Tổ ấm trong khuôn viên 1.000m2 của Hòa Minzy và chồng quân nhânChốn đi về của Hòa Minzy và Đại úy Văn Cương chính là căn biệt thự bề thế trong khuôn viên 1.000m2 nằm tại phường Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
Biệt thự triệu USD của nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna bị tấn công bằng súngTờ Page Six đưa tin, biệt thự tại Beverly Hills (Mỹ) của nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna vừa bị một kẻ có vũ trang tấn công. Cảnh sát cho biết Rihanna có mặt bên trong nhà vào thời điểm vụ việc xảy ra.
Biệt thự xây trước biển chẳng khác nào "trò đùa trước thiên nhiên""Lúc sóng yên biển lặng thì không sao, khi bão tố nổi lên thì những ngôi nhà trước biển chẳng khác nào trò đùa trước thiên nhiên", bạn đọc Dân trí so sánh.
Hà Tĩnh lập đoàn kiểm tra dự án khu biệt thự "đổ gục" trong bão BualoiSở Xây dựng Hà Tĩnh đã lập đoàn kiểm tra tại dự án Khu resort Hoa Tiên Xuân Thành khi có nhiều căn villa hư hỏng nặng nề sau bão Bualoi.
Khám phá biệt thự đá “độc nhất vô nhị” ở Đà LạtỞ Đà Lạt, biệt thự Phi Ánh là công trình độc đáo, duy nhất khi mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha. Đặc biệt, công trình được xây dựng bằng đá granite, bề ngoài mang màu sắc tự nhiên.
Bữa sáng vừa nhanh vừa rẻ giúp kiểm soát axit uricCác chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị bữa sáng nên ưu tiên thực phẩm giàu chất xơ, vitamin C, protein ít purin và đủ nước.
Vụ loạt biệt thự "đổ gục" trong bão Bualoi: Xây kè không theo giấy phépSở Xây dựng Hà Tĩnh kết luận hàng loạt biệt thự giáp biển Xuân Thành đổ sập trong bão Bualoi do chủ đầu tư không thi công tuyến kè biển theo giấy phép được cấp.
Sweco hợp tác chủ đầu tư Coastal Quảng Ngãi kiến tạo đô thị sinh thái tiên phong Việt NamĐơn vị tư vấn quy hoạch đô thị bền vững hàng đầu châu Âu Sweco hợp tác với chủ đầu tư Coastal Quảng Ngãi kiến tạo khu đô thị sinh thái, thay đổi môi trường sống cho hơn 4.000 cư dân tại Quảng Ngãi - cực tăng trưởng mới tại miền Trung.
"Mỹ nhân dancesport" Hoàng Mỹ An đón Tết trong biệt thự mới 1.000m2Dịp Tết Bính Ngọ, Hoàng Mỹ An chia sẻ niềm vui khi được cùng mẹ và đại gia đình đón năm mới tại biệt thự 1.000m2 vừa hoàn thành, được cô bỏ nhiều tâm sức trang trí.
Tiện nghi trong hầm trú ẩn của giới siêu giàu Dubai có gì?Giữa bối cảnh bất ổn an ninh khu vực Trung Đông, khái niệm “hầm trú ẩn” tại Dubai không còn gắn với hình ảnh bê tông lạnh lẽo và chật hẹp.
05:42Chàng thanh niên xây biệt thự có hồ bơi cho chó cưngMột thanh niên người Trung Quốc không tiếc tiền chi hàng tỷ đồng xây biệt thự có hồ bơi riêng dành tặng cho chó cưng của mình.
Chi hàng trăm triệu đồng xây biệt thự có bể bơi, điều hòa cho chó cưngNgười đàn ông không tiếc tiền, bỏ ra cả trăm triệu đồng để xây biệt thự riêng dành cho 3 chú chó cưng, có đầy đủ bể bơi, sân vườn, khu spa và điều hòa.