Đình chỉ thuốc chống nhiễm khuẩn, trị ký sinh trùngCục Quản lý Dược, bộ Y tế vừa có quyết định đình chỉ hai thuốc có tác dụng trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn do thuốc không đạt chỉ tiêu về hàm lượng và độ hòa tan.
Không đạt chỉ tiêu về hàm lượng, thuốc chữa tiêu hóa bị đình chỉ lưu hànhCục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định đình chỉ thuốc viên nang cứng Neopeptine do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Bị mẹ mắng, bé 12 tuổi uống chai thuốc trừ sâu nguy kịchThấy mẹ bênh vực cháu và la mắng mình, nạn nhân bực tức nên lấy chai thuốc trừ sâu pha nước uống, sau đó lâm vào nguy kịch.
Mua lá cây về tự chế thuốc "xương khớp gia truyền 3 đời Hoàng Minh Đường"Dưới danh nghĩa phòng chẩn trị y học cổ truyền “Hoàng Minh Đường”, các đối tượng đã quảng cáo bài thuốc gia truyền chữa xương khớp, lừa đảo người bệnh trên cả nước, thu lợi bất chính hơn 227 tỷ đồng.
Ung thư giai đoạn cuối, người bệnh cần được điều trị thế nào?Khi các phương pháp điều trị ung thư không còn hiệu quả, mục tiêu chăm sóc sẽ chuyển từ chữa bệnh sang giúp người bệnh thoải mái nhất có thể.
Bạn đọc ủng hộ 2 chị em bị bệnh máu ở Cao Bằng hơn 216 triệu đồngSố tiền này không chỉ giúp 2 chị em Huyền và Hường có thêm kinh phí để trị bệnh mà còn giúp gia đình vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Việt Nam có 6 triệu người mắc bệnh hiếmSáng 1/3, tại lễ phát động một giải chạy trên địa bàn Hà Nội, TS.BS Nguyễn Trọng Khoa cho biết, Việt Nam có khoảng 6 triệu người chịu ảnh hưởng bởi bệnh hiếm. Phần lớn trong số đó là trẻ em.
Từng là gái "bán hoa", tôi hoang mang khi người khách năm xưa đòi cưới mìnhCó những đêm tôi ngồi trong phòng tắm, nhìn vào gương mà thấy ghê tởm chính mình. Nhưng rồi sáng hôm sau vẫn phải đi làm công việc đáng xấu hổ ấy...
Mã số 5891: Máy xúc chèn qua người, bé trai 11 tuổi đang giành giật sự sống từng ngàyMáy xúc chèn qua người, với đa chấn thương nặng, hơn 1 tháng qua bé Phúc vẫn phải thở máy, lọc máu liên tục. Cậu bé 11 tuổi còn phải tiếp tục chữa trị dài, chi phí lớn, trong khi gia đình đã kiệt quệ.
Mã số 5890: Mảnh đời tăm tối trong túp lều của người vợ khờ chăm chồng tai nạnMột tai nạn giữa trưa nắng khiến anh Nhân gãy chân, mất khả năng lao động. Không còn nguồn thu, anh cùng người vợ khuyết tật nương tựa nhau trong căn nhà sàn xuống cấp giữa bản nghèo.
Mã số 5888: Vợ hiến gan cứu chồng, gia đình 7 người lâm cảnh kiệt quệSau ca ghép gan từ người vợ hiến tặng, anh Giàng A Chu (Lai Châu) vẫn phải điều trị kéo dài tại bệnh viện. Chi phí thuốc men lớn khiến gia đình 7 người ở vùng cao lâm cảnh kiệt quệ.
Mã số 5869: “Tết này, em ước có tiền mua thuốc cho chồng, các con có manh áo mới”Tết đã rộn ràng khắp nơi, nhưng gia đình anh Luận vẫn chìm trong vòng xoáy của bệnh tật và khó khăn. Người vợ nghèo ước mong “có tiền mua thuốc cho chồng, các con có manh áo mới”.