Thử độ bền điện thoại Sonim XP3300 ForceNgâm trong cốc nước có nhiệt độ dưới 0 độ C, ném vào bê tông và rơi từ độ cao xuống nhưng chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” Sonim XP3300 Force vẫn tỏ ra mạnh mẽ như đúng tên gọi của nó.
Nga sẵn sàng đối thoại với Pháp về UkraineNgười phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng đối thoại với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
HONOR X9d bền bỉ, camera 108MP sắc nét và AI thông minhHONOR X9d vừa ra mắt với thiết kế bền bỉ nhưng mỏng nhẹ, sở hữu camera 108MP và nhiều tính năng AI nổi bật, đáp ứng nhịp sống bận rộn của người dùng.
VinFast và bài toán Net Zero 2040: Giải ESG là cú hích để đi nhanh, đi đúngVietnam ESG Awards 2024 không chỉ là sự ghi nhận, mà còn là cú hích buộc doanh nghiệp tăng tốc hoàn thiện quản trị và minh bạch hóa báo cáo.
Ô tô con lao sang làn ngược chiều, xe tải không lối thoátChiếc ô tô con đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi lao thẳng vào đầu xe tải, dẫn tới tai nạn nghiêm trọng.
Đánh giá Honor X9d: Độ bền cao, pin khỏe nhưng camera còn hạn chếXét trong cùng phân khúc, Honor X9d cạnh tranh với một số đối thủ như Samsung Galaxy A56, vivo V60 Lite và realme 15.
Top điện thoại cho giới trẻ 2025: Thiết kế đẹp, chụp ảnh tốt, đủ tính năngNăm 2025, smartphone với giới trẻ không chỉ là công cụ liên lạc mà còn đồng hành trong học tập, làm việc, sáng tạo và giải trí. Một chiếc điện thoại lý tưởng cần mạnh mẽ, bền bỉ và mang lại cảm hứng khi sử dụng.
Thế Giới Di Động và vivo ký kết hợp tác chiến lượcSau năm 2025 tăng trưởng mạnh mẽ, Thế Giới Di Động và vivo bước vào giai đoạn hợp tác mới, tập trung vào tạo khác biệt về sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm người dùng.
Người dùng tưởng tốt, nhưng 3 phụ kiện này đang gây hại điện thoạiNhiều phụ kiện điện thoại được người dùng ưa thích và sử dụng hằng ngày, nhưng thực tế lại âm thầm khiến thiết bị nóng hơn, hiển thị kém hơn, giảm tuổi thọ pin.
VTN Architects đạt 2 giải thưởng tại Liên hoan Kiến trúc Thế giớiVTN Architects mang về 2 giải thưởng tại Liên hoan Kiến trúc Thế giới với 2 dự án: Nhà máy điện rác Đà Nẵng và Nhà Việt Trì tại hạng mục Carbon, năng lượng và biến đổi khí hậu - lĩnh vực cốt lõi trong dòng chảy kiến trúc bền vững toàn cầu hiện nay.
Hình hài tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên ở Việt NamTuyến tàu điện nhẹ này không chỉ nâng cao năng lực của Phú Quốc trong công tác tổ chức APEC 2027, mà còn mở ra một giai đoạn mới về phát triển hạ tầng và không gian đô thị đặc khu.
Nổi bật tuần qua: Xe máy cắt ngang đường bị ô tô bán tải tông trúngNgười phụ nữ đi xe máy chạy cắt ngang đường, bị ô tô bán tải từ phía sao tông vào trong điều kiện khuất tầm nhìn. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.