Ý tưởng độc đáo và đầu tư khủng tạo dựng thành công thương hiệu Phát ĐạtThe EverRich Infinity được thiết kế theo mô hình compound, Millennium được thiết kế khép kín cũng như mang cả thiên nhiên và tiện ích của một thành phố 5 sao vào trong một dự án với vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, đang tạo ra cho Phát Đạt một thương hiệu đẳng cấp riêng trong làng bất động sản.
Cầu Nhơn Trạch lớn nhất Vành đai 3 TPHCM trước ngày hợp longCầu Nhơn Trạch lớn nhất tuyến Vành đai 3 chuẩn bị hợp long biên và dự kiến hoàn thành trong hai tháng tới kỳ vọng khơi thông điểm nghẽn giao thông vùng Đông Nam Bộ.
7 vật liệu nội thất dễ lau chùi cho người lười dọn dẹp nhà cửaSau đây là 7 loại vật liệu nội thất dễ lau chùi dành cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người có yêu cầu cao về vệ sinh.
MIK Group và câu chuyện làm mới mìnhKhi những khái niệm căn hộ cao cấp, hạng sang còn khá mơ hồ, đã có một chủ đầu tư tự mình hệ thống, cam kết và hiện thực hóa các tiêu chuẩn này vào trong sản phẩm, đó là MIK Group.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Khách cởi đồ chụp ảnh ở Metro và chuyện văn minh công cộngHà Nội và TPHCM có thể phát triển ứng dụng riêng hoặc tích hợp tính năng vào ứng dụng chung của thành phố để hướng dẫn cách ứng xử văn minh, khuyến khích hành khách đi Metro phản ánh các vi phạm.
Xem hậu trường thử nghiệm an toàn khắc nghiệt của mẫu Tesla CybertruckVượt qua được nhiều bài thử nghiệm khắc nghiệt, mẫu xe bán tải điện Tesla Cybertruck đã đạt xếp hạng an toàn 5 sao của NHTSA tại Mỹ.
Cát Tường J-Home ra mắt nhà mẫu 3 tầngSáng 27/10, dự án Cát Tường J-Home ra mắt nhà mẫu 3 tầng, thu hút nhiều khách hàng tham dự. Sự kiện mang lại trải nghiệm không gian sống hoàn mỹ, là minh chứng về uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện cam kết về chất lượng, tiến độ dự án.
Thực hư thông tin "người đàn ông điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông"Mạng xã hội xôn xao bài viết một người đàn ông có thể tự điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông tại nút giao Khuất Duy Tiến - Đại lộ Thăng Long. Phòng CSGT Hà Nội lên tiếng về thông tin này.
HAGOO khai trương cửa hàng Flagship Store tại 131 Cầu Giấy, Hà NộiThương hiệu thời trang HAGOO đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng Flagship Store đầu tiên tại địa chỉ 131 Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của HAGOO trong hành trình khẳng định vị thế trên thị trường thời trang Việt Nam.
Tầm nhìn bền vững tại dự án Solasta MansionKhông đơn thuần là vị trí, tiện ích, ngày nay, bất động sản hạng sang còn cần đáp ứng yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu, trong đó có sự bền vững. Solasta Mansion là một trong những dự án được phát triển theo xu hướng đó.
Đèn pha kiểu xoay độc đáo của một mẫu xe cổRất nhiều mẫu xe có thiết kế đèn pha bật mở lên (pop-up), còn thế hệ thứ hai của mẫu Buick Riviera này lại có đèn pha mở theo hướng ngược lại.