Clip "bếp gas mini phát nổ như bom ngay giữa bàn ăn" nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc bếp gas mini bất ngờ phát nổ như bom ngay giữa bàn ăn đông người đã khiến cư dân mạng bị sốc, và là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Mã số 5810: Không vợ con bên cạnh, người đàn ông nghèo run rẩy trong căn nhà sắp sậpGiữa căn nhà cấp 4 mục nát ở ấp Thạnh Tân, ông Võ Khắc Phong chật vật mưu sinh giữa bệnh tật và nghèo khó. Mỗi mùa mưa đi qua, căn nhà xiêu vẹo lại thêm nguy cơ đổ sập.
Vận chuyển xe buýt điện ra Côn Đảo, sẵn sàng khai trương vào 25/12Tuyến xe buýt điện đầu tiên tại đặc khu Côn Đảo (TPHCM) được chốt thời điểm khai trương vào ngày 25/12. Công tác vận chuyển xe và lắp đặt thiết bị trên đảo đã cơ bản hoàn tất.
Hàng triệu người xem người đàn ông ở Lào Cai chế tạo mô hình xe từ phế liệuTừ những thanh sắt, tấm tôn cũ mua ở hàng phế liệu, anh Hùng lên bản vẽ, chế tạo ra những mô hình xe cẩu, xe ben, máy xúc... giống như thật với kích thước chỉ bằng 1:8, 1:6.
VinFast và bài toán Net Zero 2040: Giải ESG là cú hích để đi nhanh, đi đúngVietnam ESG Awards 2024 không chỉ là sự ghi nhận, mà còn là cú hích buộc doanh nghiệp tăng tốc hoàn thiện quản trị và minh bạch hóa báo cáo.
Hơn 1.100 hộ phụ nữ ở Cao Bằng thoát nghèo nhờ các mô hình sinh kếTừ những ngôi nhà tình nghĩa nơi biên giới đến mô hình sinh kế, khởi nghiệp, phụ nữ Cao Bằng đang góp phần quan trọng vào công tác an sinh xã hội, giúp hàng nghìn gia đình thoát nghèo bền vững.
Ô tô điện ăn khách nhất Trung Quốc sắp về Việt Nam, đi 400km/lần sạcXe điện Geely EX2 đang “làm mưa làm gió” tại quốc gia tỷ dân dự kiến đến tay khách Việt trong năm 2026, song hạ tầng trạm sạc chưa phủ rộng sẽ vẫn là rào cản chưa thể xóa nhòa nhanh chóng.
Honda, VinFast làm trạm đổi pin - Giải bài toán sạc xe điện ở Việt Nam?Trạm đổi pin trở thành cuộc đua lớn giữa các “ông lớn” như Honda, VinFast trong năm 2026, hứa hẹn tháo gỡ những nỗi lo lớn của người dùng xe máy và ô tô điện ở Việt Nam.
Ukraine "khoe" có UAV đánh chặn nhanh hơn xe đua Công thức 1Một UAV nhỏ của Ukraine được chế tạo để truy đuổi và đánh chặn các hệ thống bay khác gần đây đã đạt tốc độ 400km/h, Bộ trưởng Chuyển đổi số Ukraine Mykhailo Fedorov cho biết.
Trái tim Long Thành và những động mạch giao thông thay đổi Đông Nam BộSáng 19/12, TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh đồng loạt khởi công, khánh thành loạt dự án sân bay, đường bộ, metro... để chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Land Cruiser bán chạy gấp đôi Kia Morning dù giá đắt gấp 10 lầnĐến nay, Toyota Land Cruiser vẫn gặp tình trạng “đội” giá tại một số đại lý, nhưng khách Việt vẫn sẵn sàng chi thêm một khoản tiền không nhỏ để sở hữu.
Nữ triệu phú Mỹ ăn cơm nhà, đi xe cũ dù sở hữu khối tài sản 75 triệu USDDù có thể tận hưởng cuộc sống xa hoa, ở tuổi 74, nữ triệu phú người Mỹ Suze Orman vẫn không ăn ngoài, dùng xe cũ và giữ quần áo, trang sức suốt nhiều thập kỷ để bảo toàn sự ổn định tài chính.