Tạm xa giá lạnh miền Bắc, khám phá Giáng sinh miền biển độc đáoKhi cái lạnh mùa đông tràn về, không ít du khách tìm đến những miền đất ấm áp, rực rỡ ánh đèn lễ hội. Đà Nẵng náo nhiệt hay Phú Quốc rực rỡ pháo hoa đang là lựa chọn cho một Giáng sinh lung linh, mang hơi thở nhiệt đới.
Uống bia nhấp môi vì không biết nhậu, tài xế bị CSGT phạt 2,5 triệu đồng"Bữa nhậu hôm nay thật đắt giá, số tiền phạt bằng 1 tuần đi làm của tôi. Sau hôm nay tôi rút kinh nghiệm, uống một chút bia cũng đi xe ôm", tài xế H.V.Q. có nồng độ cồn 0,069 chia sẻ.
Ăn ở quán vỉa hè Hà Nội, khách Tây bất ngờ vì người lạ tới bàn làm quenCùng vợ ngồi ăn nhậu tại một quán bia nổi tiếng đông khách ở Hà Nội, vị khách người Anh bất ngờ khi liên tục được nhiều người lạ vẫy tay chào hỏi, thậm chí tới bàn bắt chuyện làm quen.
Những người theo dấu văn bia cổ ở Cố đô HuếNhững văn bia hàng trăm năm tuổi qua đôi bàn tay tài hoa và tỉ mỉ của các nhà nghiên cứu đã có "đời sống mới" trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử.
Gánh nặng hơn 46.000 cái chết ẩn trong "niềm vui rẻ" của người ViệtGiá rượu bia ở Việt Nam rất rẻ. Tuy nhiên, ẩn sau thức uống "tìm niềm vui" này lại là một gánh nặng rất lớn về sức khỏe và an sinh xã hội.
Nhậu ở Cần Thơ, tài xế về đến TPHCM bị CSGT phạt 7 triệu đồng"Tôi nhậu rồi nghỉ ngơi một lúc, ngủ thêm một giấc khi đi xe khách từ Cần Thơ về TPHCM. Không ngờ trong hơi thở vẫn còn nồng độ cồn", ông T.P.T. bị CSGT phạt 7 triệu đồng chia sẻ.
Tài xế có hơi men gọi điện thoại nhờ người xin CSGT TPHCM bỏ qua lỗiTrong lúc bị CSGT lập biên bản với nồng độ cồn gấp đôi mức kịch khung, tài xế L. gọi điện thoại một người nhờ xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được chấp nhận.
Cuối tuần nhậu nhẹt: Vì sao nên ăn nhiều cà chua?Cuối tuần là dịp để thư giãn và kết nối bạn bè, nhưng hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ rượu bia có kiểm soát và bổ sung các thực phẩm lành mạnh như cà chua.
Chủ quán bia Tạ Hiện tiết lộ buổi tối đặc biệt đón Thủ tướng và CEO NvidiaThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng CEO Jensen Huang dạo phố Tạ Hiện, uống bia và thưởng thức một số món ăn vặt. Hai vị khách đặc biệt còn bế và chơi cùng con trai chủ quán bia.
ESG: Kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại SabecoTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn lấy yếu tố ESG, phát triển bền vững làm gốc, là kim chỉ nam trong sản xuất kinh doanh, hoạt động cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, cải thiện cuộc sống người dân.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Xăng có phải là hàng xa xỉ?Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng không nên đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng bởi đây là mặt hàng thiết yếu; đồng thời cần cân nhắc lộ trình tăng thuế với rượu, bia, thuốc lá cho phù hợp.