Không áp giải bị cáo Hứa Thị Phấn tới tòaDo tình trạng sức khỏe của bị cáo nên HĐXX không thực hiện áp giải bị cáo Hứa Thị Phấn đến phiên tòa. Tuy nhiên, xét thấy việc vắng mặt của bị cáo Phấn không ảnh hưởng tới quá trình giải quyết vụ án nên phiên tòa vẫn diễn ra.
Áp giải bị cáo nhiễm HIV dâm ô trẻ em đến tòa bằng xe cứu thươngSáng 27/6, TAND huyện Hoa Lư mở phiên tòa xét xử vụ án “Dâm ô với trẻ em”, bị cáo bị nhiễm HIV đã không đến tòa theo giấy triệu tập, cơ quan chức năng đã phải dùng xe cứu thương đến áp giải đưa đi xét xử.
Bỏng nặng vì bột thông bồn cầu, chuyên gia chỉ nguyên nhânNhiều loại bột thông bồn cầu được quảng cáo thông nhanh, giá rẻ nhưng tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe.
Nga cáo buộc Ukraine tấn công nơi ở của Tổng thống PutinNga cáo buộc Ukraine đã tìm cách tấn công dinh thự của Tổng thống Vladimir Putin tại vùng Novgorod.
Người chưa thành niên phạm tội sẽ phải đeo thiết bị giám sát điện tửBiện pháp giám sát điện tử áp dụng với người chưa thành niên phạm tội, trong địa bàn cấp xã nơi người đó cư trú. Thiết bị có thể được gắn trên người hoặc trên đồ vật mà người đó buộc phải mang theo.
Những "đại án" kinh tế, tham nhũng được đưa ra xét xử năm 2025Trong năm 2025, đã có loạt "đại án" kinh tế, tham nhũng,... được đưa ra xét xử. Nhiều cán bộ lãnh đạo vi phạm bị xử lý hình sự với những bản án nghiêm khắc.
Căn bệnh nguy hiểm từ cơn ngáy: Ảnh hưởng sức khỏe, đời sống vợ chồngNgáy ngủ có thể là dấu hiệu cảnh báo hội chứng ngưng thở khi ngủ, thay vì dấu hiệu của một giấc ngủ ngon như quan niệm của nhiều người, theo ThS.BSCKII Lê Nhật Vinh.
An Giang: Gần 80% đơn khiếu nại được giải quyết trong nhiệm kỳ 2021-2026HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiếp nhận hơn 2.500 đơn khiếu nại, tố cáo. Trong đó tỷ lệ giải quyết từ các cơ quan thẩm quyền đạt trên 78%.
Xã đầu tiên ở Hưng Yên vận hành robot AI trong thủ tục hành chínhViệc đưa robot AI vào hỗ trợ được kỳ vọng góp phần giảm áp lực cho bộ phận một cửa, đồng thời giúp người dân tiếp cận dịch vụ công thuận tiện, minh bạch hơn ngay từ cấp xã.
Nga cảnh báo Ukraine sau vụ dinh thự của Tổng thống Putin bị tập kíchĐiện Kremlin cảnh báo hậu quả sau khi cáo buộc Ukraine đứng sau vụ tấn công nhằm vào dinh thự của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tăng huyết áp là yếu tố hàng đầu gây nguy cơ đột quỵTheo các chuyên gia, tỷ lệ tăng huyết áp ngày càng gia tăng và trẻ hóa, trong khi việc kiểm soát huyết áp không tốt là yếu tố hàng đầu làm tăng nguy cơ đột quỵ.