Chủ tịch huyện ký cấp sổ đỏ cho “đất ma”: Luật sư phân tích hành vi phạm pháp!“Việc chỉ khởi tố vụ án về tội “Lợi dụng chức dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” cho thấy Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức mới chỉ xem xét tới hành vi của các cán bộ liên quan trong việc thẩm định hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các thửa đất “ma’ mà chưa xem xét đến hành vi của vợ chồng ông Thọ, người giao dịch bán thửa “đất ma” như nội dung đơn tố cáo”, luật sư Nguyễn Hoàng Việt nhận định.
Nghi án vợ sát hại chồng ở Phú ThọTối 17/8, nguồn tin từ UBND xã Phú Mỹ (tỉnh Phú Thọ) xác nhận trên địa bàn xã xảy ra vụ nghi vợ đâm chồng tử vong, như nội dung clip đang lan truyền trên mạng xã hội.
Người vợ nghi sát hại chồng ở Phú Thọ bị tạm giữ hình sựĐối tượng Hà Thị Lai Hạ (23 tuổi, ở xã Phú Mỹ, tỉnh Phú Thọ), nghi phạm sát hại chồng, đã bị công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người.
Người đàn ông gây thương tích cho vợ rồi đưa đi cấp cứu tại TPHCMNgười phụ nữ được phát hiện nằm thoi thóp trước nhà, bên cạnh có 2 con dao. Sau đó, nạn nhân được chồng chở đi cấp cứu và người này đã bị công an tạm giữ để lấy lời khai.
Luật sư nói về hành vi của người vợ nghi sát hại chồng ở Phú ThọNếu bị khởi tố về tội Giết người theo quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự, Hà Thị Lai Hạ (23 tuổi, xã Phú Mỹ, Phú Thọ) sẽ đối mặt với hình phạt cao nhất là tử hình.
NSND Công Lý nhập viện phẫu thuậtNSND Công Lý vừa trải qua ca mổ sỏi thận tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
“Gã khùng” bỏ việc nhà, vay nợ xây nhà cho… người dưngXây xong 21 căn nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn, anh Lê Minh Thọ thở phào nhẹ nhõm. Dù gánh một đống nợ nhưng anh lại thấy vui vì giờ đây nhiều “người dưng” đã có nhà kiên cố để ở.
Khởi tố người phụ nữ sát hại chồng ở Phú ThọDùng dao gọt hoa quả đâm chồng tử vong, Hà Thị Lai Hạ (23 tuổi, Phú Thọ) vừa bị khởi tố về tội Giết người theo quy định của điều 123 Bộ luật Hình sự.
Mỗi lần giận vợ, tôi lại tìm cô chủ quán cà phê tâm sự và cái kết không ngờMỗi lần xung đột với vợ, tôi lại chạy ra cái quán cà phê nhỏ này. Chỉ cần vài lời động viên của cô chủ quán, mọi phiền muộn trong tôi như vơi đi. Tôi không hề hay biết rằng, mình đã thích cô ấy...
Mã số 5618: Cảnh đường cùng của vợ chồng già không con, bệnh tật trong mái tranh ọp ẹpỞ tuổi xế chiều, vợ chồng ông Phượng nương tựa vào nhau trong căn nhà tranh dột nát. Không con cái, không thu nhập, vợ chồng già phải vật lộn với đói nghèo, bệnh tật và nỗi cô quạnh đến xót lòng.
Người lính mang bí danh "Tử Vi Dân" và tình cảm đặc biệt với Bác HồGiữa núi rừng Đà Nẵng, không ồn ào, không phô trương, ngôi nhà thờ Bác Hồ của vợ chồng cựu chiến binh như một ngọn lửa tri ân, để lại cho con cháu niềm tự hào và tình yêu quê hương, đất nước.
Cô gái Pháp tìm gia đình ở Phú Thọ: Người mẹ mong nhận con sau hơn 20 nămĐược anh chị em trong nhà động viên, ông Bùi Minh Sơn và bà Hoàng Thị Cải (ở Hy Cương, Phú Thọ) đồng ý sẽ nhận lại con gái, nếu kết quả xét nghiệm ADN trùng khớp.