Hé lộ về công ty quân sự tư nhân Nga tại SyriaBáo Nga Phontanka mới đây đăng bài viết về nhân viên của các công ty quân sự tư nhân Nga. Tuy không được đăng ký chính thức, nhưng họ cũng được trang bị nhiều loại vũ khí bộ binh hiện đại, kể cả xe bọc thép hạng nặng.
02:21Nền tảng đứng sau "cuộc cách mạng" cung cấp vũ khí của UkraineSự ra đời của nền tảng Brave 1 đã tạo ra một bước ngoặt lớn giúp Ukraine cung cấp vũ khí hiệu quả hơn ra tiền tuyến cho binh sĩ.
Nền tảng làm nên "cuộc cách mạng" cung cấp vũ khí của UkraineSự ra đời của nền tảng Brave 1 đã tạo ra một bước ngoặt lớn giúp Ukraine cung cấp vũ khí hiệu quả hơn ra tiền tuyến cho binh sĩ.
Tổng thống Trump hé lộ vũ khí bí mật trong chiến dịch đột kích VenezuelaTổng thống Donald Trump tiết lộ rằng Mỹ đã sử dụng một loại vũ khí bí mật mới gọi là “Discombobulator” trong chiến dịch bắt giữ vợ chồng Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
Người dân TPHCM "đi bão" xuyên đêm mừng U23 Việt Nam giành hạng 3 châu ÁGần 3h, ngày 24/1, các tuyến đường ở trung tâm TPHCM vẫn đông nghịt người dân đi cổ vũ, ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam.
U23 Việt Nam: Chiến thắng gây chấn động và bài học khắc cốt ghi tâmU23 Việt Nam đã trải qua một trận chiến phi thường với U23 Hàn Quốc (theo tờ Bola). Tuy nhiên, sau chiến tích giành hạng ba giải U23 châu Á, đoàn quân HLV Kim Sang Sik phải rút ra nhiều bài học.
“Vũ khí bí ẩn” cực mạnh của Mỹ vô hiệu hóa đội cận vệ Tổng thống MaduroMỹ có thể đã sử dụng loại vũ khí bí ẩn cực mạnh để vô hiệu hóa lực lượng cận vệ của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro trong cuộc đột kích.
Sắp xét xử Lê Sỹ Tùng dùng súng bắn chết 3 người ở Đồng NaiPhiên tòa xét xử Lê Sỹ Tùng, hung thủ bắn chết 3 người trong một gia đình tại Đồng Nai, được mở trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Greenland nêu lằn ranh đỏ, binh lính Đan Mạch sẵn sàng hành độngCác binh lính Đan Mạch được cho là đã nhận lệnh sẵn sàng chiến đấu trong trường hợp xảy ra đối đầu quân sự với Mỹ ở Greenland.
Tương lai nào cho "NATO không có Mỹ"?Một "NATO không có Mỹ" buộc các nước trong liên minh quân sự này phải trả cái giá 1 nghìn tỷ USD để tăng cường sức mạnh quân sự, động thái được cho là khó có thể được chấp nhận.
Ukraine kêu gọi EU lập quân đội 3 triệu người, muốn làm "lực lượng trụ cột"Ukraine cảnh báo trong những năm tới Nga có thể sở hữu lực lượng hùng mạnh lên tới 2,5 triệu binh sĩ và EU cần có lực lượng riêng lên tới 3 triệu người.
Ukraine cảnh báo khả năng "đánh chìm tàu chiến Nga" gần GreenlandTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố Kiev có thể giúp NATO "đánh chìm các tàu chiến Nga gần Greenland".