8 người dân đi rừng bị mất liên lạc sau trận lũ quétHai ngày sau cơn lũ quét kinh hoàng càn qua địa bàn xã Sơn Kim 2 sáng sớm ngày 15/10, nhiều gia đình tại xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vẫn mất liên lạc với 8 người thân.
Hình ảnh ít ỏi về bộ tộc không mặc quần áo, chưa từng tiếp xúc với thế giớiTrong đoạn phim mới được nhà bảo tồn thiên nhiên người Mỹ công bố quay cảnh một bộ tộc sống trong rừng Amazon chưa từng tiếp xúc với thế giới hiện đại.
Người đàn ông rơi nước mắt nhận lại đàn bò đi lạc suốt 6 ngàyGần một tuần tìm kiếm đàn bò 5 con đi lạc không có kết quả, anh Thành đã nghĩ đến tình huống xấu nhất cho đến khi nhận cuộc gọi từ Phó trưởng Công an xã Thần Lĩnh (Nghệ An).
Công an cứu giúp thai phụ trẻ bị đá rơi trúng bụngSau khi tiếp nhận thông tin thai phụ 19 tuổi bị đá lăn trúng đầu và bụng, Công an xã Mèo Vạc đã huy động lực lượng khẩn trương đưa nạn nhân xuống núi đến bệnh viện cấp cứu.
Những “nông dân số” nói không với ra chợ và tiền mặtTại những bản làng nơi rẻo cao xứ Thanh, công nghệ số đang mở ra hướng đi mới cho nông dân. Nhờ sử dụng nền tảng số trong bán hàng, nhiều nông dân vươn lên làm giàu.
Lời khai kẻ giết người phụ nữ đi mua lợn, vùi lấp bé gái 6 tuổi ở Lào CaiTại cơ quan công an, Cao khai nhận do thiếu tiền tiêu, sẵn có mối quen biết với chị H. nên đã nảy sinh ý định lừa nạn nhân xuống xã Xuân Ái để thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản.
Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm ĐồngSuốt thời gian đi lạc, cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng uống nước suối, tìm hái các loại quả rừng, đọt mây ăn cầm cự qua ngày. Ban đêm, cụ chui vào hốc cây ngủ, tránh rét.
Công an xuyên đêm, kịp thời cứu cô gái gặp nạn trong rừngSau hơn 13 giờ tìm kiếm xuyên đêm, không biết mệt mỏi Công an xã Khoen On đã tìm thấy chị Tòng Thị T. (25 tuổi) trong rừng sâu, cơ thể bị thương tích nặng ở bàn tay phải.
Chiếc nhẫn kim cương thất lạc tại sân bay và thư của người phụ nữChiếc nhẫn kim cương bị thất lạc tại sân bay Đà Nẵng đã được lực lượng kiểm soát an ninh nhanh chóng tìm lại và trao trả cho hành khách.
Người đàn ông bất ngờ trở về nhà sau 4 ngày mất liên lạc trong lũNgười đàn ông 35 tuổi ở thành phố Đà Nẵng mất liên lạc trong mưa lũ, người nhà lo lắng trình báo chính quyền địa phương. Sau 4 ngày, người này đã trở về nhà an toàn.
Rừng Mai: Mảnh ghép đầu tiên mở ra Mùa Lễ Hội tại Eco RetreatPhân khu Rừng Mai Eco Retreat của nhà sáng lập Ecopark mang đến một không gian sống tươi mới, năng động, tràn đầy năng lượng kết nối, nơi thiên nhiên, tiện ích và không khí lễ hội hòa quyện trong từng bước chân, nhịp sống của cộng đồng cư dân.
Cha đi lạc trong rừng Cát Tiên, 2 con nhỏ tìm người cầu cứuKhông thấy cha trở về chòi như đã hẹn, 2 con của ông Hà men theo lối mòn ra bìa rừng, tìm gặp người dân cầu cứu.