Lâm Đồng tăng vốn dự án bauxite - nhôm lên gần 60.000 tỷ đồngTỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư hai dự án bauxite - nhôm do Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) triển khai với tổng vốn gần 60.000 tỷ đồng.
Sưởi ấm sai cách, nhiều ca cấp cứu nguy kịch, một trường hợp tử vongĐốt than củi rồi mang vào phòng để sưởi ấm và đi ngủ, hai bố con ở Hồng Sơn, Hà Nội lịm đi cho đến khi được người thân phát hiện. Hai trường hợp khác là vợ chồng ở Hà Nội, một người không qua khỏi.
Huấn luyện viên ở TPHCM đột tử ngay trên sân cầu lôngSau khi chơi 1 set cầu lông, người đàn ông than mệt, khó thở rồi lâm dần vào ngưng tim, tử vong dù được các bác sĩ cấp cứu tích cực tại hiện trường.
Mẹ phát hiện con tử vong trong căn phòng có chậu thanTrong đêm lạnh, người đàn ông ở Đà Nẵng đốt than sưởi ấm rồi đóng kín cửa phòng đi ngủ. Ngày hôm sau, gia đình phát hiện nạn nhân đã tử vong.
Lãi suất cho vay lên gần 14%/năm, người mua nhà chật vật xoay tiềnMặt bằng lãi suất cho vay mua nhà trên thị trường hiện tại đã lên tới 14%/năm, thậm chí ở các ngân hàng quốc doanh. Người đi vay than thở phải xoay xở chật vật.
Người nhảy lầu thoát khỏi vụ cháy quán ăn: "Không thể thở nổi""Chúng tôi chạy ra cửa sổ nhưng khói và hơi nóng quá dày đặc, không thể thở nổi nên buộc phải nhảy xuống", nạn nhân sống sót trong vụ cháy quán ăn nghiêm trọng ở TPHCM kể lại trên giường bệnh.
Trung Quốc điều tra Bộ trưởng Quản lý Khẩn cấp nghi "vi phạm pháp luật"Bộ trưởng Bộ Quản lý Khẩn cấp Trung Quốc, ông Wang Xiangxi, đang bị điều tra vì bị nghi “vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật”.
"Quái thú" xuất hiện ở bãi xe lúc nửa đêm là loài cực hiếm tại Đông Nam ÁTrước thông tin của người dân tại Singapore nói về việc bắt gặp sinh vật lạ lang thang ở khu vực bãi đậu xe, các chuyên gia động vật học đã xác nhận đây là một cá thể heo vòi vốn là loài quý hiếm.
Sống gần quán bún chả ở Hà Nội: Cứ đến bữa ăn là… đóng cửa, nín thởNhiều người dân sống sát các hàng bún chả, thịt nướng ở Hà Nội chia sẻ, họ thường phải đóng cửa, nín thở vì khói.
TPHCM: Gia đình vắt chanh vào miệng, bệnh nhân ngưng tim không thể cứu chữaGia đình cố vắt chanh cho uống với hy vọng người đàn ông sẽ tỉnh lại thay vì gọi cấp cứu ngay. Khi bác sĩ tiếp cận, bệnh nhân phù não nặng do thiếu oxy kéo dài.
Vì sao khó kiểm soát bầu không khí ô nhiễm độc hại ở Hà Nội?Hà Nội chỉ kiểm soát được 1/3 lượng bụi mịn PM2.5 hình thành trong phạm vi nội đô; phần lớn khối lượng phát thải có nguồn gốc từ các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, thậm chí từ khu vực bên ngoài Việt Nam.
Quốc lộ 14D "nát như tương", Đà Nẵng chi hơn 4.500 tỷ đồng nâng cấp“Nát như tương", "con đường đau khổ”… là những cụm từ mà người dân và chính quyền địa phương than thở về tuyến quốc lộ 14D nối từ đường Hồ Chí Minh lên cửa khẩu Nam Giang, Đà Nẵng.