Xử lý đối tượng nhiều lần nhắn tin xúc phạm Bí thư Tỉnh ủySau một thời gian xác minh, Công an Quảng Nam đã truy tìm được đối tượng nhiều lần nhắn tin xúc phạm ông Lê Phước Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam.
Quảng cáo bán dâm tràn lan trên TikTokNhiều người dùng mạng xã hội TikTok cho biết họ thường xuyên bắt gặp các video quảng cáo có nội dung phản cảm, thậm chí là mời chào bán dâm.
Vụ xô xát khiến một người tử vong ở Ninh Bình: Bắt giữ 6 đối tượngMâu thuẫn trong quá trình lao động tại một công ty, Long nhắn tin hẹn Bảo gặp để "giải quyết". Khi gặp, 2 nhóm lao vào đánh nhau, Long đã dùng dao đâm một người tử vong.
Nghi án người đàn ông xông vào phòng trọ chém 2 ngườiDo mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông đã xông vào phòng trọ thuộc xã Đăk Hà, tỉnh Quảng Ngãi chém 2 người bị thương.
Đã bắt được kẻ bỏ lại vali màu hồng trên ô tô 6 năm trước rồi trốn sang LàoSau 6 năm lẩn trốn tại Lào dưới vỏ bọc tên giả, Nguyễn Ngọc Quyết, quê Nghệ An, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển 18 bánh heroin đã bị bắt giữ.
Dùng dao chém người khác trọng thương vì nhớ lại mâu thuẫn cũSau khi nhậu, người đàn ông 55 tuổi ở An Giang đi ngang chỗ người phụ nữ từng chửi mình rồi dùng dao chém và cắn vào mặt nạn nhân, gây thương tích 51%.
Đột kích lò mổ ở TPHCM, phát hiện xác 19 con chóCảnh sát hình sự đột kích lò mổ ở TPHCM, phát hiện xác 19 con chó và bắt giữ 4 người có liên quan đến hành vi trộm cắp và tiêu thụ loại vật nuôi này.
Thanh niên trộm 13 bánh ô tô Ford Ranger vì bị chủ nợ "dí"Tại cơ quan công an, Đoàn Ngọc Khánh khai nhận do bị chủ nợ "dí" nên đã lái xe bán tải từ Đồng Nai đến Đắk Lắk để tháo trộm bánh ô tô đỗ ngoài đường phố vào ban đêm rồi mang đi tiêu thụ.
Vụ án tên trộm sát hại hai vợ chồng chủ nhà (kỳ 1): Truy vết hung thủBị phát hiện đang đột nhập vào nhà thực hiện hành vi trộm cắp, kẻ lạ mặt đã dùng dao sát hại cả 2 vợ chồng chủ nhà ở TP Hưng Yên cũ.
Truy xét nhóm thanh niên xông vào quán cà phê đánh người ở TPHCMNhóm sinh viên đang ngồi trong quán cà phê ở phường Đông Hòa (TPHCM) bị một nhóm khác tìm đến đuổi đánh tới tấp.
3 mắt xích bí ẩn chưa được làm rõ trong đường dây buôn lậu 520kg vàngTheo kết luận điều tra, "Bà Béo", Châu và A Vương cùng là người Trung Quốc. Hai trong số này là người cung cấp vàng lậu cho Trần Thị Hoàn và Phạm Tuấn Hải.
Áp giải 3 đối tượng trốn thi hành án về nơi giam giữTrại tạm giam số 2 (Công an tỉnh Phú Thọ) vừa phối hợp với Công an xã Thổ Tang, Công an xã Vĩnh Tường áp giải 3 đối tượng trốn thi hành án về nơi giam giữ theo đúng quy định pháp luật.