Nga biến vũ khí tịch thu của Ukraine thành xe tăng không người láiTừ chiếc xe tăng tịch thu của Ukraine, Nga tiến hành hoán cải, sửa chữa biến nó thành một phương tiện chiến đấu không người lái.
Uy lực “hét ra lửa” của xe tăng không người lái NgaNga mới đây đã công bố đoạn video ghi lại hoạt động của xe tăng không người lái, cho thấy uy lực đáng nể của loại vũ khí hiện đại này.
00:57Uy lực “hét ra lửa” của xe tăng không người lái NgaNga mới đây đã công bố đoạn video ghi lại hoạt động của xe tăng không người lái, cho thấy uy lực đáng nể của loại vũ khí hiện đại này. (Nguồn: Dailymail)
Volvo tổ chức sự kiện lái thử lần đầu tại Việt NamSự kiện diễn ra từ ngày 7 đến 9/3 tại Trường đua F1 Mỹ Đình. Sự kiện không chỉ nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho người tham gia mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới nhất, trong đó có các mẫu Plug-in Hybrid.
Ba tài xế bị phạt gần 150 triệu đồng vì "dính" ma túyĐiều khiển ô tô khi trong cơ thể có chất ma túy cùng nhiều lỗi vi phạm khác, 3 tài xế ở Nghệ An bị xử phạt gần 150 triệu đồng.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyNgười dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Có mạo hiểm không khi làm xe dành riêng cho phụ nữ?Việc một mẫu xe được thiết kế, trang bị hướng tới khách hàng nữ ngay từ điểm xuất phát là sự khác biệt mang tính chiến lược và khá mạo hiểm trên thị trường ô tô ngày càng cạnh tranh khốc liệt.
Công an TPHCM nói về "mẹo" giảm thời gian, chi phí khi làm giấy phép lái xeĐại diện Công an TPHCM cho biết, người dân sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí khi làm thủ tục cấp, đổi giấy phép lái xe nếu sử dụng dịch vụ công trực tuyến và sử dụng phiếu khám sức khỏe có mã vạch.
Luồn lách sai làn để vượt, người đi xe máy trượt ngã vào ô tô tảiĐi thẳng nhưng lại di chuyển vào làn dành cho các phương tiện rẽ trái, cộng với việc bị khuất tầm nhìn bên phải, người đi xe máy đã tự đẩy mình vào tình huống va chạm với ô tô tải rất nguy hiểm.
CSGT tiếp nhận hơn 36.700 hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe sau 7 ngàySau 7 ngày tiếp nhận nhiệm vụ cấp, đổi GPLX, lực lượng CSGT đã tiếp nhận hơn 36.700 hồ sơ từ người dân. Trong đó, có hơn 33.100 hồ sơ tiếp nhận trực tiếp; khoảng 3.600 hồ sơ tiếp nhận trực tuyến.
Lãnh đạo hãng ô tô này nhận sai lầm khi dùng màn hình thay cho nút vật lýVolkswagen cuối cùng đã nhận ra điều mà tài xế nào cũng biết: tích hợp hết các nút điều khiển vào màn hình cảm ứng là một ác mộng.
Tài xế ô tô chấp nhận đè vạch kẻ liền, đi lấn làn để tránh xe máy vượt ẩuTrong tình huống này, nếu tài xế di chuyển về đúng làn của mình thì có thể đã xảy ra va chạm với hai thanh niên đi xe máy lạng lách, vượt ẩu.