"Vải tàng hình" có thể giúp binh sĩ Ukraine thoát khỏi vòng vây cô lậpMột công ty Ukraine đã phát triển được tấm ngụy trang nhiệt loại mới, hiệu quả hơn để tránh UAV hoạt động ban đêm, khiến họ có thể "tàng hình" để tránh bị phát hiện.
Apple gây tranh cãi vì bán túi đeo iPhone giá 230 USDApple vừa cho ra mắt túi vải dệt kim đeo chéo dùng để đựng iPhone, với mức giá bán lên đến 230 USD.
Giá đất và câu chuyện tấm áoĐất không giống tấm vải hay bộ quần áo: nó không chỉ là một loại tài sản, mà còn là nơi cắm rễ cuộc sống, lưu giữ ký ức và nuôi dưỡng tương lai của mỗi người, mỗi gia đình.
Vải thiều không hạt Trung Quốc đổ về chợ Việt, giá bán gần 1 triệu đồng/kgVải thiều không hạt Trung Quốc đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá cao, khoảng 550.000-800.000 đồng/kg.
Tranh cãi chiếc áo dài trị giá 6 triệu đồng bị khách chê "không xứng đáng"Đoạn clip liên quan đến chiếc áo dài 6 triệu đồng của một thương hiệu thời trang nội địa thu hút 1,8 triệu lượt xem với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chất liệu và mức giá.
6 nhóm người nên hạn chế ăn vảiMùa vải thiều về mang theo những hương vị ngọt ngào đặc trưng của vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thoải mái thưởng thức loại trái cây này.
Giặt sạch nhanh chóng, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống cùng máy giặt Toshiba thông minhKhông chỉ là thiết bị gia dụng, máy giặt Toshiba đã và đang trở thành “người bạn” quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.
Cảng biển TPHCM kỳ vọng lọt vào "Top 10 cảng container lớn nhất thế giới"Ngày 20/9, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được cùng đoàn công tác của thành phố đã đi khảo sát khu vực cảng Cái Mép Hạ (phường Tân Phước) bằng đường thủy.
Kiếm tỷ USD từ đồ cũ: Nghịch lý kinh tế và "bãi rác" thời trang ở PakistanNgành công nghiệp tỷ USD từ quần áo cũ giúp Pakistan chống chọi lạm phát, nhưng cũng biến nước này thành bãi rác khổng lồ của phương Tây với cái giá môi trường đắt đỏ.
Chủ tịch TPHCM thúc đẩy dự án đường sắt kết nối siêu cảng Cái Mép - Thị VảiChủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được làm việc với Tập đoàn Becamex về kế hoạch đầu tư 2 tuyến đường sắt trọng điểm phục vụ logistics gồm Bàu Bàng - Cái Mép và TPHCM - Cần Thơ.
Khách chi 14 triệu đồng mua được váy "vải mùng", gây tranh cãi trên mạngMột khách hàng đã chi hơn 14 triệu đồng để mua 2 chiếc váy từ một thương hiệu thời trang cao cấp nội địa nhưng nhận về sản phẩm và trải nghiệm thất vọng. Vụ việc đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Đôn đốc nhà thầu hoàn thành cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu trước 19/12PMU 85 yêu cầu lãnh đạo cấp cao của các nhà thầu phải thường trực tại công trường để đôn đốc tiến độ trong bối cảnh cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đến hạn thông xe trong 10 ngày nữa.