Phụ nữ - lực lượng tiên phong trong xây dựng nông thôn mớiKhông chỉ đóng góp trong sản xuất nông nghiệp, phụ nữ còn là động lực của kinh tế nông thôn, điểm tựa của gia đình, cộng đồng và là chủ thể quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Khởi nghiệp trong ngành bảo hiểm với cơ hội đến từ FWD Việt NamThị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có những chuyển biến mới, trong đó, mô hình Tổng Đại lý đang chứng minh tính hiệu quả và bền vững, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho những nhà lãnh đạo tương lai.
Người xóm trưởng làm nên kỳ tích trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫuLàm trưởng xóm Trường Thành, xã Giao Hưng, Ninh Bình từ tháng 4/2022 đến nay, ông Mai Xuân Nam đã phát động người dân ủng hộ, đóng góp làm mới 5 con đường bê tông, 3 cây cầu trị giá hơn 8 tỷ đồng.
Green GSM được vinh danh tại Giải thưởng Di chuyển điện hóa tại PhilippinesNgày 24/10, trong khuôn khổ Hội nghị Xe điện Philippines lần thứ 13, Green GSM đã được vinh danh với Giải thưởng Di chuyển điện hóa, hạng mục Ứng dụng công nghệ.
TPHCM thi đua xây dựng công sở hiện đại, công chức chuyên nghiệpTrong 5 năm thực hiện 9 phong trào thi đua trọng điểm do Thủ tướng phát động, TPHCM đang tiến tới xây dựng môi trường văn hóa công sở năng động, chuyên nghiệp, hiện đại tại các cơ quan hành chính.
Phú Thọ: Xây dựng nông thôn mới gắn với bản sắc vùngPhát huy tiềm năng, lợi thế đặc thù cùng sức mạnh đoàn kết, Phú Thọ đang chuyển mình với khát vọng xây dựng nông thôn mới hiện đại, bền vững, giàu bản sắc, gắn kết hài hòa giữa truyền thống và đổi mới sáng tạo.
Loạt áp lực với nhà bán lẻ trên thị trường 6,4 triệu tỷ đồngViệt Nam có hơn 5,2 triệu hộ kinh doanh cá thể, ước tính đóng góp khoảng 30% GDP và tạo việc làm cho hàng chục triệu lao động. Tuy nhiên, đối tượng này "dễ bị bỏ lại" trong ngành bán lẻ.
TADA mang chính sách chiết khấu 0% đến với tài xế Hà NộiỨng dụng gọi xe quốc tế TADA áp dụng chính sách 0% chiết khấu trọn đời cho tài xế. Tháng 11, TADA đến Thủ đô, mang đến hy vọng mới cho cộng đồng tài xế.
Đề xuất mở chương trình song bằng ở bậc THPTLãnh đạo một trường THPT ở Hà Nội đề xuất mở chương trình tích hợp giáo dục phổ thông của Việt Nam với bang Victoria, Úc.
Thủ tướng đề nghị ASEAN phát huy mạnh mẽ 3 cội nguồn sức mạnh chiến lượcNhấn mạnh “bao trùm và bền vững” là lựa chọn và yêu cầu chiến lược của ASEAN, Thủ tướng đề nghị ASEAN cần phát huy mạnh mẽ 3 cội nguồn sức mạnh chiến lược để hiện thực hóa mục tiêu này.
Canh bạc 8,5 tỷ USD vẽ lại bản đồ đất hiếm toàn cầuMột thương vụ trị giá 8,5 tỷ USD vừa được ký kết. Washington và Canberra đang đặt cược lớn để tái vẽ bản đồ đất hiếm toàn cầu, liệu cái bắt tay này có đủ sức phá vỡ thế độc quyền của Bắc Kinh?
Vì sao người dân cần nộp sổ đỏ photo để "làm sạch dữ liệu đất đai"?Theo Cục C06, để hoàn thành chiến dịch làm sạch, làm giàu dữ liệu đất đai, các thông tin, dữ liệu về đất cần phải được rà soát, hoàn thiện “đúng - đủ - sạch - sống - thống nhất - dùng chung”.