Thưởng 1 cây vàng cho học sinh đỗ đại học(Dân trí)- Dòng họ Đinh ở xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã ra Nghị quyết khuyến học là thưởng 1 cây vàng cho mỗi học sinh trong dòng họ đỗ ĐH và nuôi ăn học đến hết đại học, thậm chí dòng họ còn đảm bảo xin việc cho HS đó khi ra trường.
Sáp nhập Hưng Yên và Thái Bình, phải bố trí cán bộ hài hòa giữa 2 tỉnhLưu ý về công tác nhân sự sau khi sáp nhập tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, Chủ tịch nước Lương Cường nhấn mạnh phải đặc biệt coi trọng tiêu chuẩn, bố trí cán bộ công tâm, hài hòa giữa hai địa phương.
Vải thiều không hạt Trung Quốc đổ về chợ Việt, giá bán gần 1 triệu đồng/kgVải thiều không hạt Trung Quốc đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá cao, khoảng 550.000-800.000 đồng/kg.
Văn Phú - Đèo Cả đề xuất dự án Đại lộ cảnh quan ven sông HồngLiên danh Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú và Tập đoàn Đèo cả đã hợp tác nghiên cứu, đề xuất dự án “Đại lộ và cảnh quan ven sông Hồng” theo phương thức PPP.
Thí điểm giao dịch tài sản mã hóa cần sự kiểm soát nhưng không nên bó buộcChủ tịch Nguyễn Duy Hưng cho rằng khi thí điểm phát hành và giao dịch tài sản mã hóa cần phải có sự kiểm soát, nhưng không nên bó buộc, "trói tay trói chân" những người thực hiện.
Cầu Ngọc Hồi sắp khởi công: Cú hích cho bất động sản phía Đông Thủ đôCầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng, nối Hà Nội với Hưng Yên, tổng mức đầu tư gần 12.000 tỷ đồng, được ấn định khởi công vào ngày 2/9, hứa hẹn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.
Cen Land kỳ vọng bứt phá trong chu kỳ tăng trưởng mớiLinh hoạt và khả năng thích ứng trước những thay đổi, thách thức mới của thị trường bất động sản, ban lãnh đạo của Cen Land đã đề ra 4 định hướng chiến lược trong năm 2025, hứa hẹn giúp doanh nghiệp bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10, lịch chi tiết của 63 tỉnhDân trí cập nhật liên tục thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 hệ đại trà của 63 tỉnh thành và các trường chuyên tổ chức thi riêng trên cả nước.
VinFast tung thêm ưu đãi giúp xe xanh tăng tốc phủ sóng tại Việt NamChương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” lần 3 của VinFast không chỉ là cú hích về giá mà còn lan tỏa mạnh mẽ xu hướng giao thông xanh trên cả nước.
Bất động sản trong kỷ nguyên mới: Lợi nhuận không phải là thước đo thành côngKhi thị trường bất động sản đứng trước nhiều biến động, những chính sách cởi mở và nỗ lực “ngược dòng” của một số chủ đầu tư có tầm nhìn “vị nhân sinh” như Văn Phú dần mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà thực sự đáng sống cho nhiều người.
Cùng địa phương tạo kỳ tích "xây tổ đón đại bàng"Công an Nghệ An đã xây dựng, triển khai các phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho các khu công nghiệp và địa bàn giáp ranh, tạo môi trường ổn định, an toàn để doanh nghiệp sản xuất.
Chuyên gia Vũ Đình Ánh: Ân Thi có triển vọng phát triển bất động sản đô thị công nghiệpTS Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường - giá cả (Bộ Tài chính) nhận định, huyện Ân Thi đang có nhiều triển vọng phát triển thị trường bất động sản đô thị công nghiệp.