Không áp giải bị cáo Hứa Thị Phấn tới tòaDo tình trạng sức khỏe của bị cáo nên HĐXX không thực hiện áp giải bị cáo Hứa Thị Phấn đến phiên tòa. Tuy nhiên, xét thấy việc vắng mặt của bị cáo Phấn không ảnh hưởng tới quá trình giải quyết vụ án nên phiên tòa vẫn diễn ra.
Áp giải bị cáo nhiễm HIV dâm ô trẻ em đến tòa bằng xe cứu thươngSáng 27/6, TAND huyện Hoa Lư mở phiên tòa xét xử vụ án “Dâm ô với trẻ em”, bị cáo bị nhiễm HIV đã không đến tòa theo giấy triệu tập, cơ quan chức năng đã phải dùng xe cứu thương đến áp giải đưa đi xét xử.
Lãi vay mua nhà 15%/năm, chuyên gia nói là phép thử lớn cho bất động sảnNhiều ngân hàng nâng mặt bằng lãi cho vay mua bất động sản lên 12-14%/năm, tương đương tăng 5-6% chỉ sau thời gian ngắn. Mức lãi thả nổi có nơi lên đến 15%/năm, gây áp lực không nhỏ lên khách hàng.
“Cú đánh hội đồng” vào tuyến tụy trong những ngày TếtRượu bia, thịt mỡ, bánh chưng cùng thói quen ngưng thuốc bệnh nền đã tạo áp lực lớn lên tuyến tụy trong những ngày Tết, khiến nhiều người phải nhập viện vì viêm tụy cấp.
Nếu được xử thắng Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ áp sát top 100 FIFAĐặt trường hợp bóng đá Malaysia kháng cáo thất bại tại CAS trong những ngày tới, đội tuyển Malaysia sẽ bị xử thua đội tuyển Việt Nam 0-3 ở trận đấu ngày 10/6/2025.
“Nữ hoàng dao kéo Hàn Quốc” gây lo ngại vì cân nặng chỉ còn 37kgSở hữu chiều cao 1,64m nhưng hiện chỉ nặng 37kg, nữ diễn viên Park Min Young khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi xuất hiện với thân hình mảnh mai đến mức báo động.
Năm 2026, Hà Nội có tuyển sinh lớp 10 theo nguyên tắc gần nhà?Với việc sắp xếp lại địa giới hành chính và bỏ cấp huyện, Hà Nội có thể không tuyển sinh lớp 10 theo 12 khu vực truyền thống như những năm trước.
Cựu Tổng giám đốc Sen Tài Thu bị lừa "chạy án" 26 tỷ đồngLo sợ bị xử lý liên quan đến việc huy động vốn của Công ty Sen Tài Thu Việt Nam, bà Nguyễn Thị Lan Hương, cựu Tổng giám đốc, đã chi 26 tỷ đồng cho một cá nhân để nhờ giúp đỡ.
Công việc quá dễ dàng có thể khiến nhân tài Việt bỏ công tyThu nhập, nhu cầu được thăng tiến, mong muốn nâng cấp kỹ năng, khát khao tìm kiếm thử thách mới... là những yếu tố hàng đầu tác động đến ý định nghỉ việc của người lao động.
Drone xâm nhập vùng cấm ở Đà Nẵng: Có thể bị phạt 40 triệu đồngTrước nguy cơ uy hiếp an toàn hàng không, khi ba vật thể bay xâm nhập khu vực cấm làm nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng đã triển khai các biện pháp siết chặt quản lý.
Báo Malaysia: “7 cầu thủ nhập tịch nín thở chờ phiên xử của CAS”Theo tờ Bharian, CAS sắp mở phiên điều trần phúc thẩm vụ 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia trái phép, phán quyết được chờ đợi có thể định đoạt án treo giò và tương lai FAM.