01:22Khu tái định cư ở vùng khó bị bỏ hoang nhiều nămGần 10 năm nay, hàng chục căn nhà khu tái định cư (xã Đắk Nên, huyện Kon Plông, Kon Tum) đầu tư "tiền tỷ" bị người dân bỏ hoang.
Tài xế xe tải cố tình không cho xe sau vượt để… trả đũaNam tài xế tại Đắk Nông trả đũa chiếc xe tải di chuyển phía sau bằng cách cố tình lái xe lúc "rùa bò", lúc thật nhanh nhằm không cho xe vượt. Hành vi này đã bị lực lượng chức năng vào cuộc xử lý.
Ăn cháo hàu 100.000 đồng/tô lúc rạng sáng, khách tố quán "chặt chém"Một người đàn ông đăng lên mạng xã hội tố quán cháo tại Đắk Lắk "chặt chém" 100.000 đồng/tô cháo hàu. Đọc được thông tin vụ việc, chủ quán hoảng hốt, vội liên hệ với thực khách để giải thích.
Một phụ nữ không dỗ được em bé hết khóc, người dân vội báo công anMột phụ nữ bế theo bé trai dưới 1 tuổi ghé vào quán cơm tại Đắk Nông. Khi cháu bé khóc lớn thì người này không biết cách dỗ dành nên người dân nghi ngờ đây là vụ bắt cóc và trình báo công an.
Bố mẹ gục ngã khi 2 con nhỏ tử vong dưới aoKhông thấy con ở nhà, đôi vợ chồng trú tại tỉnh Đắk Nông vội vàng tìm kiếm và chết lặng khi phát hiện cả 2 con tử vong dưới ao nước nhân tạo gần nhà.
Giáo viên vỡ òa cảm xúc khi được nhận tiền thưởng ngày cận TếtSau thời gian trông ngóng, giáo viên tại Đắk Lắk đã được nhận tiền thưởng theo Nghị định 73. Nhiều giáo viên không giấu được niềm xúc động, hạnh phúc khi lần đầu được nhận số tiền thưởng lớn.
Thực hư clip thầy giáo lì xì mỗi học sinh 1 triệu đồng… mua sắm TếtMạng xã hội lan truyền clip thầy giáo tại Đắk Nông tặng mỗi học sinh 1 triệu đồng. Qua xác minh, số tiền này là tiền chế độ của học sinh trường dân tộc nội trú và học sinh đăng lên mạng… cho vui.
5 người dân bị oan sai mong sớm được bồi thườngVới sai lầm từ cơ quan tố tụng tại Đắk Nông, 5 người dân bị oan sai mong muốn được sớm hoàn tất việc bồi thường, kết thúc câu chuyện không vui.
Vướng lao lý do đi bộ qua đường ẩu, gây tai nạnMột người đàn ông đi bộ băng qua quốc lộ 26 tại Đắk Lắk nhưng thiếu chú ý quan sát khiến một người đi xe máy bị tai nạn thương tật tới 90%.
Vụ người phụ nữ vừa lái xe vừa hát karaoke: Đã xác định được danh tínhSau khi tiếp nhận thông tin về người phụ nữ lái ô tô một tay, tay còn lại cầm micro hát karaoke, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc xác định danh tính người phụ nữ này.
Phục hồi danh dự cho người đàn ông hơn 4 năm ngồi tù oan vì… mua đấtSuốt 10 năm vướng vòng lao lý sau khi mua đất ở Đắk Nông, với hơn 4 năm bị tù giam oan sai, đến nay ông Đỗ Văn Hùng được tỉnh Đắk Nông chỉ đạo các cấp ngành có liên quan thực hiện phục hồi danh dự.
Tranh cãi việc sơ cứu bé trai đuối nước tại quán cà phêMột bé trai không may rơi xuống ao nước tại quán cà phê ở Đắk Lắk. Khi phát hiện sự việc, một số người lớn đã cứu bé lên bờ và dốc ngược 2 chân xuống để cứu cháu bé.