Vì sao giáo dục đang lao đao, điêu đứng?Theo PGS.TS Trần Kiều – nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam - nhận định: “Chúng ta đang lao đao, điêu đứng bởi nền giáo dục ứng thí. Chính vì thế, cho đến bây giờ, Bộ GDĐT luôn loay hoay về việc thi cử”.
Ảnh hưởng của sâu răng đối với cuộc sống của trẻTừng được Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) xem là một trong ba mối nguy cho sức khỏe con người sau bệnh tim và ung thư, chính vì thế cho đến nay, bệnh sâu săng vẫn là nỗi lo mà bất cứ ai cũng không thể xem thường.
Người đàn bà "nhóm lửa"Không ai muốn phải sống trong “tổ lạnh” - đó là điều khủng khiếp nhất với mọi con người... Chính vì thế, cho đến tận hôm nay, dù hiện đại, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực đến đâu nhưng hầu hết phụ nữ đều hiểu rằng mình chính là người “giữ lửa” cho tổ ấm.
Người phụ nữ Việt đi 80 nước và sự cố "mắc kẹt" ở biên giới Tây PhiỞ tuổi ngoài 50, khi nhiều người thu mình vào nhịp sống gia đình, chị Ngọc lại giữ cho mình những khoảng trời riêng: Xếp vali, lên đường, tự lái xe băng qua những miền đất mới.
Thấy gì từ vụ khách sạn từ chối khách giữa đêm?Trong kinh doanh, sẽ luôn có mùa cao điểm và mùa thấp điểm, lúc thịnh vượng và lúc chững lại. Điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải giữ được thái độ nhất quán với khách hàng.
Ai là người tìm ra châu Mỹ?Christopher Columbus không phải là người đầu tiên, thậm chí không phải là người châu Âu đầu tiên đặt chân đến châu Mỹ.
Chồng "vui chơi ra sản phẩm", tôi đành tha thứ sau khi con trai hỏi một câuNgười ta nói: “Tha thứ cho kẻ phản bội là tự làm khổ chính mình”. Nhưng khi nghe con trai lớn hỏi, tôi bất ngờ nghẹn lại và tìm thấy câu trả lời.
Giấc mơ có màu hay đen trắng?Các nhà khoa học cho rằng não bộ có thể đang “tô màu” lại ký ức của bạn.
Tùng Dương “chặt chém” thảm đỏ với trang phục hàng hiệu giá nửa tỷ đồngNam ca sĩ xuất hiện sang trọng với áo vest Alexander McQueen gần 340 triệu đồng, kết hợp với túi cùng thương hiệu và giày Christian Louboutin đính đá, toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.
3 năm liền giỗ chồng, tôi đều trốn đi nơi khác vì một lý do xót xaNgười ta bảo đến tuổi xế chiều, nỗi đau nào rồi cũng nguôi ngoai. Nhưng ở tuổi gần 70, tôi vẫn không thể nào đối diện với ngày giỗ của chồng.
Báo Trung Quốc bình luận khi đội nhà thất bại trước U22 Việt NamCác tờ báo Trung Quốc đã có nhiều ý kiến trái chiều khi chứng kiến đội nhà hứng chịu thất bại trước U22 Việt Nam trong trận mở màn giải Panda Cup 2025.
Quán quân Next Top Model 1,84m vấp ngã lại đứng lên bản lĩnh trên sàn diễnTrong lúc trình diễn tại đêm mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2025, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2025 Lại Mai Hoa bất ngờ bị vấp ngã. Người đẹp đã có pha xử lý đầy bản lĩnh.