Chiến sự Ukraine 17/2: Căng thẳng đỉnh điểm với Nga ở Zaporizhia đã quaQuân đội Nga đã ổn định mặt trận Zaporizhia. Ukraine dường như thất bại trong chiến dịch phản công quy mô lớn, không đạt được cả mục tiêu chính và mục tiêu phụ.
Tổng thống Trump có thể rút khỏi đàm phán chấm dứt xung đột UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là có thể rút khỏi nỗ lực đàm phán nhằm tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột Ukraine.
Khoa học nói gì về người đàn ông hay tặng quà cho vợ?Nhiều nghiên cứu cho thấy các hành vi thể hiện sự quan tâm, bao gồm tặng quà, có liên quan đến sức khỏe và mức độ hài lòng lâu dài trong cuộc sống.
“Thỏ ơi” của Trấn Thành lập kỷ lục, doanh thu hiện gấp 3 phim Trường GiangĐường đua phim Tết 2026 chính thức khởi động và nhanh chóng phân định thứ hạng. Trong khi "Thỏ ơi" bứt tốc mạnh mẽ, các phim còn lại vẫn đang nỗ lực bám đuổi.
NATO tuyên bố đủ mạnh để ngăn chặn xung đột quân sự với NgaTổng thư ký NATO tuyên bố sẽ ngăn chặn Nga hành động quân sự, trong khi Hungary cảnh báo thời điểm xảy ra xung đột giữa Moscow và châu Âu.
Ukraine đề xuất “tối hậu thư”, nêu kế hoạch 3 bước chấm dứt xung độtTổng thống Ukraine đề xuất với nhà lãnh đạo Mỹ kế hoạch 3 bước để ngăn chặn các hành động quân sự của Nga.
Nga chuẩn bị tập kích quy mô lớn, Ukraine hành động khẩn cấpTổng thống Ukraine kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp về hệ thống phòng không, trong bối cảnh Nga chuẩn bị tiến hành các cuộc tấn công quy mô lớn vào mục tiêu năng lượng.
Nga tiếp tục đàm phán với Ukraine, tìm đường chấm dứt xung độtĐiện Kremlin xác nhận Nga, Mỹ và Ukraine sẽ tổ chức vòng đàm phán hòa bình mới tại Thụy Sĩ vào tuần tới.
Tổng thống Zelensky nêu điều kiện bầu cửTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bác bỏ thông tin cho rằng ông đang lên kế hoạch tổ chức bầu cử dưới áp lực từ Mỹ.
Ukraine muốn Mỹ cung cấp đảm bảo an ninh tới 50 nămTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Mỹ đề xuất dành cho Ukraine các bảo đảm an ninh trong 15 năm, nhưng Kiev đang tìm kiếm một cam kết kéo dài 20-50 năm.
Ukraine sẵn sàng tiếp tục chiến đấu với NgaUkraine sẵn sàng tiếp tục chiến đấu với Nga nếu không có cơ hội ký kết một thỏa thuận tốt để chấm dứt xung đột.
Xung đột thế hệ nơi công sở khiến doanh nghiệp Mỹ mất 56 tỷ USD mỗi nămXung đột giữa thế hệ Gen Z và Baby Boomers đang gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các tổ chức tại Mỹ, với ước tính hàng chục tỷ USD năng suất lao động bị mất mỗi năm.