Đánh người tàn nhẫn vì bức ảnh đồng tính trên facebookNgày 25/4, TAND TPHCM mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Quang Vinh (27 tuổi, ngụ TPHCM) 12 năm tù giam về tội “Giết người”.
CĐV dậy sóng vì thay đổi “tàn nhẫn” ở nội dung chạy 100m tại Olympic 2028Nhiều cổ động viên (CĐV) không hài lòng vì thay đổi ở nội dung chạy 100m tại Olympic Los Angeles 2028.
Nữ nhân viên quán karaoke bị xích chân, đánh đập do... không nghe lờiCác cô gái phục vụ tại quán karaoke nếu không nghe lời của các đối tượng chăn dắt sẽ bị dẫn về phòng trọ đánh đập tàn nhẫn.
Bị tôi "cắm sừng", vợ đi khách sạn với trai Tây để trả đũaTôi từng qua đêm với người khác sau một chuyến team building. Và 2 năm sau, tôi là người ngồi chờ vợ về lúc sáng sớm.
Nhặt được nhẫn vàng khi đi khám ở bệnh việnMột bệnh nhân nhặt được chiếc nhẫn vàng 2 chỉ bị rơi và lập tức bàn giao cho nhân viên y tế, giúp Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trao trả lại tài sản cho người đánh mất.
Tội ác của kẻ giết người, đốt nhà ở TPHCMĐồng Xuân Quỳnh bị cáo buộc sát hại bà chủ nhà, cướp tài sản rồi phóng hỏa hiện trường nhằm che giấu tội ác.
Con gái khóc nức nở khi xem cảnh giúp việc bạo hành mẹ 82 tuổi ở Hà NộiPhản ánh đến báo Dân trí, gia đình chị D. (Hà Nội) bày tỏ bức xúc, phẫn nộ sau khi phát hiện nữ giúp việc liên tục bạo hành cụ bà 82 tuổi.
Nghi vấn nam DJ đánh phụ nữ tàn nhẫn, cộng đồng mạng phẫn nộDJ Ximer - người từng xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" - bị cộng đồng mạng lên án sau khi đánh đập một người phụ nữ tàn nhẫn.
Hành trình 18 giờ tạo nên Phở SteakPhở Steak là sự kết hợp táo bạo giữa phở Việt Nam với steak bò Mỹ thượng hạng. Với kỹ thuật nướng chậm 18 giờ và nước dùng phở tinh túy, Phở Steak là sản phẩm mới của Phở Inn gửi gắm khát khao nâng tầm phở Việt.
Bố dượng dùng búa đánh vào đầu con riêng của vợ: Một từ “ác” là không đủBạn tôi kể, cô ấy đã gặp nạn nhân trong vụ việc. Dù đang chịu sự đau đớn về thể xác lẫn hoảng loạn về tinh thần, khi được hỏi về người vừa bạo hành mình, con vẫn gọi người đó là “bố”.
Đem nhẫn 40.000 đồng đến cửa hiệu tráo đổi vàng thậtMua nhẫn giả với giá 40.000 đồng, Vi Thị Chuyên đã đến một hiệu vàng trên địa bàn xã Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa để tráo đổi lấy vàng thật mang về bán.
Tôi cấm cửa chồng cũ, không cho gặp con chỉ vì... anh đưa 500 triệu đồngChồng cũ bất ngờ đến và đưa tôi 500 triệu đồng, tôi cấm anh đến nhà gặp con.