Cadillac Escala Concept - Xứng tầm xe sang nước MỹCadillac vốn được biết đến với những dòng xe cao cấp và sang trọng, nhưng có vẻ như không được lòng các khách hàng trẻ tuổi bởi phong cách thiết kế "chín chắn". Chính vì điều này, General Motors đang có những bước đi khá quan trọng để dần thay đổi "định kiến" của nhóm khách hàng quan trọng này.
Cắt khuyến mại, Ford Territory giảm doanh số gần một nửa trong tháng 8Ford Territory được nâng cấp giữa vòng đời vào giữa tháng 8, nhưng dường như phiên bản mới chưa tạo được sức hút như mong đợi của nhà sản xuất.
Từ chiếc xe tải bán đá bào đến đế chế doanh thu 500 triệu USDDoanh nhân người Mỹ Tony Lamb xây dựng nên đế chế kinh doanh đem về doanh thu 500 triệu USD bắt đầu từ chiếc xe tải bán đá bào.
Chuyện ở Tesla: 1.000 tỷ USD có thể giữ chân Elon Musk?Tesla đề xuất gói thưởng nghìn tỷ USD cho Elon Musk, giữa lúc mảng xe điện lao dốc. Canh bạc robot liệu có đủ sức giúp ông trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên?
Số phận những chiếc Rolls-Royce, Maybach, McLaren ngân hàng rao bánKhông ít đại gia Việt sở hữu siêu xe Rolls-Royce, Maybach, McLaren giá hàng chục tỷ đồng từng bị ngân hàng rao bán. Một số xe đã tìm được chủ mới.
Sau nâng ngực, người phụ nữ hốt hoảng khi bác sĩ hút ra hơn 2 lít dịch viêmBệnh nhân nữ 35 tuổi vào viện khám với bầu ngực sưng đỏ, đau kèm theo một lỗ rò ở trên núm vú chảy dịch trắng đục. Trước đó 5 năm, chị có đến một cơ sở tư nhân tiêm chất làm đầy để nâng ngực.
Ô tô điện có thể chạy 965.000km mới hỏng pin, sạc chỉ mất 10 phútCông ty CATL của Trung Quốc vừa ra mắt thiết kế pin LFP mới, mang đến cho ô tô điện tầm hoạt động lên tới 756km và khả năng sạc siêu nhanh.
Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiềnNam tài xế trong vụ ép người phụ nữ nghèo ở Phú Thọ phải trả 2,5 triệu đồng cho quãng đường 70km từ Hà Nội về quê, đã đến tận nhà bà này xin lỗi và trả lại tiền.
Quân đội Nga trang bị súng bộ binh mới với nhiều điểm gây ngạc nhiênQuân đội Nga (Liên Xô) chuyển sang sử dụng súng bộ binh 5,45mm từ hơn nửa thế kỷ trước. Nhưng trong cuộc chiến ở Ukraine, họ đang gây bất ngờ khi có xu hướng quay lại cỡ nòng 7,62mm cổ điển.
Các siêu xe Rolls-Royce, du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết giờ ra sao?Trước khi bị bắt, ông Trịnh Văn Quyết từng sở hữu nhiều du thuyền, xe sang song nhiều tài sản đã bị ngân hàng rao bán và về tay chủ mới.
Lexus “vắt kiệt” IS 13 năm tuổi, gây tranh cãi vì ngày càng giống ToyotaỞ đợt facelift thứ ba, sedan cỡ trung, dẫn động cầu sau của Lexus được đánh giá tích cực về nội thất nhưng “gương mặt” lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi có nét tương đồng với xe Toyota.
Loạt xe giảm giá mạnh nhất tháng Ngâu, từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồngNhững mẫu ô tô được giảm giá sâu đa phần là những sản phẩm kén khách, trong đó có xe hạ tới hàng trăm triệu từ đầu năm nhưng vẫn không thể “xả hàng” thành công.