Mỹ tạm đóng băng quy chế cấp tị nạn sau vụ vệ binh quốc gia bị bắnMỹ đang tạm đóng băng toàn bộ các quyết định về tị nạn, các quan chức cho biết vào ngày 29/11.
FIFA trừng phạt nặng nề, xử thua một đội tuyển 2 trận ở vòng loại World CupFIFA giữ nguyên hai án xử thua 0-3 dành cho đội tuyển Guinea Xích Đạo tại vòng loại World Cup 2026, sau khi đơn kháng cáo của Liên đoàn bóng đá nước này bị Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) bác bỏ.
Điểm tuần: Xe cứu thương cháy rụi sau cú tông xe đầu kéo trên cao tốcVụ tai nạn giữa xe cứu thương và xe đầu kéo trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây làm 5 người thương vong là sự việc được quan tâm hàng đầu tuần qua.
Câu chuyện "rơi nước mắt" về cặp anh em vô cùng đặc biệt ở Olympic 2020Dù là hai anh em ruột nhưng Mohamad và Alaa Maso lại thi đấu cho hai đội tuyển khác nhau ở Olympic. Câu chuyện về họ cũng vô cùng đặc biệt.
Nga bác tin cựu Tổng thống Syria Assad bị đầu độcNgoại trưởng Nga Sergey Lavrov bác bỏ tin đồn cựu Tổng thống Syria Bashar Assad đã bị đầu độc, khẳng định ông Assad và gia đình vẫn an toàn tại Moscow.
Ba Lan đề xuất phương án để người Ukraine về nước nhập ngũQuan chức Ba Lan nêu ra phương án nhằm khuyến khích người Ukraine trở về quê nhà để chiến đấu với Nga.
Từ “vực thẳm” đến chiến công kỳ diệu của bóng đá Việt NamTừ những trải nghiệm tuyệt vời ở SEA Games 33, các cầu thủ sẽ thêm vững tin, nỗ lực hơn nữa để bước sang năm 2026 với những thử thách mới!
Israel không kích trở lại Gaza, Tổng thống Trump lên tiếngTổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza không bị đe dọa sau khi Israel nối lại các cuộc không kích trả đũa Hamas.
Kiev nêu lý do phương Tây muốn người tị nạn Ukraine hồi hươngKiev nêu lý do một số quốc gia phương Tây muốn người Ukraine đang tị nạn ở những nước này trở về lại quê nhà sau gần 3 năm chiến sự.
Báo Mỹ: Phương Tây từ chối đưa người trong tuổi nhập ngũ về UkraineTruyền thông Mỹ đưa tin, các quốc gia phương Tây đã từ chối đề nghị của phía Kiev nhằm đưa những người Ukraine trong độ tuổi nhập ngũ về nước.
Ba Lan phủ quyết mở rộng hỗ trợ, Ukraine có thể mất kết nối StarlinkUkraine có thể mất kết nối Internet vệ tinh Starlink sau khi Tổng thống Ba Lan Karol Nawrocki phủ quyết một dự luật nhằm kéo dài việc cấp kinh phí cho Ukraine.
Cựu quan chức AFF: “Trọng tài SEA Games kìm hãm sự phát triển thể thao”Cựu Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) Dương Vũ Lâm bình luận về sai sót của trọng tài ờ SEA Games 33 trong những ngày qua, trong đó có sai sót ở bóng đá nữ và các môn võ thuật.