01:34Niềm vui kép của nữ thủ khoa khối C toàn quốcHạnh phúc vỡ òa khi Đinh Thị Kim Ngân biết mình trở thành thủ khoa khối C toàn quốc. Niềm vui nhân đôi trong sáng nay, em được kết nạp vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.
Nữ thủ khoa khối C toàn quốc vừa biết điểm thi, vừa được kết nạp ĐảngHạnh phúc vỡ òa khi Đinh Thị Kim Ngân biết mình trở thành thủ khoa khối C toàn quốc. Niềm vui nhân đôi trong sáng nay 26/7, em được kết nạp vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.
NSND Trịnh Kim Chi trở lại màn ảnh, để mặt mộc đóng phimLà gương mặt ăn khách trên màn ảnh thập niên 1990, NSND Trịnh Kim Chi cho biết, dù ở thời điểm nào, chị cũng luôn giữ trọn đam mê với diễn xuất và tình yêu dành cho các vai diễn.
TPHCM nêu 31.000 công ty nợ thuế; nợ nhiều có HDTC, Xuyên Việt Oil...Một số công ty như Xuyên Việt Oil, Golden Hill... nợ hàng nghìn tỷ đồng. Với doanh nghiệp bất động sản, có bên nợ hơn 800 tỷ đồng như HDTC - doanh nghiệp gắn với tên tuổi "đại gia" Đinh Trường Chinh.
Giá vàng miếng tăng hơn 2 triệu đồng/lượngGiá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm song giá trong nước đã tăng 2,4 triệu đồng/lượng. Giá USD thị trường “chợ đen” đang cao hơn kênh ngân hàng tới hơn 1.000 đồng/USD.
Công an vào cuộc vụ 40 học sinh nhập viện vì triệu chứng ngộ độcLiên quan đến vụ 40 học sinh tại Quảng Trị nhập viện vì các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ.
Một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc: Chuẩn chung để phát triểnSau khi xác định được sự cần thiết của chủ trương xây dựng một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc, bài toán đặt ra là làm thế nào để thực thi quyết sách này một cách hiệu quả, khoa học.
Một nữ công chức ở Lào Cai bị bắt do nhận hối lộTheo cảnh sát, ngoài số tiền 20 triệu đồng mà Hoa đã nhận, Phạm Thị Mai còn tố giác Hoa nhận hối lộ nhiều lần với tổng số tiền là 346 triệu đồng.
Vụ Shark Bình bị bắt: Quy mô phức tạp của "chiếc ví bí ẩn" Ngân LượngCơ quan công an đang mở rộng điều tra các giao dịch tài chính liên quan đến Cổng thanh toán Ngân Lượng, một điểm trọng yếu trong hệ sinh thái của Shark Bình.
Người mua vàng lỗ 7,4 triệu đồng/lượng sau một tuầnNếu khách mua được vàng miếng ở mức đỉnh 154,6 triệu đồng/lượng thì hiện tại các nhà vàng chỉ thu mua với giá 147,2 triệu đồng/lượng, tức đã lỗ 7,4 triệu đồng/lượng sau một tuần.
Giám đốc công ty cùng kế toán lập khống hóa đơn, trốn thuế 3 tỷ đồngVới vai trò là giám đốc công ty, Đinh Thị Nghĩa cùng kế toán lập khống hàng trăm chứng từ kế toán và hóa đơn mua hàng để kê khai quyết toán thuế, trốn nộp 3 tỷ đồng tiền thuế.
Giá vàng lại cắm đầu, chuyên gia chỉ ra điều bất thườngGiá vàng thế giới giảm mạnh sau tín hiệu tích cực từ đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc. Các chuyên gia cho rằng vàng đã vượt quá giá trị thực, dẫn đến làn sóng chốt lời ngắn hạn trên thị trường.