Những con số ấn tượng của du lịch Khánh Hòa sau 20 nămTheo Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2005 doanh thu ngành du lịch của tỉnh chỉ đạt hơn 640 tỷ đồng, đến nay đã tăng hơn 20 lần lên 66.700 tỷ đồng.
Hai gói hàng gần 8 tỷ đồng tiền mặt "đi xe khách" từ Hà Nội vào Đà NẵngTrộm cắp 2 gói hàng chứa gần 8 tỷ đồng tiền mặt trên xe khách, Ngô Đức Thành và Trần Minh Vũ đã bị Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố.
AFC chính thức công bố án phạt với Lý Đức sau tấm thẻ đỏLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức công bố án phạt với trung vệ Lý Đức của U23 Việt Nam sau khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu với U23 Trung Quốc.
Phê duyệt phương án xử lý loạt công trình FLC chuyển giao tại Sầm SơnTỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt phương án xử lý các công trình thuộc dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương. UBND phường Sầm Sơn được giao quản lý, khai thác các công trình này.
Đồng Tháp sẽ xây cầu vượt giải quyết ùn tắc ở ngã tư Đồng TâmTheo Sở Xây dựng Đồng Tháp đã có phương án xây dựng cầu vượt để giải quyết ùn tắc giao thông ở ngã tư Đồng Tâm. Dự án sẽ khởi công trong năm 2026, kinh phí khoảng 248 tỷ đồng chưa tính chi phí GPMB.
Giao xe cho người đã uống rượu, chủ xe và tài xế cùng lĩnh ánDù biết người bạn đã uống rượu nhưng người đàn ông tại Đắk Lắk vẫn giao xe máy cho người này điều khiển và dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng.
Gã đàn ông cầm dao truy sát người tình cũ vì níu kéo tình cảm bất thànhHưng dùng dao đâm nhiều nhát vào người phụ nữ từng chung sống như vợ chồng ở Hà Tĩnh. Gây án xong, hắn dùng dao đâm vào cơ thể nhưng không tử vong.
Hoãn phiên xử vụ mỏ cát được đấu giá từ 1,2 tỷ lên 370 tỷ đồngPhiên xét xử vụ án thông đồng, lập hồ sơ khống để nâng giá mỏ cát từ 1,2 tỷ đồng lên hơn 370 tỷ đồng ở Đà Nẵng, phải tạm hoãn do bị cáo là tổng giám đốc doanh nghiệp trúng đấu giá vắng mặt.
Thông tin người phụ nữ quỳ gối xin cảnh sát giao thông là bịa đặtTheo Công an tỉnh Thanh Hóa, thông tin về việc một người phụ nữ cùng 2 cháu nhỏ quỳ gối cầu xin lực lượng Cảnh sát giao thông trên địa bàn tỉnh là sai sự thật, hoàn toàn bịa đặt.
"Một bước nhảy kết thúc bạn nhưng bắt đầu nỗi đau mãi cho gia đình"Nhiều trường hợp "chọn kết thúc" ở cầu Sêrêpốk (Đắk Lắk), chính quyền địa phương đã gắn camera AI, các biển báo về tình cảm gia đình nhằm nhắc nhở, can ngăn những người có ý định làm điều dại dột.
Hơn 100.000 hộ gia đình được hỗ trợ từ 2 đến 5 triệu đồngTỉnh Khánh Hòa đã có kế hoạch phân bổ hơn 232 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh để hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ, trong đó có hơn 100.000 hộ gia đình được nhận 2-5 triệu đồng.
Á hậu Phương Nhi rạng rỡ bên chồng tỷ phú trong lễ hằng thuận trên đỉnh núiTrong lễ hằng thuận, Phương Nhi và doanh nhân Minh Hoàng thực hiện nghi thức trang nghiêm, ý nghĩa, qua đó cầu mong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vĩnh cửu.