Ocean City tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ quy tụ gần 200 gian hàngCông ty Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) và Công ty Cổ phần Vinhomes công bố phối hợp tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ 2025 tại Vinhomes Ocean Park 2 (Ocean City).
Triết lý "đô thị vị nhân sinh" trong hành trình kiến tạo giá trị bền vững tại The Global CityLấy triết lý "đô thị vị nhân sinh" làm nền tảng từ quy hoạch đến thiết kế kiến trúc, The Global City được bình chọn là "Dự án bất động sản xanh tiêu biểu" tại giải thưởng Bất động sản tiêu biểu 2024.
The Sonata hứa hẹn là trung tâm thương mại, giải trí sôi động bên sông HànSở hữu vị trí trung tâm và thơ mộng ở Đà Nẵng, khu thấp tầng The Sonata tại quần thể Sun Symphony Residence khoác lên mình kiến trúc Hội An đương đại, tái hiện hình ảnh thương cảng nhộn nhịp, hội tụ chất sống thăng hoa và giá trị thương mại bền vững.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Làm gì để phát triển kinh tế đêm ở Bình Định?Với mong muốn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó phát triển kinh tế đêm để hút du khách trong nước và quốc tế, được lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định đặc biệt quan tâm.
Chủ quán kiếm bộn tiền với mô hình nhà hàng đấu vật trực tiếpThực khách tại một nhà hàng ở Trung Quốc có thể thưởng thức dim sum trong khi xem đấu vật chuyên nghiệp trực tiếp. Hình thức kinh doanh độc đáo này đã thu hút sự chú ý từ dư luận.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Gần 2 triệu đồng đi ăn nhà hàng TPHCM được khui "hộp mù", nghe thuyết minh"Lần đầu tiên tôi đi ăn nhà hàng mà như tham gia chuyến du lịch với thực đơn là một quyển hộ chiếu và mỗi món ăn là một vùng trời kỳ bí", anh Peter Yang reo lên thích thú.
Giám đốc Nhật sang Việt Nam cảm ơn gia đình thực tập sinhNhững ngày cuối năm, ông Makoto Tokumaru và ông Tomoyuki Komori - giám đốc điều hành hai doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản - tranh thủ bay sang Việt Nam để gặp gỡ, cảm ơn gia đình các thực tập sinh.