Lại đổi tên, và lần này "xe buýt" thành "xe khách thành phố"!Xe buýt sẽ được đổi tên thành "xe khách thành phố"- đề xuất của Bộ GTVT trong dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi. Tại sao và để làm gì? Không rõ.
Bắt ổ bạc tại nhà khách bến xeThông tin từ lực lượng phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động (PC 65) thuộc Công an Hà Tĩnh cho biết: Cơ quan này vừa bắt quả tang 4 đối tượng đánh bạc tại bến xe khách thành phố Hà Tĩnh.
Khách Tây ngồi “vỉa hè trong nhà”, ăn chay tự phục vụ giữa phố cổ Hà NộiMột không gian giữa phố cổ Hà Nội mở ra mô hình tự phục vụ, sử dụng nguyên thiệu thuần chay, thu hút đông du khách quốc tế với ý tưởng “vỉa hè trong nhà”.
5.000 binh sĩ Ukraine ở Pokrovsk rút đi đâu sau một đêm?5.000 binh sĩ Ukraine được cho là "biến mất" khỏi Pokrovsk chỉ sau một đêm, khi quân đội Nga tuyên bố kiểm soát thành phố này. Vậy họ đã rút đi đâu?
Ô tô khách tông xe đầu kéo đang dừng bên quốc lộ, 2 người bị thươngMột ô tô khách tông vào xe đầu kéo đang dừng bên quốc lộ 14, đoạn qua tỉnh Gia Lai, khiến 2 người bị thương.
Khởi tố vụ xe chở chú rể cô dâu gặp nạn trên cao tốcCông an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố vụ án liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi làm 4 người tử vong, nhiều người bị thương.
Kia bỏ mô hình một đại lý đa thương hiệu tại Malaysia, Việt Nam thì sao?Tại Malaysia, ô tô Kia đang được bày bán cùng Mazda và Xpeng tại nhiều đại lý, điều này khá tương tự với bối cảnh tại Việt Nam khi Thaco đồng sở hữu quyền kinh doanh nhiều thương hiệu.
Tìm được nhẫn vàng cho nữ du khách đánh rơi ở biển Đà NẵngĐánh rơi chiếc nhẫn vàng trên bãi biển, người phụ nữ đã đến cầu cứu Đội quản lý trật tự du lịch thành phố Đà Nẵng lúc 5h và may mắn được các nhân viên giúp tìm lại nhanh chóng.
Điều tra vụ tài xế xe buýt bị khách tấn côngCông an xã Lương Sơn, Nghệ An đã triệu tập những người liên quan đến vụ tài xế xe buýt bị tấn công khi đang lái xe trên quốc lộ.
Cơ sở vật chất phục vụ SEA Games 33: Đẳng cấp hàng đầu Đông Nam ÁVới kinh nghiệm 6 lần tổ chức SEA Games trước đây, cùng với 4 lần tổ chức Asiad, Thái Lan là quốc gia Đông Nam Á có cơ sở vật chất hiện đại nhất khu vực, trong việc tổ chức các đại hội thể thao.
Cụ bà 74 tuổi òa khóc trên xe khách vì cho rằng con út không nhận nuôiCụ bà 74 tuổi khóc nức nở trên xe khách Đắk Lắk đi TPHCM, cho rằng con gái út không nhận chăm sóc mình nữa. Tài xế xe khách đã đưa cụ bà đến trụ sở công an trình báo.
Du khách tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc, người bê bết máu lúc phát hiệnCác nhân chứng cho biết, khi được cứu ra khỏi trò chơi tàu lượn siêu tốc, vị khách người Mỹ đã bất tỉnh, người bê bết máu và gần như không còn dấu hiệu sự sống.