Đắk Lắk cho học sinh nhiều địa phương nghỉ học 3 ngày tránh bão KalmaegiNhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, giáo viên và hạn chế thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 13, Sở Giáo dục và Đắk Lắk cho học sinh các trường thuộc xã, phường ven biển được nghỉ học 3 ngày.
Máy bay trễ giờ: Khách hàng cũng thiệt hại, hãng bay không thể "phủi tay"!Chậm chuyến mà không có nguyên nhân thì bắt buộc phải bồi thường cho hành khách. Họ cũng là những người bị thiệt, doanh nghiệp không thể phủi tay, tất cả phải công bằng.
Chủ tiệm rơi nước mắt vì câu nói của hàng xóm sau 7 năm đỗ xe nhờTừ cô gái rời quê vào Nam lập nghiệp, từng bị quỵt lương, chị Nguyễn Thị Bích Trâm nay đã có cửa hàng ổn định. Trên hành trình đó, sự tử tế của hàng xóm là nguồn động viên giúp chị vững bước.
Hơn 300 địa điểm có nguy cơ ùn tắc xe cộ ở TPHCMTPHCM có khoảng 336 địa điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông, trong đó 186 điểm được đánh giá có nguy cơ cao, tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm và các tuyến ở cửa ngõ thành phố.
Trung tâm dịch vụ lốp Bridgestone chỉ ra những sai lầm rút ngắn tuổi thọ lốpLốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, ảnh hưởng lớn đến độ an toàn và hiệu suất vận hành. Tuy nhiên, nhiều tài xế vẫn mắc phải những thói quen tưởng nhỏ nhưng lại khiến lốp nhanh hư hỏng và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Công an triệu tập 4 thanh niên liên quan clip đi xe máy bằng chânMạng xã hội xuất hiện clip nam thanh niên đi xe máy lạng lách, buông hai tay và điều khiển xe bằng chân. Cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ.
Biệt thự nhà giàu ở Hà Nội chống bão bằng bao cát, xếp xe tải chắn xe sangSở hữu biệt thự tiền tỷ và tài sản đắt đỏ, người dân, chủ hộ kinh doanh ở Hà Nội nơm nớp nỗi lo vỡ kính, ngập hầm khi bão về. Bao cát, vách tôn, thậm chí xe tải được trưng dụng làm “khiên chắn gió”.
Hạ Long - Cát Bà: Hành trình xanh giữa di sản képVịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà không chỉ là kỳ quan thiên nhiên của thế giới, mà còn nổi bật trong hướng đi mới của du lịch Việt Nam, đó là phát triển xanh, bền vững và có trách nhiệm với di sản.
Cháy gara ô tô ở Phú ThọGara sửa chữa ô tô rộng 150m2 của ông Nguyễn Văn Bình, xã Thượng Cốc, tỉnh Phú Thọ bốc cháy vào sáng nay.
Dừng họp lo chống bão Kalmaegi, không để cảnh cứu người dân trên nóc nhàCác địa phương miền Trung yêu cầu tập trung cao nhất cho công tác ứng phó bão Kalmaegi, dừng mọi cuộc họp không cần thiết, không để cảnh cứu người dân trên nóc nhà.
Phà Cát Lái kẹt cứng chiều cuối tuần, ô tô xếp hàng dài hơn 3kmChiều 20/7, hàng nghìn phương tiện từ Đồng Nai và Vũng Tàu đổ về phà Cát Lái để về trung tâm TPHCM, gây ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng kéo dài nhiều giờ.
Hối hả thi công mở rộng đường 25B nối TPHCM đến sân bay Long ThànhDự án nâng cấp đường tỉnh 25B nối Vành đai 3 TPHCM, phà Cát Lái với sân bay Long Thành đang hối hả thi công nhằm sớm hoàn thành.