) - Vào 22h đêm 19/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một kho hàng mỳ tôm thuộc tổ 1 phường Thủy Dương (Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) khiến toàn bộ số hàng trong kho bị thiêu rụi.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 09:15

Không thể cứ lập hội ra rồi đi xin tiền nhà nước!
Không thể cứ lập hội ra rồi đi xin tiền nhà nước!

(Dân trí) - Ngày 19/11, thảo luận tại tổ về Luật hội, nhiều đại biểu lo ngại nội dung khuyến khích tài trợ cho hội dễ bị các tổ chức nước ngoài lợi dụng để chi phối, dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 09:03

Taxi truyền thống bị "ám ảnh" vì cước giá rẻ của Grab, Uber
Taxi truyền thống bị "ám ảnh" vì cước giá rẻ của Grab, Uber

(Dân trí) - Khẳng định không hãng taxi truyền thống nào chạy được 6.000 đồng/km như Grab taxi, Uber, các hãng taxi truyền thống tại Hà Nội cho rằng Grab và Uber đang gây nên những xáo trộn nhất định cho thị trường vận tải khách bằng xe taxi.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 08:38

Hà Nội - những ô cửa nồng nàn hương hoa sữa
Hà Nội - những ô cửa nồng nàn hương hoa sữa

(Dân trí) - Phố Lê Thanh Nghị là một trong những con phố ở Hà Nội có hàng cây hoa sữa dày đặc đang vào mùa hoa nở. Hàng nghìn chùm hoa bao phủ lên nhiều cửa nhà mặt tiền, có khiến người dân cảm thấy quá “nồng nàn”?

Thứ sáu, 20/11/2015 - 07:00

Hà Nội:  Đường sắt đô thị chưa khởi công đã “đội” vốn… khủng!
Hà Nội: Đường sắt đô thị chưa khởi công đã “đội” vốn… khủng!

(Dân trí) - Tuyến đường sắt đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo (tuyến số 2) của Hà Nội được duyệt năm 2008 với tổng mức đầu tư 19.555 tỷ đồng, mặc dù dự án chưa triển khai nhưng hiện đã phải điều chỉnh tổng mức đầu tư lên đến 51.700 tỷ đồng, tăng hơn 32.000 tỷ đồng.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 06:44

Thủ tướng ban hành chuẩn nghèo mới
Thủ tướng ban hành chuẩn nghèo mới

(Dân trí) - Theo quyết định vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành, chuẩn nghèo ở khu vực nông thôn là 700.000 đồng/người/tháng; ở khu vực thành thị 900.000 đồng/người/tháng; chuẩn cận nghèo ở khu vực nông thôn là 1.000.000 đồng/người/tháng và ở khu vực thành thị 1.300.000 đồng/người/tháng.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 05:00

Vụ cháy 20 gian hàng: Hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại
Vụ cháy 20 gian hàng: Hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại

(Dân trí) - Sau vụ cháy chợ khiến hàng chục gian hàng của các tiểu thương cháy rụi hoàn toàn, thiệt hại nhiều tỷ đồng, lãnh đạo UBND huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đã xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho các tiểu thương.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 03:00

Dự án 12 triệu USD cấp nước sạch cho đảo Lý Sơn
Dự án 12 triệu USD cấp nước sạch cho đảo Lý Sơn

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án Cấp nước sạch huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi sử dụng vốn vay ODA không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc.

Thứ sáu, 20/11/2015 - 01:00

Đào hầm xuyên đêm tìm 2 công nhân mắc kẹt vụ sập mỏ than
Đào hầm xuyên đêm tìm 2 công nhân mắc kẹt vụ sập mỏ than

(Dân trí) - Chiều rộng của hầm, nơi 2 công nhân bị mắc kẹt trong vụ sập mỏ than tại xã Lỗ Sơn (Tân Lạc, Hòa Bình) khá hẹp, chỉ khoảng 1,5m nên không thể đưa máy móc vào hỗ trợ. Lực lượng chức năng phải đào thủ công bằng tay khoảng 700m hầm tìm kiếm 2 nạn nhân.

Thứ năm, 19/11/2015 - 10:30

Vụ tài xế quỳ gối trên QL1A: Truy tìm 2 kẻ hành hung
Vụ tài xế quỳ gối trên QL1A: Truy tìm 2 kẻ hành hung

(Dân trí) - Liên quan đến vụ tài xế xe đầu kéo bị hành hung trên quốc lộ 1A, Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) vẫn đang truy tìm chiếc xe và hung thủ đã gây ra vụ việc.

Thứ năm, 19/11/2015 - 10:21