04:20Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu nói về đề xuất tăng xử phạt hành vi bán dâmTrong giải pháp phòng, chống mại dâm, theo lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu, cần chú trọng công tác hỗ trợ, giúp đỡ người bán dâm, người hoạt động mại dâm tái hòa nhập cộng đồng.
Sàm sỡ, quấy rối tình dục sẽ bị phạt 6-8 triệu đồngTheo Nghị định số 282/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15/12, hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục sẽ bị phạt tiền 6-8 triệu đồng. Mức phạt này cũng áp dụng cho hành vi khiêu dâm, kích dục ở nơi công cộng.
Người dùng ám ảnh vì những cuộc gọi “tra tấn” mời chào chứng khoánChỉ một lần tham gia hội thảo hay lỡ mở tài khoản chứng khoán, nhiều người dùng phát điên vì liên tục nhận được các cuộc gọi mời chào từ những công ty xa lạ.
Từ xung đột học trò tới hành vi có dấu hiệu phạm tộiNhững vụ bạo lực học đường xảy ra liên tục đặt ra yêu cầu về việc cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm. Tuy nhiên, việc xử lý với các em học sinh vẫn cần tuân thủ các quy định pháp luật.
Bán nhà ở xã hội cho sai người bị phạt ít nhất 120 triệu đồng?Bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng theo quy định có thể bị phạt từ 120 đến 160 triệu đồng, theo đề xuất của Bộ Xây dựng.
Tài xế ô tô BMW bị phạt 23 triệu đồng vì gắn biển số bị che lấpAnh L. điều khiển ô tô con biển số 30K-466.xx nhãn hiệu BMW gắn biển số bị che lấp, hành vi này được người dân ghi lại gửi tới CSGT.
Khó xử lý nạn mại dâm cao cấp ở TPHCMTheo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TPHCM), tình trạng ca sĩ, người mẫu bán dâm diễn ra tinh vi. Khách mua dâm cũng là những nhân vật có địa vị xã hội.
Đề xuất phạt thật nặng chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ cho người dânBộ Xây dựng đề xuất doanh nghiệp không nộp hồ sơ cấp sổ đỏ cho khách mua bị phạt cao nhất 1 tỷ đồng, vi phạm hợp đồng mua bán đất cũng bị phạt lên đến 1 tỷ đồng…
Tội danh chồng Đoàn Di Băng bị khởi tố có mức án đến 15 năm tùChồng Đoàn Di Băng bị khởi tố về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả được quy định tại Điều 192 Bộ luật Hình sự năm 2015, có khung hình phạt cao nhất là 15 năm tù.
Xử vụ đánh bạc ở khách sạn Pullman: Phút ham chơi và cái giá phải trảNói lời sau cùng bị cáo Bùi Đức Hiếu tham gia đánh bạc ở khách sạn Pullman trình bày, bản thân ăn năn, day dứt chỉ vì một vài phút ham chơi, chiều lòng đối tác đã phải trả giá đắt.
Ám hiệu cho tiếp viên bán dâm tại hệ thống của ông chủ người Hàn QuốcTại hệ thống do Son Taeheum quản lý, các nhân viên phải đăng ký việc đi bán dâm trong ngày bằng các ký hiệu "0" - tức không bán dâm, "1" - qua đêm, "2" - một lần.
Từ "Phật sống" đến kẻ cưỡng dâm 7 phụ nữ ở TPHCMTự xưng có khả năng “truyền năng lượng chữa bệnh”, Nguyễn Ngọc Hải khiến nhiều phụ nữ tin là “Phật sống”. Từ đó, ông ta lợi dụng lòng tin để thực hiện hành vi cưỡng dâm suốt nhiều năm.