Bị cây đổ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn kinh hoàng, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
Tiểu thương ở TPHCM đập hoa, bán tháo chiều 29 TếtChiều 29 Tết nhiều tiểu thương bán hoa ở TPHCM đập hoa, bán tháo với mong muốn lấy lại ít vốn để năm sau tiếp tục làm ăn.
Người đàn ông chi gần 100 triệu đồng đưa vợ đi bộ 3.000km chữa trầm cảmSau 10 tháng đi bộ 3.000km, đôi vợ chồng từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã đến Tây Tạng. Người chồng cho biết ông bỏ ra số tiền 58.000 tệ (gần 100 triệu đồng) cho hành trình giúp vợ cải thiện trầm cảm.
Việc làm khó tin "để không quên mặt chữ" của cụ bà sinh hoạt trên giườngTrong một lần tình cờ bước vào phòng của bà nội 85 tuổi, Hồng bất ngờ khi thấy bà miệt mài đọc sách trên giường. Bị lẫn vì tuổi tác, lúc nhớ lúc quên, bà luyện đọc "để không quên mặt chữ".
Mong ước năm mới của nữ công nhân 8 năm xa quêNăm mới, chị Thắm mong có sức khỏe, công ty tạo nhiều công ăn, việc làm để người lao động có thu nhập ổn định.
Tiểu thương ở TPHCM đứng ngồi không yên vì 28 Tết hoa vẫn còn hơn một nửaNhiều tiểu thương bán hoa Tết ở TPHCM đứng ngồi không yên, sốt ruột vì khung cảnh đìu hiu, vắng khách chưa từng có.
Hết Tết và trăn trở của những người con lập nghiệp xa quêNăm nay, anh Hoàng Công Anh (48 tuổi, quận 1, TPHCM) quyết định đưa cả gia đình về quê ở Cà Mau từ 26 đến mùng 4 Tết, để con cái được tận hưởng trọn vẹn không khí Tết cổ truyền.
Người đàn ông cho vay lãi nặng hơn 300%/năm ở Bình DươngHồ Anh Tuấn cho một người phụ nữ ở Bình Dương vay 14 lần với số tiền hơn 1 tỷ đồng, lãi suất 243%-304%/năm. Qua đó, Tuấn thu lợi bất chính 237 triệu đồng.
Cô gái sở hữu 3 bằng đại học bỏ phố về quê trồng quýtCó trình độ cao, công việc tốt ở TPHCM với thu nhập 40 triệu đồng/tháng, chị Liên bất ngờ về quê ở Đồng Tháp trồng quýt, chấp nhận vất vả để đổi lấy mức lãi cả năm chỉ bằng 2 tháng lương ở phố.
Mã số 5478: "Hang đá như là mẹ, che chở cho chị em con đi qua gió mưa"Bố lấy vợ mới, mẹ và chị gái vào Nam kiếm sống, bé Nguyệt (SN 2012, ở Cao Bằng) thường xuyên phải trú hang đá mỗi khi mưa to gió lớn, bởi căn nhà xập xệ, xiêu vẹo sẵn sàng đổ sập bất cứ lúc nào.
Đang sợ ăn Tết ở quê, tôi sửng sốt khi bố chồng tuyên bố một câuNăm nay, khi cả nhà về đông đủ, bố chồng tôi tổ chức họp gia đình. Từ chiều, mẹ đã thông báo buổi tối có cuộc họp quan trọng khiến mọi người vừa tò mò, vừa hồi hộp.
Phương Mỹ Chi bật khóc khi đóng cảnh múa lửa trong phim "Nhà gia tiên"Ca sĩ Phương Mỹ Chi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong phim "Nhà gia tiên".