Hy hữu: Bị cáo xin tăng hình phạt… cho mìnhSau bản án sơ thẩm, bị cáo Tâm đã kháng cáo xin… tăng hình phạt tù cho mình vì nhận thấy bản án tòa tuyên chưa xứng đáng với những hành vi phạm tội mà bị cáo đã gây ra.
Vụ giám đốc cầm gậy dọa đánh người: Xin lỗi có phải là xong?Luật sư nhìn nhận nếu công an xác định vụ việc có dấu hiệu hình sự của hành vi gây rối trật tự công cộng, việc xin lỗi hay không không phải căn cứ miễn trách nhiệm hình sự.
Phạt nam thanh niên loan tin "xăng còn lên 40 nghìn"Để tăng tương tác phục vụ cho việc bán hàng, nam thanh niên đã đăng lên Facebook nội dung không đúng sự thật liên quan đến giá xăng.
35 bị cáo trong vụ án tại Cục An toàn thực phẩm xin giảm nhẹ hình phạtSau bản án sơ thẩm, 35 bị cáo trong vụ án đưa, nhận hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã nộp đơn kháng cáo, xin tòa phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt.
Đâm chết chủ nợ ở Tây Ninh, nam thanh niên lĩnh 13 năm tùKhi ông N. (chủ nợ) đến nhà lấy khoản tiền 700.000 đồng, Nhân xảy ra cự cãi rồi dùng dao tấn công khiến người này tử vong.
Dầu Nga được săn đón, giá tăng vọt khi xung đột Trung Đông leo thangDầu của Nga đang được ưa chuộng hơn và có giá tốt hơn trong bối cảnh xung đột leo thang ở Trung Đông.
Một năm xử lý gần 9.000 vi phạm, phát lộ nhiều lỗ hổng quản lý đất đaiSau một năm thi hành Nghị định 123/2024 của Chính phủ, cơ quan chức năng đã xử lý gần 9.000 vụ việc vi phạm đất đai. Hàng loạt lỗ hổng trong lĩnh vực này đã được chỉ ra.
Giá dầu lên 100 USD thổi bùng tranh cãi "tới văn phòng hay làm ở nhà"?Giá dầu lên mốc 100 USD/thùng đang biến chi phí đi lại thành khoản "cắt giảm lương" bất đắc dĩ, đẩy doanh nghiệp và người lao động vào ngã rẽ căng thẳng về chính sách làm việc.
CSGT TPHCM cảnh báo nguy cơ tai nạn khi cố tình băng qua đường sắtCSGT TPHCM cảnh báo nguy cơ tai nạn tại các điểm giao cắt đường sắt khi một số người dân vẫn bất chấp đèn tín hiệu, cố tình băng qua đường ngang khi thanh chắn đã hạ.
Từ chống xét nghiệm ma túy đến án tử cho kẻ sát hại CSCĐ ở TPHCMChống đối xét nghiệm ma túy, Dương Hữu Trí dùng dao tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, khiến một chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) tử vong và phải trả giá bằng án tử hình.
Kháng nghị tăng hình phạt đối với cựu Tổng giám đốc Công ty Tín NghĩaVKSND Tối cao kháng nghị tăng án đối với Quách Văn Đức, cho rằng mức 6 năm tù chưa tương xứng và đề nghị buộc các bị cáo liên đới bồi thường hơn 125 tỷ đồng cho Tỉnh ủy Đồng Nai.
Động lực thúc đẩy Mỹ tính nới lỏng trừng phạt dầu mỏ NgaChính quyền Mỹ đối mặt với một quyết định phức tạp khi cân nhắc nới lỏng một số lệnh trừng phạt đối với dầu mỏ Nga trong bối cảnh căng thẳng tại Trung Đông leo thang.