Bị cáo "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 lĩnh án 3 năm tùHĐXX cấp sơ thẩm đánh giá, hành vi phạm tội của 6 bị cáo "thổi giá" đất lên đến 30 tỷ đồng/m2 đã gây rối loạn thị trường bất động sản nên tuyên phạt từ 12 tháng tù treo đến 3 năm tù.
Đức thừa nhận cạn kiệt vũ khí viện trợ cho UkraineBộ Quốc phòng Đức nhấn mạnh, Đức cần tập trung vào khả năng phòng thủ của chính mình và của các đồng minh châu Âu, thay vì tiếp tục viện trợ lớn cho Ukraine.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc SơnVới mục đích để phiên đấu giá không thành công buộc phải tổ chức đấu lại, nhóm của Tuấn đã "thổi giá" đất tại xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) lên đến 30 tỷ đồng/m2.
Harry Kane tỏa sáng giúp Bayern Munich thắng đậm LeverkusenTiền đạo Harry Kane đã có ngày thi đấu xuất sắc khi lập cú đúp vào lưới Leverkusen giúp Bayern Munich giành chiến thắng 3-0 tại trận lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League sáng 6/3.
Bị cáo trả giá 30 tỷ đồng/m2 đất tại Sóc Sơn khai do bốc đồngTại tòa, Phạm Ngọc Tuấn khai, trong quá trình đấu giá đất tại xã Quang Tiến (Sóc Sơn, Hà Nội) do bốc đồng đã trả giá lên đến 30 tỷ đồng/m2. Mục đích của việc này để người khác không thể tham gia.
Đức phản đối phi quân sự hóa UkraineThủ tướng Đức Olaf Scholz tuyên bố an ninh châu Âu phải tập trung vào một Ukraine mạnh mẽ, bác bỏ yêu cầu của Nga rằng Kiev phải phi quân sự hóa.
Nữ nhân viên karaoke khai lý do kéo bạn đi chém người tại quán nhậu ở TPHCMMời nữ nhân viên karaoke đi nhậu, nhưng khi cô gái hỏi trả bao nhiêu tiền, nam thanh niên bực tức chửi thề và bị nhóm người đuổi chém ở TPHCM.
Ninh Bình dạy học chính khóa 5 ngày/tuần từ 10/3Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình vừa thông báo đến các trường THCS và THPT công lập trên địa bàn triển khai dạy học chính khóa 5 ngày/tuần, thực hiện chậm nhất từ ngày 10/3.
Việt Nam sắp có sàn giao dịch tiền ảoThứ trưởng Nguyễn Đức Chi cho biết Bộ Tài chính được giao ngay trong tháng 3 sẽ báo cáo với Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép thí điểm đưa vào vận hành sàn giao dịch tiền ảo.
Mỹ dừng chia sẻ tin tình báo cho Ukraine, không quân Nga chớp cơ hộiViệc Mỹ dừng chia sẻ thông tin tình báo cho Ukraine giúp không quân Nga lấy lại ưu thế vốn đã bị hạn chế nghiêm trọng do các cuộc không kích của Kiev vào các mục tiêu quân sự ở hậu phương của Moscow.
Hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5: Hành trình tiếp nối quá khứ và tương laiNgày 22/3, hai nghệ sĩ nhạc cổ điển Trần Lê Bảo Quyên và Trần Lê Quang Tiến sẽ trở lại trong chương trình hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.
Việt Nam ghép tạng hơn 1.000 ca mỗi nămPGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến đề xuất, cần có chính sách ưu đãi, khen thưởng và vinh danh những gia đình đồng ý hiến tạng của người thân sau chết não.