VN-Index lao dốc, xuyên thủng 1.240 điểmVùng hỗ trợ mạnh 1.240 điểm, vốn là thành lũy của VN-Index trong những phiên vừa qua, đã chính thức bị xuyên thủng. Chỉ số lao dốc về thẳng ngưỡng 1.230 điểm.
Chuyên gia mách bí kíp cắt lỗ, lý giải giá cổ phiếu tăng dù lợi nhuận kémTheo chuyên gia, với nhà đầu tư mới tham gia thị trường có thể lựa chọn mốc dừng lỗ quen thuộc như 3, 5%... Còn với nhà đầu tư lâu năm thì có thể theo dõi vùng hỗ trợ mạnh.
Ông Putin mời Mỹ hợp tác về đất hiếm ở lãnh thổ Ukraine đã sáp nhậpTổng thống Vladimir Putin cho biết, Nga có thể hợp tác với Mỹ để khai thác các mỏ khoáng sản ở những vùng lãnh thổ Ukraine đã sáp nhập vào Nga.
EU nêu thời điểm có thể kết nạp UkraineNhà lãnh đạo EU cho biết Ukraine có thể gia nhập Liên minh châu Âu trong vài năm tới.
EU phản bác Mỹ: Châu Âu nhỉnh hơn Washington về hỗ trợ cho UkraineQuan chức EU cho rằng, châu Âu hỗ trợ cho Kiev nhiều hơn Mỹ trong cuộc chiến giữa Ukraine với Nga.
Tổng thống Zelensky lên tiếng sau khi bị ông Trump gọi là "nhà độc tài"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hy vọng Washington sẽ tiếp tục ủng hộ Kiev sau những tuyên bố cứng rắn của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tàu thám hiểm phát hiện dấu tích bờ biển cổ đại trên Sao HỏaPhát hiện này mở ra một chương mới trong việc tìm hiểu lịch sử Sao Hỏa và khả năng hỗ trợ sự sống trong quá khứ.
Bất động sản ấm lên, môi giới ồ ạt quay trở lại thị trườngChuyên gia nói ước tính hiện nay, khoảng 70% doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới và người môi giới có ý định gắn bó lâu dài với nghề đã quay lại hoạt động.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Điều chỉnh Quy hoạch điện 8: Nhiều địa phương muốn tăng làm điện tái tạoNhiều địa phương dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao và đề xuất khai thác điện mặt trời, điện gió, điện khí LNG, điện rác… để thu hút đầu tư, đảm bảo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Nhân sự tiến thoái lưỡng nan khi cơ quan nằm trong diện tinh giảnTự ví mình như "chuột sa chĩnh gạo" khi có được vị trí công chức trong một đơn vị thủy lợi của thành phố, sau 6 năm, anh Nguyễn Tiến Thành (39 tuổi) hoang mang khi cơ quan nằm trong diện sáp nhập.
Ăn thêm loại thực phẩm đơn giản này, bạn có thể sống đến 100 tuổiTheo những người sống thọ nhất thế giới, việc bổ sung loại thực phẩm đơn giản này vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn sống đến 100 tuổi. Đó chính là các loại đậu.